5Aab90Afc3 Gif

Chiêu hack chân dài miên man của Quỳnh Kool và Huyền Lizzie mà mọi nàng công sở đều có thể ứng dụng

Vào vai cô giáo Nguyêt trong phim “” phần 2, Quỳnh Kool gây ấn tượng với lỗi diễn xuất tự nhiên cùng gương mặt xinh xắn rất ăn hình, chưa kể gu thời trang của cô giáo Nguyệt cũng ghi điểm trọn vẹn.

ChiêU Hack ChâN DàI MiêN Man CủA QuỳNh Kool Và HuyềN Lizzie Mà MọI NàNg CôNg Sở đềU Có Thể ứNg DụNg - ẢNh 1.

Quỳnh Kool vào vai cô giáo Nguyệt của 8 năm sau, đóng cặp cùng B Trần và bé An Nhiên.

Nếu như cô giáo Nguyệt của phần 1 nhẹ nhàng, đáng yêu thì 8 năm sau đã trở thành mẹ 1 con xinh đẹp, duyên dáng với gu thời trang thanh lịch chỉn chu đúng chuẩn tác phong của nhà giáo. Quần âu chính là item được Quỳnh Kool ưu ái nhiều nhất khi vào vai cô giáo Nguyệt. Đây cũng là thiết kế chuẩn chỉnh phong cách công sở mà phái đẹp không thể bỏ qua.

Cô giáo Nguyệt của 8 năm sau gây ấn tượng với phong cách thời trang thanh lịch, chuẩn chỉnh tác phong của một nhà giáo mà vẫn khéo léo hack chiều cao, tôn dáng chuẩn cho Quỳnh Kool.

Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, Quỳnh Kool luôn có chiêu riêng để hack chiều cao cho mình. Cô giáo Nguyệt của 8 năm sau lúc nào cũng chỉn chu, thanh lịch với quần âu đen và áo sơ mi sơ vin gọn gàng. Phần 2 chỉ mới phát sóng, nhưng gu thời trang đậm chất công sở của Quỳnh Kool nhận về không ít những lời khen có cánh.

Công thức sơ mi + quần âu luôn chuẩn chỉnh phong cách công sở và đương nhiên Quỳnh Kool có thêm một chiều hack dáng khác nếu tinh ý chị em có thể nhận ra ngay.

Cô giáo Nguyệt của Quỳnh Kool trung thành với công thức quần âu + sơ mi/ blouse. Một công thức luôn ghi điểm tuyệt đối chốn công sở. Nếu không là sơ mi, Quỳnh Kool sẽ chọn áo blazer dáng lửng để sóng đôi. Chiêu sơ vin gọn gàng, diện áo khoác lửng luôn có khả năng hack chiều cao đáng kể.

ChiêU Hack ChâN DàI MiêN Man CủA QuỳNh Kool Và HuyềN Lizzie Mà MọI NàNg CôNg Sở đềU Có Thể ứNg DụNg - ẢNh 4.

Chưa kể Quỳnh Kool còn vận dụng cả giày cao gót để hack dáng cho mình. Diện quần âu đen, Quỳnh Kool kết hợp cùng đôi cao gót mũi nhọn xuyệt tông để tăng hiệu ứng miên man cho đôi chân cũng như sự mảnh mai, thon thả cho vóc dáng.

Đây cũng là chiêu hack chân dài được Huyền Lizzie ứng dụng trong “Thương ngày nắng về” với vai diễn Vân Trang. Gu thời trang của Vân Trang biến hóa đa dạng hơn cô giáo Nguyệt nhưng tựu chung lại đều ứng dụng chiêu hack dáng vi diệu này.

Huyền Lizzie với vai diễn Vân Trang từng gây bão khắp cõi mạng nhờ gu thời trang tinh tế, thanh lịch đậm chất công sở khiến chị em phải học theo không ngớt.

Mỗi khi diện quần âu, Huyền Lizzie đều chọn dáng quần ống rộng dài chấm gót để kết hợp cùng đôi cao gót mũi nhọn. Có thể là một thiết kế hở mũi giày hay một đôi đen basic, nhưng tất cả đều có phần mũi nhọn để khéo léo kéo chân thon dài miên man. Sau “Thương ngày nắng về” những set đồ của Vân Trang được các nàng công sở ứng dụng rất nhiều. Ai cũng muốn mặc đẹp và tôn dáng như cô nàng công sở hiện đại, sành mốt Vân Trang.

Cũng là những item công sở quen thuộc như quần âu, áo blouse, blazer… nhưng Huyền Lizzie luôn có cách riêng để hô biến set đồ của Vân Trang thêm phần thu hút, nổi bật.

Không chỉ mỗi quần âu đen, với tất cả các dáng quần âu thanh lịch, Huyền Lizzie đều lựa chọn một đôi cao gót xuyệt tông để mix cùng. Những set đồ công sở với quần âu đều tôn chiều cao tối đa nhờ chiêu mix đồ đơn giản ngày. Thậm chí ngay cả khi đi giày bệt, chỉ cần chọn giày xuyệt tông với quần là đã có thể tạo hiệu ứng đôi chân thon dài miên man rồi.

Chiêu mix đồ hack dáng với quần âu của Quỳnh Kool và Huyền Lizzie rất dễ ứng dụng, các công sở đều có thể học theo để có một outfit sang chảnh ngút ngàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *