3E90F26889 Jpeg

Cặp đôi kết hôn sau 3 tháng hẹn hò, bước sang năm thứ 3 của hôn nhân mới tự tin mình đã không chọn sai

“Yêu nhanh, cưới vội” vốn là câu nói dùng để miêu tả những cặp đôi chưa hẹn hò được bao lâu đã về chung một nhà. Phần lớn chúng ta đều nghĩ sự vội vàng này có thể khiến cả hai sớm vỡ mộng về nhau và đường ai nấy đi, bởi tìm hiểu một người đâu phải chuyện có thể thấu tỏ trong ngày 1, ngày 2.

Cũng thuộc nhóm “yêu nhanh, cưới vội” như thế, nhưng Brittany và Josh – Cặp đôi đến từ xứ sở sương mù lại may mắn khi không đi vào vết xe đổ “sớm tan vỡ”. Hiện tại, cả 2 đã về chung một nhà được hơn 3 năm.

CặP đôI KếT HôN Sau 3 TháNg HẹN Hò, BướC Sang NăM Thứ 3 CủA HôN NhâN MớI Tự Tin MìNh đã KhôNg ChọN Sai - ẢNh 1.

Brittany và Josh

Mùa thu năm 2020, Brittany và Josh “tương hợp” qua một ứng dụng hẹn hò online. Cả hai trò chuyện và nhanh chóng tìm được sự kết nối sau chưa đầy 1 ngày. Brittany cho biết vào ngày thứ 2 sau khi “tương hợp”, cô và Josh đã Facetime để vừa nhìn nhau, vừa “nói đủ thứ trên đời” trong suốt hơn 3 tiếng.

Trong cuộc gọi đó, cả hai cũng bàn về chuyện sẽ cùng nhau đi cắm trại với hội bạn thân. Và chỉ 2 ngày sau, chuyến đi ấy đã diễn ra. Cặp đôi cũng nhanh chóng xác định mối quan hệ trước sự chứng kiến của bạn bè.

Tới tháng 12/2020, vào đúng ngày lễ Giáng sinh, Josh ngỏ lời cầu hôn bạn gái sau gần 3 tháng tìm hiểu. Brittany khá bất ngờ trước hành động này của bạn trai, tuy nhiên, cô cũng nhanh chóng gật đầu. Và thế là họ về chung 1 nhà.

CặP đôI KếT HôN Sau 3 TháNg HẹN Hò, BướC Sang NăM Thứ 3 CủA HôN NhâN MớI Tự Tin MìNh đã KhôNg ChọN Sai - ẢNh 2.

Brittany và Josh kết hôn sau chưa đầy 3 tháng hẹn hò

Đám cưới của cặp đôi người Anh được tổ chức tại bãi cát ven một dòng sông nhỏ ở Massachusetts – Quê gốc của cô dâu. Brittany và Josh lựa chọn tông màu xanh pastel cho sự kiện trọng đại của mình.

Trong hôn lễ, cô dâu diện chiếc váy cưới xếp ly màu xanh pastel. Toàn bộ trang phục của dàn phù dâu cùng thiệp mời đều được thiết kế theo tông màu này.

CặP đôI KếT HôN Sau 3 TháNg HẹN Hò, BướC Sang NăM Thứ 3 CủA HôN NhâN MớI Tự Tin MìNh đã KhôNg ChọN Sai - ẢNh 3.

Cặp đôi trao nhau lời thề nguyện

Mọi chi tiết nhỏ nhất trong hôn lễ đều có màu xanh pastel nhẹ nhàng

Brittany và Josh chỉ mời 120 khách tới đám cưới của mình. Đây là một con số không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ và điều đặc biệt chính là cô dâu, chú rể đã tự tay viết những tấm thiệp bày tỏ lòng biết ơn tới từng khách mời, vì sự hiện diện của họ trong khoảnh khắc quan trọng của hai người.

CặP đôI KếT HôN Sau 3 TháNg HẹN Hò, BướC Sang NăM Thứ 3 CủA HôN NhâN MớI Tự Tin MìNh đã KhôNg ChọN Sai - ẢNh 5.

Ngoài thiệp cưới, cô dâu, chú rể còn tự tay viết thiệp gửi tới từng khách mời có mặt trong đám cưới

Chia sẻ sau đám cưới, cặp vợ chồng cho biết: “Có rất nhiều người thân và bạn bè đã bất ngờ khi nhận thiệp cưới vì khi đó, chúng tôi mới chỉ hẹn hò được khoảng 3 tháng. Thậm chí có những người còn chưa biết chúng tôi đang là một đôi nữa”.

Hiện tại, khi đã về chung một nhà được gần 3 năm, Brittany và Josh mới tự tin khẳng định bản thân đã chọn đúng người và quyết định năm nào hoàn toàn không hề bồng bột hay chóng vánh.

“Chính chúng tôi cũng cảm thấy việc kết hôn khi mới hẹn hò được 3 tháng là có phần hơi vội vã. Nhưng đồng thời, cũng có một luồng suy nghĩ khác diễn ra song song với đó, rằng đây đúng là người dành cho mình rồi. Chúng tôi chọn tin vào dòng cảm xúc tích cực, có thể mọi người sẽ hoài nghi nhưng đến giờ phút này, chúng tôi tự tin khẳng định mình đã không chọn sai người bạn đời” – Cặp vợ chồng chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *