B7667Fe284 Jpeg

Kiềng vàng bị gãy có bán được giá?

Kiềng vàng là gì?

Kiềng vàng chủ yếu được làm từ vàng nguyên chất 99.99% hay còn gọi là vàng ta, vàng 24K, chỉ có 0,01% là hợp chất kim loại khác. Kiềng vàng được đúc thành khối tròn rỗng ruột hoặc đặc tùy theo khối lượng vàng. Trên thị trường hiện nay, kiềng cổ chủ yếu có khối lượng từ 3 chỉ đến 10 chỉ, phổ biến nhất là 5 chỉ. Các hoa văn trang trí được in chìm trên bề mặt.

Kiềng vàng bị gãy có bán được không?

Kiềng vàng bị gãy hoàn toàn có thể bán và đổi được khi mua ở các cửa hàng vàng bạc uy tín. Tuy nhiên, giá trị của sản phẩm khi bị gãy sẽ giảm bớt ít nhiều so với giá trị ban đầu. Các đơn vị kinh doanh vàng bạc đều có quy định rõ ràng thể hiện trong quy chế mua lại sản phẩm.

KiềNg VàNg Bị GãY Có BáN đượC Giá? - ẢNh 1.

Kiềng vàng bị gãy có thể bán lại. (Ảnh minh họa)

Trường hợp kiềng vàng chẳng may bị gãy trong quá trình sử dụng thì khi bán lại chỉ bán được tính theo giá mua vào của giá vàng niêm yết hiện tại, tiền công sản phẩm bị trừ hoàn toàn.

Với kiềng cổ vừa mua về bị gãy có thể đem lại cửa hàng vừa mua để đổi. Tuy nhiên, bạn phải mất tiền công sửa chữa cho cửa hàng. Khi bán lại hay đổi kiềng vàng bị gãy, người dùng nên xuất trình cho cửa hàng hóa đơn mua trước đó. Đồng thời đến đúng cửa hàng mình đã mua thì sẽ dễ dàng bán lại và giá trị bán sẽ cao hơn.

Kiềng vàng ta có bị xỉn không?

Được làm từ chất liệu vàng 24K nên kiềng vàng ta ít khi bị xỉn đen hay phai màu do loại vàng này chứa ít hàm lượng kim loại.

Do đó, người dùng có thể yên tâm khi cất giữ và bảo quản kiềng vàng lâu dài.

Dù ít bị xỉn đen nhưng không có nghĩa là nó không bao giờ bị. Vì vậy, để bảo quản tốt hơn trước những tác động của chất tẩy rửa và mồ hôi, người dùng cần lau chùi sạch sẽ và cẩn thận trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *