6C0F8Da223 Png

Sao Thủy nghịch hành, 3 cung hoàng đạo này phải đối mặt với nhiều thử thách trong tình yêu

Tháng cuối cùng của năm 2023 cũng trùng với đợt sao Thủy nghịch hành lần thứ 4. Sao Thủy nghịch hành lần cuối trong năm 2023 bắt đầu từ ngày 13/12/2023 di chuyển từ chòm sao Ma Kết ngược sang Nhân Mã vào ngày 23/12/2023 và sau đó đi thuận chiều vào ngày 2/1/2024 ở Nhân Mã.

Trong chiêm tinh học, sao Thủy là hành tinh đại diện cho khả năng giao tiếp cũng như suy nghĩ của chúng ta. Mỗi khi sao Thủy nghịch hành, mọi người thường có xu hướng cảm thấy cuộc sống có nhiều xáo trộn, mọi chuyện đi chệch hướng, đặc biệt là những trở ngại trong việc giao tiếp, trao đổi thông tin và các dòng suy nghĩ. Bên cạnh đó, trong thời gian này, sự lo lắng và bất an có thể tăng lên.

Trong 12 , có 3 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng nhiều nhất ở phương diện tình yêu. Chúng ta có thể yêu một người khác sâu sắc, nhưng trước sự cam kết, trong lòng chúng ta có một nỗi sợ hãi không thể giải thích được. Nỗi sợ hãi này giống như một con thú luôn lởn vởn trong lòng. Mỗi khi có ai đó cố gắng bước vào trái tim và trở thành một phần quan trọng, chúng ta lại từ chối với nhiều lý do khác nhau, và đằng sau những lý do này còn ẩn chứa rất nhiều câu chuyện đau lòng.

Nỗi sợ hãi này khiến chúng ta trở nên khép kín trong quá trình tìm kiếm tình yêu, giống như đứa trẻ lạc trong rừng. Chúng ta sợ bị tổn thương một lần nữa, và nỗi sợ phải cam kết trở thành một con dao sắc bén tàn nhẫn, cắt đứt những hy vọng nhỏ bé.

Trong thời gian tới, 3 chòm sao này có thể phải đối mặt về những thay đổi trong mối quan hệ, về việc sẵn sàng xây dựng mối quan hệ bền chặt và thực hiện cam kết lâu dài hơn không.

1. Song Tử

Là một Song Tử, bạn khao khát một mối quan hệ tình yêu lâu dài, yên bình, hài hòa và đẹp đẽ, nhưng bạn có quan điểm khác về sự cam kết. Theo bạn, sự cam kết giống như một cái bẫy được giăng sẵn, dù trái tim bạn tràn đầy tình yêu chân thành nhưng bạn không muốn bị ràng buộc bởi những cam kết hời hợt đó.

Sao ThủY NghịCh HàNh, 3 Cung HoàNg đạO NàY PhảI đốI MặT VớI NhiềU Thử TháCh Trong TìNh YêU - ẢNh 1.

Trong khoảng thời gian tới khi sao Thủy nghịch hành, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn về những quan điểm khác nhau về cam kết. Có thể họ muốn bạn thực hiện một số cam kết lâu dài, nhưng đối với bạn, yêu cầu đó có thể gây áp lực nặng nề. Bạn không muốn trở thành một kẻ đạo đức giả, và thậm chí bạn có thể phẫn nộ với ý tưởng thay đổi vì nó không phù hợp với những gì bạn thực sự hiểu là bản chất của tình yêu.

Đối với bạn, sự cam kết dường như bóp nghẹt sự tự do trong tình yêu. Mặc dù bạn không bao giờ có ý định lừa dối người khác nhưng bạn cũng không cảm thấy cần phải nỗ lực hết mình để ràng buộc vào những sự cam kết thô cứng. Nếu quan niệm của bạn làm tổn thương người khác, bạn có thể cảm thấy đó không phải là trách nhiệm của mình. Trong khoảng thời gian tới, bạn cần thận trọng hơn để tránh những tranh chấp không đáng có do bất đồng quan điểm. Duy trì sự giao tiếp chân thành và thẳng thắn có thể giúp mối quan hệ của bạn ổn định và hài hòa hơn.

2. Sư Tử

Là một Sư Tử, bạn luôn sẵn sàng cho đi và cảm nhận được niềm hạnh phúc cũng như sự hài lòng vô tận từ điều đó. Bạn không cảm thấy cần phải “đảm bảo” bất cứ điều gì bằng một cam kết hay tuyên bố chính thức, bởi trong trái tim bạn, niềm tin là lời thề sâu sắc nhất.

Tuy nhiên, người ấy dường như mong đợi nhiều hơn. Với họ, “tin cậy” không chỉ là một từ mà nó còn là một cách thể hiện bằng hành động. Khi sao Thủy nghịch hành, bạn có thể ngạc nhiên trước mong muốn đột ngột của đối phương về một loại cam kết “bằng văn bản” nào đó, chẳng hạn như đăng ký kết hôn. Sự thay đổi đột ngột này khiến bạn bối rối.

Sao ThủY NghịCh HàNh, 3 Cung HoàNg đạO NàY PhảI đốI MặT VớI NhiềU Thử TháCh Trong TìNh YêU - ẢNh 2.

Bạn có thể làm mọi thứ có thể để xoa dịu nỗi sợ hãi của họ, nhưng thành thật mà nói, đó là tất cả những gì bạn có thể làm. Theo một cách nào đó, điều này làm bạn khó chịu. Bạn thắc mắc tại sao đối phương lại mong đợi nhiều hơn những gì bạn sẵn sàng cho đi, đặc biệt là khi bạn cảm thấy rằng sự cống hiến của bạn vốn đã tràn đầy tình yêu và sự tôn trọng.

Thời gian tới có thể khó khăn với bạn vì bạn tin rằng mình đã cho đi hết mình, nhưng điều đó lại chưa đủ với mong đợi của đối phương. Có lẽ bạn sẽ cần dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ, cố gắng tìm hiểu nhu cầu của đối phương và cố gắng tìm ra sự cân bằng để thể hiện tình yêu của mình mà không cảm thấy bị mắc kẹt.

3. Song Ngư

Dưới ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, bạn dường như bị thúc đẩy bởi một cơn bão cảm xúc. Bạn có xu hướng đối mặt với mọi chuyện bằng con người chân thật nhất của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực tình yêu và các mối quan hệ.

Khi đối phương mong đợi một cam kết chắc chắn từ bạn, chẳng hạn một lời hứa, một lời yêu chắc chắn, một sự cam kết rõ ràng, bạn có thể cảm thấy bối rối. Bạn có thể bắt đầu tự hỏi liệu họ có đang tìm nơi trú ẩn để trốn tránh cảm giác tội lỗi hay không, liệu nhu cầu cam kết đột ngột này có gì mờ ám không. Bây giờ, họ đổ lỗi cho bạn về những sai lầm của họ và cố gắng thiết lập những quy tắc mới. Tất cả điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Sao ThủY NghịCh HàNh, 3 Cung HoàNg đạO NàY PhảI đốI MặT VớI NhiềU Thử TháCh Trong TìNh YêU - ẢNh 3.

Quan trọng nhất, bạn không phải là người dễ dàng hứa hẹn. Mặc dù bạn sẽ tuân thủ cam kết của mình nhưng đó hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn. Bạn muốn kiểm soát cuộc sống của mình và không muốn bị buộc phải đưa ra lựa chọn vì sự lo lắng của người khác.

Có thể bạn tôn trọng tình yêu, nhưng bạn không muốn ký một cam kết về sự chung thủy của mình với mối quan hệ. Bạn tin chắc rằng lòng trung thành của bạn không cần lời thề để chứng minh. Trái tim của bạn tự do, giống như một con cá bơi trong biển, và lòng trung thành của bạn là hoàn toàn tự nguyện mà không có bất kỳ sự kiểm soát nào.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *