F5917B0264 Jpeg

Giang Hồng Ngọc đích thân xác nhận chuyện ra về ở công diễn 3, căng thẳng đáp trả trước câu “nên bị loại” vì sân si

Trước khi vòng công diễn 3 của lên sóng, Giang Hồng Ngọc là chị đẹp vướng tin đồn bị loại vì có lượt bình chọn cá nhân từ khán giả không cao.

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì Giang Hồng Ngọc xinh đẹp, hát hay, nhảy tốt lại có kinh nghiệm sân khấu lâu năm, nếu Giang Hồng Ngọc thực sự phải ra về thì đó là điều tiếc nuối cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Mới đây, Giang Hồng Ngọc đã có bình luận với hàm ý xác nhận việc rời khỏi cuộc đua Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Khi 1 Fanpage đăng tải lại dòng chia sẻ Giang Hồng Ngọc viết hồi tháng 10/2023 (thời điểm vừa ghi hình xong vòng công diễn 3), nữ diễn viên đã vào để lại bình luận đồng tình. Giang Hồng Ngọc bày tỏ: “Ngọc cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã hiểu và ủng hộ cho Ngọc”.

Giang HồNg NgọC đíCh ThâN XáC NhậN ChuyệN Ra Về ở CôNg DiễN 3, CăNg ThẳNg đáP Trả TrướC CâU &Amp;Quot;NêN Bị LoạI&Amp;Quot; Vì SâN Si - ẢNh 1.

Giang Hồng Ngọc đã ẩn ý chuyện bị loại từ hồi tháng 10/2023

Bên dưới bài đăng này, có rất nhiều bình luận ủng hộ Giang Hồng Ngọc. Dẫu vậy, cũng có ý kiến chê bai nữ ca sĩ rằng “bị loại là xứng đáng”, “nên bị loại khỏi chương trình”.

Khán giả quá khích còn chỉ trích Giang Hồng Ngọc khá nặng nề: “Hay ghen tỵ, quá sân si, người ta có fan cũng nói, người ta cũng nỗ lực hết mình mới có được lượng fan như vậy, nếu mình không được như người ta thì mình nên cố gắng để hơn người ta chứ ở đó mà sân si mãi”, “Loại đi. Format show từ đầu nó là fan vote – khán giả vote, rồi khán giả đi coi được hôm quay công diễn chứ có được đi theo kè kè từ lúc tập luyện đâu mà khán giả biết hết. Cũng nên suy nghĩ là sao mà người ta được khán giả vote nhiều còn mình thì không. Đi hát bao năm có được vụt sáng miếng nào đâu”.

Giang HồNg NgọC đíCh ThâN XáC NhậN ChuyệN Ra Về ở CôNg DiễN 3, CăNg ThẳNg đáP Trả TrướC CâU &Amp;Quot;NêN Bị LoạI&Amp;Quot; Vì SâN Si - ẢNh 2.

Giang HồNg NgọC đíCh ThâN XáC NhậN ChuyệN Ra Về ở CôNg DiễN 3, CăNg ThẳNg đáP Trả TrướC CâU &Amp;Quot;NêN Bị LoạI&Amp;Quot; Vì SâN Si - ẢNh 3.

Giang Hồng Ngọc đáp trả căng thẳng với antifan

Trước ý kiến trái chiều về mình, Giang Hồng Ngọc đáp ngay: “Đúng rồi bạn, vì mình làm nghề chân chính và xin được bình yên, mình đủ show và đủ tất cả là được rồi đúng không bạn. Bạn đang là người quá sân si khi đi châm biếm người khác đó”.

Ở một bình luận khác, Giang Hồng Ngọc bày tỏ: “Mỗi người chọn con đường khác nhau, mắc cười là mắc cười cái gì khi em cũng đang quá sân si đó bé à. Chị đang trả lời bạn kia trên cái câu là đi hát bao năm có được vụt sáng miếng nào đâu? Thì chị thích lựa chọn con đường của chị, chị không được quyền nói à em? Mà sao em mang các chị đẹp khác vào đây một cách mất lịch sự như thế vậy? Em tự phân tích người khác không chân chính là nổi tiếng, còn chân chính là thế này thế kia. Quan điểm của chị thì nó là của chị, em không có quyền lên tiếng giùm bất kỳ ai ở đây nhé. Chào em”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *