60A1E38C9A Jpeg

Chồng Phan Như Thảo khẳng định vợ khác hoàn toàn với những “phụ nữ chỉ sống vì tiền”

Trên trang cá nhân mới đây, doanh nhân Đức An đã đăng tải bài viết dài để nói về những thị phi xoay quanh vụ kiện tụng với siêu mẫu Ngọc Thúy thời gian qua. Đồng thời nam doanh nhân cũng lên tiếng bênh vực bà xã – người mẫu .

Cụ thể, doanh nhân Đức An chia sẻ rằng: “Trong mắt mọi người đều cho rằng Thảo đến với tôi với công thức chân dài, đại gia, nhưng mọi người nếu thử đặt mình vào địa vị của tôi sẽ hiểu: Sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân theo công thức đó, tôi đã nhận được một bài học vô cùng đắt giá về nhan sắc thần tiên đặt nhầm vào linh hồn quỷ dữ. Vì vậy, tự tôi sẽ rất cảnh giác với những cặp chân dài”.

ChồNg Phan Như ThảO KhẳNg địNh Vợ KháC HoàN ToàN VớI NhữNg &Amp;Quot;Phụ Nữ Chỉ SốNg Vì TiềN&Amp;Quot; - ẢNh 1.

Chồng Phan Như Thảo lên tiếng bảo vệ vợ

Chồng Phan Như Thảo nói thêm: “Rất may mắn cho tôi, đoạn cuối cuộc đời, tôi có thể gặp Thảo, là người tôi không chỉ yêu, thương, mà còn trân trọng, vì cô ấy đến với tôi khi tôi không còn tài sản, lại lắm thị phi, kèm theo vô vàn lời đe dọa từ sai lầm lớn nhất của đời tôi trong quá khứ”.

Doanh nhân Đức An cho biết, từ khi cả hai về ở bên nhau, Phan Như Thảo không ỷ lại vào tài sản của chồng mà luôn tự mày mò, học hỏi, bươn chải kinh doanh, kiếm và tiêu tiền do tự mình làm ra.

Ông xã Phan Như Thảo còn đưa ra quan điểm “cực gắt” rằng, Phan Như Thảo khác biệt hoàn toàn so với “loại phụ nữ sống vì tiền chết vì tiền, sẵn sàng đạp lên tất cả cũng vì tiền…”

ChồNg Phan Như ThảO KhẳNg địNh Vợ KháC HoàN ToàN VớI NhữNg &Amp;Quot;Phụ Nữ Chỉ SốNg Vì TiềN&Amp;Quot; - ẢNh 3.

Phan Như Thảo tại phiên tòa giữa chồng và siêu mẫu Ngọc Thúy

Bên cạnh đó, nam doanh nhân cũng chia sẻ rằng, từ khi chung sống, Phan Như Thảo đã gánh hết mọi vai trò trong gia đình, xã hội và cả tài chính. Đặc biệt cô vẫn luôn treo những tấm ảnh hiếm hoi của Heo Sữa và Boba, đồng thời dạy Bồ Câu rằng con có 2 chị gái.

ChồNg Phan Như ThảO KhẳNg địNh Vợ KháC HoàN ToàN VớI NhữNg &Amp;Quot;Phụ Nữ Chỉ SốNg Vì TiềN&Amp;Quot; - ẢNh 4.

Phan Như Thảo và chồng doanh nhân đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *