Ff918Ef72D Jpeg

Đại gia Quận 7 khoe cơm với xôi thôi cũng làm dân mạng đòi ăn ké vì “nhà nghèo không biết vị ra sao”

Ông xã đại gia của Đoàn Di Băng đã ngay lập tức đáp lại khi dân mạng đòi "ăn ké".

Nổi tiếng cùng biệt danh “đại gia Quận 7”, vợ chồng Đoàn Di Băng được biết đến với cuộc sống sang chảnh, giàu có. Những bữa cơm gia đình của nữ ca sĩ cũng nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý. Trên trang cá nhân, thi thoảng Di Băng và Quốc Vũ chia sẻ những món ăn thường ngày của mình.

Mới đây, chồng Đoàn Di Băng khoe 2 món và dí dỏm gọi vợ xuống ăn: “Băng ơiiiii, ăn xôi hay ăn cơm tấm trái tim?” Dân mạng không ngớt lời khen ngợi cả hai món đều trông rất hấp dẫn và chất lượng. Nhiều người dự đoán Đoàn Di Băng sẽ ăn cả hai!

Ff918Ef72D

Ad8C69Abe1

Đoàn Di Băng lẫn chồng đại gia – Quốc Vũ đều rất hay chia sẻ những món ăn thường ngày của mình. Ông xã nữ ca sĩ còn luôn “tag” vợ vào các món ăn và gọi cô xuống nhà thưởng thức.

6Dc1C2081A

Lần này, với món xôi mặn thập cẩm, anh cũng thích thú gọi vợ. Nhìn tô xôi đầy đủ “topping” nào trứng, tôm khô, pate, gà, lạp xưởng, giò chả, hành khô… mà không ít fan phải thèm.

4A0A56Db6D

Món ăn tiếp theo, nam doanh nhân gọi là “cơm tấm trái tim” vẫn là cơm tấm, sườn, bì, chả, rau dưa ăn kèm và điểm nhấn là miếng trứng ốp la hình trái tim.

0Ed5Aaeb08

Có dân mạng bình luận đòi ăn ké vì “nhà nghèo đâu biết được vị nó đâu”. Đại gia Quốc Vũ trả lời ngay: “Cơm tấm với xôi thôi chứ giàu nghèo gì nè em ơi”. Bởi lẽ, đây đều là những món ăn hết sức quen thuộc với người dân Nam bộ. Chỉ có điều, gia đình Đoàn Di Băng trình bày có phần đẹp đẽ, đựng trên những chiếc đĩa sang hơn mà thôi.

44538C2953

2B1687A9E2

926Cd5Fe23

67B42972Ab

Cơm tấm là món ăn mà nhà nữ ca sĩ sinh năm 1990 này khá yêu thích. Có lần Quốc Vũ chia sẻ: “Hôm nay bả đòi ăn cơm tấm ông mập”. Nhiều người cho rằng ông mập chính là ông xã của Đoàn Di Băng.

E75528C615

53B4D12A38

Fae15769C9

Mỗi khi bà mẹ 3 con này thèm cơm tấm là mọi người trong nhà sẵn sàng làm cho cô. Ông xã cũng phải ghen tị: “Khi bả nói vu vơ ‘sao thèm cơm tấm dị ta’ là cả nhà nuông chiều. Còn mình thèm thì cả nhà giải tán”.

B8B0D74Df3

E2051Fcc0B

Cơm tấm khi lên bàn của gia đình “quý tộc” sang chảnh cỡ này đây. Trông chẳng khác gì một bữa tiệc thượng lưu nhưng lại là món ăn hết sức thân thuộc.

B7E2Eb3C30

C0B91Cb79C

Đăng tải hình ảnh con gái út của mình ăn cơm tấm, Đoàn Di Băng hài hước: “Cơm tấm hổng có ngon. Dở… nên mấy cô đừng xin thử miếng, để con ráng con ăn mình ênh con nha”.

A0F8Eab646

Nữ ca sĩ từng chia sẻ món cơm tấm sườn bì chả và bày tỏ: “Chiều nay bếp cho ăn giản đơn”. Cô không ngừng tấm tắc: “10 điểm chất lượng luôn ha”, “Ngon lắm”, “Nhức nách luôn”…

Db7A6Bdf78
Chồng kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân làm gà nấu xôi thơm phức bằng nồi chiên không dầu
Món gà nhồi xôi của Huy Trần khiến anh cũng phải tấm tắc là thơm phức. Anh cho biết xôi quyện vị của gà vì được thấm thẳng nước của gà vào.
Bấm xem >>

Eva vào bếp cùng Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *