26Cbe4B422 Jpeg

Cách tái sử dụng tấm pallet gỗ thành đồ lưu trữ hiệu quả cho nhà chật

Những tấm pallet gỗ từ thùng hoa quả, từ những món đồ nội thất đã cũ hay dễ dàng mua được tại những xưởng mộc có thể giúp bạn tạo nên những sản phẩm vô cùng thú vị để lưu trữ cho nhà chật hoặc dùng làm các món đồ tiện ích khác. Cùng xem chúng ta có thể làm gì với chúng nhé!

1. Nhà thành phố vốn gần như không có chỗ để tạo một khu vườn, và vài năm trở lại đây, xu hướng trồng vườn trên sân thượng ngày càng phổ biến. Và hẳn nhiên ý tưởng này sẽ vô cùng thích hợp với những khu vườn trên sân thượng.

CáCh TáI Sử DụNg TấM Pallet Gỗ ThàNh đồ LưU Trữ HiệU Quả Cho Nhà ChậT - ẢNh 1.

2. Còn nếu bạn có khu vườn lớn, vậy thì bạn nên lưu lại chiếc giá để dụng cụ làm vườn đơn giản mà hữu ích này. Bạn khỏi lo cuốc, xẻng, chổi đổ lăn kềnh khắp nhà!

CáCh TáI Sử DụNg TấM Pallet Gỗ ThàNh đồ LưU Trữ HiệU Quả Cho Nhà ChậT - ẢNh 2.

3. Và nếu như nhà bạn có sở thích đi xe đạp, hay có vài nhóc tì nhà bạn đang sử dụng phương tiện này, vậy thì chiếc giá khóa xe đạp này sẽ là điều vô cùng thích thú. Không cần gạt chân chống mỗi lần dừng xe nữa, chỉ cần cho bánh trước của xe vào giữa hai thanh gỗ của chiếc giá này là ổn.

CáCh TáI Sử DụNg TấM Pallet Gỗ ThàNh đồ LưU Trữ HiệU Quả Cho Nhà ChậT - ẢNh 3.

4. Một cô nàng yêu thời trang và phong cách vintage thì hẳn nhiên nên tự làm chiếc giá treo phụ kiện kiêm để đồ kỷ niệm như thế này. Rất đơn giản thôi, bạn chỉ việc đóng những thanh gỗ dày một chút lên một tấm gỗ lớn như hình. Chính những thanh gỗ dày này sẽ là bệ đỡ cho những khung ảnh, những món đồ lưu niệm của bạn.

Còn những vòng cổ, vòng đeo tay thì chỉ việc dùng đinh đóng thành móc trên thanh gỗ và treo lên. Nhưng nhớ là đừng để đinh nhô ra ngoài quá nhiều nhé!

CáCh TáI Sử DụNg TấM Pallet Gỗ ThàNh đồ LưU Trữ HiệU Quả Cho Nhà ChậT - ẢNh 4.

5. Giá để giày ngay góc nhà không chỉ giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn là để ở tủ, mà lại còn giúp giày luôn thoáng khí nữa chứ. Cách làm thì hẳn nhiên siêu đơn giản rồi, nhìn hình thôi hẳn là bạn đã đoán ra cách.

CáCh TáI Sử DụNg TấM Pallet Gỗ ThàNh đồ LưU Trữ HiệU Quả Cho Nhà ChậT - ẢNh 5.

6. Thế còn giá giày kiêm giá treo quần áo như thế này thì sao? Vẫn là rất đơn giản thôi, bạn dựng hai hình hộp chữ nhật với độ dài bằng nhau, sau đó đóng thêm vài thanh gỗ nối ngang hai khối hình hộp này. Vậy là bạn có một giá treo quần áo thuận tiện rồi.

CáCh TáI Sử DụNg TấM Pallet Gỗ ThàNh đồ LưU Trữ HiệU Quả Cho Nhà ChậT - ẢNh 6.

7. Giá sách như thế này thì sẽ giúp bạn tìm nhanh hơn nhé, hơn nữa lại chẳng phải cầu kỳ đặt làm mà bé con nhà bạn cũng sẽ khó làm rơi ra như những giá sách thông thường. Chỉ cần chắp vá một chút, tô vẽ sơn mới một chút, thế là bạn đã có giá sách đáng yêu rồi!

CáCh TáI Sử DụNg TấM Pallet Gỗ ThàNh đồ LưU Trữ HiệU Quả Cho Nhà ChậT - ẢNh 7.

8. Thông thường chúng ta hay vứt quần áo vào một chiếc giỏ rồi đem ném vào máy giặt. Nhưng hiện tại, các bà nội trợ đã cẩn thận hơn rất nhiều trong việc phân loại đồ: quần áo màu, tất, khăn. Vậy thì nếu đặt 3 chiếc giỏ quần áo to đùng cồng kềnh ở nhà tắm hẳn nhiên sẽ là phương án không khả quan rồi. Chiếc giá gỗ 3 tầng với ba chiếc giỏ giúp bạn để riêng quần áo phân loại trước khi đưa vào máy giặt.

CáCh TáI Sử DụNg TấM Pallet Gỗ ThàNh đồ LưU Trữ HiệU Quả Cho Nhà ChậT - ẢNh 8.

9. Vẫn là cách đóng hình hộp đơn giản, thêm bốn chiếc chân bằng sắt hay gỗ đều ổn, bạn đã có chiếc bàn nước mộc mạc mà đẹp mắt rồi. Thêm nữa, phần hốc ngăn phía dưới có thể dùng để đựng sách báo, tạp chí giúp bạn đọc khi rảnh rang.

CáCh TáI Sử DụNg TấM Pallet Gỗ ThàNh đồ LưU Trữ HiệU Quả Cho Nhà ChậT - ẢNh 9.

10. Hẳn nhiên những người phụ nữ yêu bếp sẽ rất thích chiếc kệ ngăn kéo này. Mỗi ngăn kéo có thể dùng để chứa một loại rau củ riêng biệt.

CáCh TáI Sử DụNg TấM Pallet Gỗ ThàNh đồ LưU Trữ HiệU Quả Cho Nhà ChậT - ẢNh 10.

CáCh TáI Sử DụNg TấM Pallet Gỗ ThàNh đồ LưU Trữ HiệU Quả Cho Nhà ChậT - ẢNh 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *