9Ec691F7D9 Jpeg

Hoàng Rob mở màn Better Choice Awards 2023 đầy thăng hoa: tiếng đàn violin điệu nghệ kết hợp công nghệ hiện đại!

Tối 29/10, đêm gala trao giải 2023 đã chính thức diễn ra. Dù thời tiết không ủng hộ song chương trình vẫn được diễn ra một cách bài bản, chuyên nghiệp. Phần mở đầu được nghệ sĩ violin Hoàng Rob đảm nhiệm thực sự là một điểm chạm cảm xúc, thiết lập nên bầu không khí đầy sang trọng và đẳng cấp xứng tầm với đêm gala.

HoàNg Rob Mở MàN Better Choice Awards 2023 đầY ThăNg Hoa: TiếNg đàN Violin đIệU Nghệ KếT HợP CôNg Nghệ HiệN đạI! - ẢNh 1.

Hoàng Rob trình diễn tại đêm Gala Better Choice Awards 2023.

Tác phẩm Hoàng Rob trình diễn mang tên Tung Cánh, nằm trong album Mùa Hè Vĩnh Cửu ra mắt năm 2022. Tung Cánh sở hữu giai điệu ngập tràn tinh thần phóng khoáng, tự do, được Hoàng Rob thể hiện bằng những tiết tấu điêu luyện của chiếc violin đặc biệt. Dù không hề có lời nhưng khán giả đều cảm nhận được tinh thần nghệ thuật mà tác phẩm hướng đến.

Hoàng Rob được biết đến như nghệ sĩ Violin đương đại hiếm hoi tại Việt Nam theo đuổi con đường đại chúng hoá cây vĩ cầm với 3 Album và 5 Concert cá nhân, anh đã từng kết hợp với những nhà sản xuất hàng đầu như Touliver, SlimV, Khắc Hưng… và ghi dấu với các sản phẩm cá nhân kết hợp cùng các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Trần Thu Hà, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng.

HoàNg Rob Mở MàN Better Choice Awards 2023 đầY ThăNg Hoa: TiếNg đàN Violin đIệU Nghệ KếT HợP CôNg Nghệ HiệN đạI! - ẢNh 2.

HoàNg Rob Mở MàN Better Choice Awards 2023 đầY ThăNg Hoa: TiếNg đàN Violin đIệU Nghệ KếT HợP CôNg Nghệ HiệN đạI! - ẢNh 3.

Hoàng Rob đầy thăng hoa trong tiết mục mở màn Better Choice Awards 2023.

Hoàng Rob đã đi một hành trình độc tấu đầy thử thách và mang đậm tính tiên phong khi đưa tiếng vĩ cầm đến gần đại chúng với hơi thở hiện đại tràn đầy năng lượng. Hoàng Rob định hình chân dung nghệ sĩ trình tấu đương đại khi sáng lập ra chuỗi Private Concert thường niên tại các địa điểm đặc biệt – mở ra những chân trời mới cho cây đàn violin khi trình diễn tại các đại nhạc hội ngoài trời, các sàn diễn thời trang cao cấp, các danh lam thắng cảnh, lênh đênh trên du thuyền hay hang động. Đồng thời ghi tên mình là nghệ sĩ violin đầu tiên ở Việt Nam tổ chức triển lãm âm nhạc cá nhân (Music Exhibition) và nghệ sĩ nhạc cụ đầu tiên được trao giải thưởng âm nhạc Cống Hiến.

HoàNg Rob Mở MàN Better Choice Awards 2023 đầY ThăNg Hoa: TiếNg đàN Violin đIệU Nghệ KếT HợP CôNg Nghệ HiệN đạI! - ẢNh 4.

Better Choice Awards là giải thưởng mang tầm quốc gia do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư hợp tác, đồng tổ chức cùng Công ty Cổ phần VCCorp nhằm tôn vinh những đổi mới sáng tạo được áp dụng vào thực tế, mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng với mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt cho cộng đồng.

Tại Better Choice Awards, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy hệ thống giải thưởng độc đáo với sự xuất hiện của những sản phẩm sáng tạo mới chỉ ra mắt ngay đây thôi như iPhone 15 Pro Max, Galaxy Z Flip5 Series, VinFast VF6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *