66E51F6508 Jpeg

Đan Trường hạnh phúc đón tuổi 47 bên vợ cũ và con trai

Ca sĩ vừa chia sẻ loạt ảnh trong ngày sinh nhật của mình. Nam ca sĩ đã tổ chức đêm nhạc hoành tráng để chung vui cùng người hâm mộ trong ngày đặc biệt này. Đáng chú ý, cả vợ cũ và con trai cũng về nước mừng tuổi mới cho anh. Khung ảnh vui vẻ của cả gia đình khiến nhiều người thích thú.

ĐAn TrườNg HạNh PhúC đóN TuổI 47 BêN Vợ Cũ Và Con Trai - ẢNh 1.

Đan Trường hạnh phúc khi sinh nhật có sự xuất hiện của vợ cũ và con trai.

Ở tuổi 47, Đan Trường gây chú ý với ngoại hình trẻ trung. Anh hạnh phúc khoe “núi quà” được người hâm mộ dành tặng trong ngày sinh nhật.

ĐAn TrườNg HạNh PhúC đóN TuổI 47 BêN Vợ Cũ Và Con Trai - ẢNh 2.

Đan Trường khoe quà được fan dành tặng.

Trước đó, vợ cũ của nam ca sĩ cũng thay con trai để gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Đan Trường. Cô chia sẻ bức ảnh cả gia đình hạnh phúc kèm lời nhắn: “Happy birthday daddy! Chúc mừng sinh nhật ba Trường. Chúc ba luôn mạnh khỏe, vui vẻ và mãi là thần tượng số 1 trong lòng các fan thương mến của ba!”.

Cuối tháng 11 vừa qua, vợ cũ của ca sĩ Đan Trường đưa con trai Thiên Từ về Việt Nam. Lần này cậu bé sẽ đi biểu diễn cùng bố.

Đặc biệt, doanh nhân Thủy Tiên còn tiết lộ bé Thiên Từ tự tay chuẩn bị quà tặng cho các bạn nhỏ kém may mắn tại Việt Nam: “Cuối cùng là sắp đồ chơi và quần áo vào thùng để mang về cho những bạn nhỏ”.

ĐAn TrườNg HạNh PhúC đóN TuổI 47 BêN Vợ Cũ Và Con Trai - ẢNh 3.

Sau ly hôn Đan Trường – Thủy Tiên đối xử với nhau văn minh, coi nhau là những người bạn.

Đan Trường kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên vào năm 2013 và định cư ở Mỹ. Năm 2017, cặp đôi đón con trai đầu lòng chào đời. Tuy nhiên sau 8 năm chung sống, đến giữa tháng 7/2021, vợ chồng nam ca sĩ thông báo ly hôn.

Mặc dù đã chia tay nhưng Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ khá thân thiết, gắn bó. Cả hai cùng chăm lo cho bé Thiên Từ, bản thân nữ doanh nhân cũng rất ủng hộ chồng cũ trong sự nghiệp.

Lối hành xử văn minh của Đan Trường và vợ cũ là điều khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *