03Be038Da0 Jpeg

Khán giả phàn nàn diễn xuất của Huyền Lizzie

Mạnh Trường diễn hay vẫn bị chê không hợp vai

Phần 2 bộ phim bắt đầu từ tập 16. Cũng từ đây, dàn diễn viên mới gồm Mạnh Trường, Huyền Lizzie , Quỳnh Kool, B Trần thay thế bộ tứ thanh xuân Quốc Anh, Hoàng Hà, Ngọc Huyền và Trần Nghĩa.

Sau 3 tập lên sóng, bộ phim nhận được phản ứng khá tích cực của khán giả. So với những lo ngại ban đầu về việc thay diễn viên khiến bộ phim đứt mạch cảm xúc, người xem dần hiểu dụng ý của đạo diễn.

Với những biến cố xảy ra sau 8 năm, ê-kíp đã đúng khi chọn dàn diễn viên sở trường và có chiều sâu. Tuy nhiên, cũng không ít khán giả bày tỏ họ có cảm giác như xem một bộ phim khác.

Ngoài đánh giá được cho tròn trịa với Quỳnh Kool và B Trần, diễn xuất của Huyền Lizzie và Mạnh Trường chưa thuyết phục hoàn toàn số đông.

KháN Giả PhàN NàN DiễN XuấT CủA HuyềN Lizzie - ẢNh 1.

Tạo hình của Mạnh Trường trong phim

Với Chúng ta của 8 năm sau , không khó để Mạnh Trường vào vai một chàng trai si tình, mang sự dằn vặt trong nhiều năm vì đã phản bội người con gái mình yêu. Từng ánh mắt, cử chỉ và lời thoại được Mạnh Trường thể hiện một cách ấn tượng.

“Mạnh Trường diễn cảm xúc thật”, “Mạnh Trường diễn hay quá”, “Ánh mắt Mạnh Trường làm tôi khóc theo”, “Vai diễn đầy cảm xúc và có chiều sâu với Mạnh Trường. Hơn hẳn những vai soái ca nhạt nhẽo”… nam diễn viên nhận được nhiều bình luận khen ngợi.

Thế nhưng độ tuổi của Mạnh Trường bị cho chênh lệch với nhân vật, đôi khi tạo cảm giác quá già dặn. Đó cũng là điều khiến khán giả băn khoăn. Họ mong muốn ở nhân vật Lâm vừa có sự từng trải lại có nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân.

Huyền Lizzie được khen nhưng còn hạn chế

Với Huyền Lizzie, khán giả không phủ nhận cô là diễn viên thực lực. Việc cô đảm nhận vai Ánh Dương được chờ đợi. Khó khăn cho Huyền Lizzie là dấu ấn mà Hoàng Hà để lại khi vào vai này thời thanh xuân.

KháN Giả PhàN NàN DiễN XuấT CủA HuyềN Lizzie - ẢNh 2.

Huyền Lizzie khiêm tốn khi thú nhận mình mất tự tin trước Hoàng Hà.

Chính nữ diễn viên thừa nhận áp lực và căng thẳng khi phần 2 chuẩn bị lên sóng. Không chỉ hết lời khen ngợi Hoàng Hà , Huyền Lizzie nói mình hoang mang, mất tự tin và run. Khán giả tinh ý nhận ra sự khiêm tốn của nữ diễn viên để rộng đường dư luận.

Trên các diễn đàn về phim, diễn xuất của Huyền Lizzie gây nhiều tranh luận. Một bộ phận khán giả tán dương và nhận định nhân vật Ánh Dương phù hợp với Huyền Lizzie.

“Sao mọi người cứ chê và so sánh mãi thế, đã tám năm rồi, mọi thứ phải thay đổi. Tôi vẫn thích Huyền Lizzie, mỗi bộ phim với kịch bản khác nhau. Trước đó, với bộ phim Thương ngày nắng về , cô ấy diễn quá đạt mà”, “Sao tôi thấy diễn viên mới đóng ổn thế. Mạnh Trường thể hiện qua ánh mắt được sự nuối tiếc, si mê người cũ trong khi Huyền Lizzie thì kìm nén nỗi đau, cố tỏ ra bình thường”, “Diễn xuất của Huyền Lizzie có chiều sâu, thể hiện được nỗi đau chất chứa của nhân vật”…

KháN Giả PhàN NàN DiễN XuấT CủA HuyềN Lizzie - ẢNh 3.

Khán giả phàn nàn nét diễn thiếu thiện cảm của Huyền Lizzie trong phim.

Tuy nhiên, cũng không ít bình luận chỉ ra nét diễn thiếu thiện cảm mà Huyền Lizzie thường lặp lại như thở dài, phồng mồm trợn mắt, cười nhếch mép… Thậm chí, có người so sánh cô với đàn em Hoàng Hà.

“Diễn viên chính sao cứ phùng miệng rồi thở dài nhiều quá, sắc mặt có phần hơi căng. Nghe thấy hơi mệt”, “Ánh Dương trẻ diễn hay bao nhiêu thì Huyền Lizzie diễn nhạt bấy nhiêu, xem phim phát chán luôn”, “Tí lại thở dài, diễn gì cứng thế, không tự nhiên bằng Ánh Dương hồi trẻ”, “Tôi xem đến 3 tập phần 2 rồi mà vẫn thấy nhân vật Dương không có cảm xúc”, “Nữ chính phần 1 diễn cảm xúc hơn”, “Diễn không cảm xúc, nhất là đoạn Dương nói chuyện với Lâm cứ nhếch mép, không có chút thiện cảm nào”, “Tôi không thích tạo hình của Huyền Lizzie ở nhân vật Dương. Nói chuyện cứ phồng mồm, thở dài rất mất thiện cảm”, “Cô gái kiên cường, mạnh mẽ, hiểu chuyện mà diễn thành ra bất cần, bụi phủi. Không hay”, “Dương phần 2 gây thất vọng toàn tập. Diễn dở, ánh mắt nụ cười nhìn khó chịu, vênh váo, trang phục xấu, cách xây dựng nhân vật của đạo diễn cũng chán. Bỏ xem phim”, “Huyền đóng phim này không hay rồi, mặt cứ câng câng sao ấy”, “Tôi thích Huyền Lizzie ở trong Thương ngày nắng về , còn Chúng ta của 8 năm sau vẫn giữ lối diễn ấy, khẩu miệng đưa lại nhiều nên hơi nhàm”…

Đối diện với những khen, chê của khán giả, Huyền Lizzie chia sẻ: “Tuy không phải 100% ý kiến đều là những lời khen, với tôi sự ủng hộ hiện tại đã quá tuyệt vời. Điều đó tiếp thêm cho tôi thật nhiều sự tự tin và động lực cho chặng đường tiếp theo”.

Huyền Lizzie cho biết thêm bộ phim có nhiều tình tiết mới khiến khán giả hài lòng ở giai đoạn sau. 3 tập đầu phần 2 chủ yếu là những câu chuyện giới thiệu nhân vật, sơ qua về biến cố mà họ trải qua trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *