E27052Ab26 Jpeg

‘Gia đình mình vui bất thình lình’ gần hết vẫn có biến: Một nhân vật hóa ‘trùm cuối’ báo hại cả nhà

Sau khi Công phẫu thuật thành công, khán giả hy vọng sẽ có một cái kết đẹp. Thế nhưng ở những tập cuối, bộ phim vẫn tiếp tục “chiêu đãi” khán giả bằng những drama thót tim. Lần này, đến lượt ông Toại “báo” cả nhà bằng món nợ lớn.

Không biết vì lý do gì, ông Toại đã phải đi vay nóng người mà ông vốn ghét cay ghét đắng là… ông Tuất. Nhưng éo le thay, mới vay tiền được một ngày, ông Toại đã bị chủ nợ bắt trả tiền. Ông Tuất gọi điện cho ông Toại để đòi nợ vì vợ ông ta đã phát hiện ra mọi chuyện. Trong khi ông Toại giấu giếm vợ con đi nghe điện thoại, xin được khất nợ để tìm cách xoay tiền.

&Amp;Quot;Gia đìNh MìNh Vui BấT ThìNh LìNh&Amp;Quot; GầN HếT VẫN Có BiếN: MộT NhâN VậT HóA &Amp;Quot;TrùM CuốI&Amp;Quot; BáO HạI Cả Nhà - ẢNh 1.

Ngoài ra, cũng trong tập 54, cặp đôi Danh – Trâm Anh chính thức giảng hòa. Danh nói với Trâm Anh rằng, chính Công là người truyền cảm hứng cho anh. Danh tưởng tượng đến lúc chẳng may anh có “mệnh hệ” gì, thì người đầu tiên mà anh nghĩ đến chính là vợ. Danh không muốn đánh mất thứ quý giá nhất trong cuộc đời mình. Như vậy, đoạn kết hạnh phúc của Trâm Anh và Danh đã ở ngay trước mắt.

&Amp;Quot;Gia đìNh MìNh Vui BấT ThìNh LìNh&Amp;Quot; GầN HếT VẫN Có BiếN: MộT NhâN VậT HóA &Amp;Quot;TrùM CuốI&Amp;Quot; BáO HạI Cả Nhà - ẢNh 2.

Đón xem “” tập 54 lên sóng VTV3 tối 8/9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *