Cc28Beb375 Jpeg

Clip kinh hoàng: Nghệ sĩ xiếc nhào lộn rơi khỏi “Bánh xe tử thần” từ độ cao 9m trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả

Ngày 13/12 vừa qua, một nghệ sĩ nhào lộn tại Rạp xiếc Hippodrome ở Great Yarmouthtrong (Anh) đã gặp sự cố hy hữu và kinh hoàng. Đoạn video quay lại sự cố đã lan truyền trên mạng Internet, thu hút sự chú ý của dư luận.

Được biết, khi người đàn ông đang thực hiện màn nhảy dây táo bạo cùng với anh trai mình trên vòng quay đạo cụ thì bị rơi xuống đất. Đoạn video cho thấy các khán giả tại hiện trường đều hốt hoảng và lo lắng sau khi người biểu diễn ngã thẳng xuống đất từ độ cao khoảng hơn 9 mét. Một nhân chứng mô tả đã nhìn thấy anh va chạm với giàn giáo kim loại và đập xuống sàn.

Diễn viên xiếc rơi xuống đất từ độ cao hơn 9 mét

Ringmaster Jack Jay – quản lý rạp xiếc Hippodrome cho biết người nghệ sĩ ở độ tuổi 20 đã tỉnh táo sau cú ngã kịch tính và gãy nhiều xương.

“Có vẻ như anh ấy đã chọn sai thời điểm. Anh ấy nhảy qua một trong các bánh xe và trượt chân, rơi xuống sàn. Có thể đó là một sai sót nhất thời rất đáng tiếc, nhưng một tích tắc sai lệch cũng có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng”, ông Jay nói thêm và cho biết các quan chức y tế và an toàn đang điều tra vụ việc.

Clip Kinh HoàNg: Nghệ Sĩ XiếC NhàO LộN RơI KhỏI “BáNh Xe Tử ThầN” Từ độ Cao 9M TrướC Sự ChứNg KiếN CủA HàNg TrăM KháN Giả- ẢNh 1.

Clip Kinh HoàNg: Nghệ Sĩ XiếC NhàO LộN RơI KhỏI “BáNh Xe Tử ThầN” Từ độ Cao 9M TrướC Sự ChứNg KiếN CủA HàNg TrăM KháN Giả- ẢNh 2.

Nghệ sĩ nhào lộn đã được đưa đến bệnh viện sau khi ngã từ độ cao 9 mét trên “bánh xe tử thần khổng lồ” vào tối thứ Tư

Cảnh sát trước đó cho biết nghệ sĩ xiếc đã được đưa đến bệnh viện với những “chấn thương có thể thay đổi cuộc đời”. Nạn nhân vụ tai nạn hy hữu này đến từ Columbia và đang trình diễn buổi diễn mừng Giáng sinh The Christmas Spectacular lúc 6h30 tối của rạp xiếc .

Rạp xiếc Hippodrome cho biết buổi biểu diễn đã bị dừng ngay lập tức và cảnh sát cũng như xe cứu thương đã được gọi đến kịp thời. Buổi biểu diễn sau đó đã bị dừng và khán giả được yêu cầu rời đi.

Clip Kinh HoàNg: Nghệ Sĩ XiếC NhàO LộN RơI KhỏI “BáNh Xe Tử ThầN” Từ độ Cao 9M TrướC Sự ChứNg KiếN CủA HàNg TrăM KháN Giả- ẢNh 3.

Buổi biểu diễn giải trí đã trở thành “đêm kinh hoàng” với nghệ sĩ và khán giả

Trước mắt, phía rạp xiếc cho biết diễn viên vẫn đang được điều trị tích cực và có những chuyển biến phục hồi tốt.

Nguồn: Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *