9D7Faa249F Jpeg

Chủ tịch HĐQT VietinBank thăm và làm việc với Tập đoàn MUFG

  Tại buổi làm việc, ông Trần Minh Bình – Chủ tịch HĐQT VietinBank và ông Mike Kanetsugu – Chủ tịch Tập đoàn MUFG rất vui mừng với kết quả kinh doanh mà VietinBank và MUFG Bank đã đạt được trong năm 2023. Đó là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của hai ngân hàng để vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong suốt giai đoạn vừa qua.

  Lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của Chủ tịch HĐQT VietinBank Trần Minh Bình trong lĩnh vực phát triển bền vững, ông Mike Kanetsugu bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng VietinBank sẽ là ngân hàng dẫn đầu về thực hành ESG tại thị trường Việt Nam. MUFG Bank đã và sẽ luôn đồng hành cùng VietinBank thông qua việc chia sẻ thực tiễn, kinh nghiệm, đưa ra những tư vấn và hỗ trợ thu xếp vốn liên quan tới lĩnh vực này.

  Cùng với việc đánh dấu cột mốc 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Nhật Bản, năm 2023 chứng kiến mối quan hệ giữa hai quốc gia được nâng cấp lên “đối tác chiến lược toàn diện”. Đồng thời, năm 2023 cũng đầy ắp những sự kiện ý nghĩa của hai ngân hàng, mở đầu bằng Lễ Kỷ niệm 10 năm Hợp tác chiến lược giữa VietinBank – MUFG Bank và Lễ Kỷ niệm 35 năm thành lập VietinBank.

  Hai ngân hàng đang phối hợp với các ban, bộ, ngành của Việt Nam tổ chức các sự kiện lớn trong tháng 12/2023 như: Tọa đàm giữa Thủ tướng Chính phủ Việt Nam với các doanh nghiệp Nhật Bản, Hội nghị Xúc tiến đầu tư Nhật Bản vào Việt Nam.

  Chủ TịCh HĐQt Vietinbank ThăM Và LàM ViệC VớI TậP đOàN Mufg - ẢNh 1.

  Ban Lãnh đạo VietinBank và Tập đoàn MUFG chụp ảnh lưu niệm

  Năm 2023 sắp khép lại để mở ra một năm mới, một chặng đường hợp tác mới với nhiều sáng kiến và kế hoạch hợp tác giữa hai ngân hàng. Lãnh đạo cấp cao của VietinBank và MUFG tin tưởng rằng với cam kết của các cấp Lãnh đạo và quyết tâm của đội ngũ cán bộ, nhân viên, liên minh giữa hai ngân hàng sẽ ngày càng bền chặt để cùng vững bước trong hành trình sắp tới.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *