A9A4E3300A Jpeg

Xôn xao khung hình “tinh hoa hội tụ” của Vương Nhất Bác, Vương Hạc Đệ và Triệu Lộ Tư: Gấp 3 visual nhưng thái độ lạ lắm

Tối 17/12, Sina đưa tin sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng 2023 diễn ra tại Macau (Trung Quốc), với sự góp mặt của gần 150 nghệ sĩ hàng đầu Cbiz như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Điền Hi Vi, Nghê Ni, Đàn Kiện Thứ, , Vương Hạc Đệ, Hứa Khải… Dàn khách mời đình đám này khiến người hâm mộ xứ tỷ dân phấn khích khi tạo ra những màn tương tác cực ngọt, tự nhiên như Vương Hạc Đệ khoác tay Điền Hi Vi, Hứa Khải nắm tay Cảnh Điềm không rời trên thảm đỏ.

Đặc biệt ở phần lễ trao giải trong sự kiện, netizen còn vô cùng thích thú khi được chứng kiến khoảnh khắc chung khung hình của Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư và Vương Hạc Đệ. Khoảnh khắc gấp 3 visual hiếm hoi này của mỹ nam, mỹ nữ thế hệ mới ở showbiz Trung Quốc nhanh chóng thu về hàng triệu lượt thả tim từ netizen.

Trong hình ảnh được chia sẻ, Vương Nhất Bác gây ấn tượng với người hâm mộ với vẻ ngoài phong trần, cá tính và thần thái cool ngầu. Vương Hạc Đệ nổi bần bật với mái tóc vàng cực cháy và khiến fan mê mẩn với gương mặt góc cạnh, phong thái như tổng tài. Trong khi mỹ nữ Triệu Lộ Tư lại đốn tim fan với diện mạo xinh đẹp, ngọt ngào.

Khung hình tràn ngập visual của Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư và Vương Hạc Đệ. Ngoại hình của họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng

Ở một hình ảnh khác, Triệu Lộ Tư và Vương Hạc Đệ đều tỏa sáng, đẹp bất chấp nhờ ngũ quan sắc nét cùng thần thái ngút ngàn

Ngoài visual, khung hình của bộ 3 ngôi sao này còn gây bàn tán vì loạt biểu cảm thẫn thờ và trông như “mất sổ gạo” khi ngồi chung với nhau. Theo QQ, càng về cuối chương trình, Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư và Vương Hạc Đệ đã không giấu được sự mệt mỏi. Trên mạng xã hội, người hâm mộ bình luận hài hước rằng 3 nghệ sĩ trẻ đã tạo ra khoảnh khắc đẹp nhất nhưng cũng “nhiều tâm trạng nhất”.

Tinh Quang Đại Thưởng được biết đến là sự kiện có phần thảm đỏ và phần lễ kéo dài gần 12 tiếng. Dưới khán đài, Triệu Lộ Tư cũng bị quay được cảnh nhiều lần dụi mắt để xua tan cơn buồn ngủ.

Video ghi lại khoảnh khắc mệt mỏi của Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư và Vương Hạc Đệ khi phải dự một sự kiện kéo dài gần 12 tiếng

XôN Xao Khung HìNh Tinh Hoa HộI Tụ CủA VươNg NhấT BáC, VươNg HạC Đệ Và TriệU Lộ Tư: GấP 3 Visual NhưNg TháI độ Lạ LắM - ẢNh 5.

Khung hình “buồn hiu” của 3 ngôi sao trẻ

Nguồn: QQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *