Fc0C9Ad2Cc Jpeg

Cận cảnh khu nghỉ dưỡng tại Huế dẫn đầu hàng loạt các bảng xếp hạng trong giải thưởng danh giá của Mỹ

  Mới đây, Alba Wellness Valley by Fusion (Huế) được vinh danh tại Giải thưởng do Độc giả bình chọn năm 2023 (Luxury Lifestyle Awards 2023 – Mỹ) của Luxury Lifestyle – tạp chí danh tiếng về phong cách sống thượng lưu. Đây cũng là thước đo về chất lượng mà các đơn vị cung cấp dịch vụ cao cấp đều mong muốn chinh phục.

  Nằm trong khuôn khổ sự kiện uy tín này, Alba Wellness Valley đã góp mặt tại các vị trí top đầu thuộc 4 hạng mục quan trọng. Theo đó, Alba Wellness Valley tự hào là Top 1 những Khách sạn tốt nhất thế giới dành cho người yêu thiên nhiên; Top 1 những Khách sạn Bền vững nhất thế giới; Top 1 những Khách sạn tốt nhất thế giới Dành cho Gia đình; Top 2 những Khu nghỉ dưỡng Sức khỏe tốt nhất thế giới.

  Có trụ sở tại New York (Mỹ), giải thưởng Luxury Lifestyle Awards năm nay bước sang năm thứ 15 và đã đánh giá hơn 5.000 sản phẩm và dịch vụ cao cấp ở 400 hạng mục đến từ 120 khu vực.

  CậN CảNh Khu Nghỉ DưỡNg TạI Huế DẫN đầU HàNg LoạT CáC BảNg XếP HạNg Trong GiảI ThưởNg Danh Giá CủA Mỹ - ẢNh 2.

  Khu nghỉ dưỡng này được xây dựng vào năm 2018. Với lợi thế sở hữu nguồn suối khoáng nóng thiên nhiên giàu khoáng chất, Alba Wellness Valley đã tận dụng trọn vẹn lợi thế của mình để đem tới hành trình Wellness chăm sóc Tâm – Thân độc đáo.

  Đến đây, du khách sẽ được cung cấp hàng loạt các hoạt động chăm sóc sức khỏe như Thái Cực Quyền, yoga, thiền nước và thiền đi bộ, các khóa chữa lành và những buổi hội thảo cùng chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước.

  CậN CảNh Khu Nghỉ DưỡNg TạI Huế DẫN đầU HàNg LoạT CáC BảNg XếP HạNg Trong GiảI ThưởNg Danh Giá CủA Mỹ - ẢNh 3.

  Đạt thứ hạng cao nhất trong hạng mục Khách sạn tốt nhất thế giới Dành cho Gia đình, Alba Wellness Valley chính là điểm đến lý tưởng để bố, mẹ và con trẻ cùng gắn kết, khám phá, thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong một không gian xanh bền vững và tiện nghi.

  Du khách có thể trải nghiệm gói thanh lọc cơ thể Half Day Detox để thấu hiểu bản thân và tìm thấy sự tĩnh tại sau những ngày bận rộn. Leo núi hay đạp xe địa hình khám phá vùng đồi núi xanh mát giúp tinh thần phấn chấn, khoáng đạt hơn.

  CậN CảNh Khu Nghỉ DưỡNg TạI Huế DẫN đầU HàNg LoạT CáC BảNg XếP HạNg Trong GiảI ThưởNg Danh Giá CủA Mỹ - ẢNh 4.

  Các hoạt động dành cho gia đình tại Alba Wellness Valley vô cùng phong phú, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và gắn kết cho tất cả thành viên.

  Đạp xe trong rừng là một hoạt động thú vị tại Alba Wellness Valley, giúp du khách khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và tận hưởng cảm giác mạo hiểm đầy hứng khởi.

  CậN CảNh Khu Nghỉ DưỡNg TạI Huế DẫN đầU HàNg LoạT CáC BảNg XếP HạNg Trong GiảI ThưởNg Danh Giá CủA Mỹ - ẢNh 5.

  Với mong muốn duy trì và phát triển những giá trị mà loạt giải thưởng đáng tự hào này mang lại, Alba Wellness Valley by Fusion tại Huế cam kết không ngừng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về sống xanh, sống khỏe, sống vui, nhằm đáp ứng mọi mong đợi của du khách.

  Bên cạnh giải thưởng của Luxury Lifestyle Awards, trong năm 2023, Alba Wellness Valley cũng nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá khác bao gồm danh hiệu “Traveler’s Choice Awards 2023” của Tripadvisor và hai hạng mục giải thưởng – xếp thứ 3 trong Top 10 Khách sạn Spa tại Việt Nam và xếp thứ 5 trong Top 10 Khách sạn Ngoại ô tại Việt Nam của Travel & Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *