92Ba1D5014 Jpeg

Bé gái chơi violin “đỉnh” như nghệ sĩ nhưng ông bố mới chiếm “spotlight”: Phía sau đứa con giỏi giang là gia đình thấu hiểu

  Mỗi đứa trẻ đều sở hữu tính cách, cá tính riêng biệt và con có thể bộc lộ những sở thích, đam mê của mình nếu được ba mẹ tạo cơ hội cho bé phát triển đúng hướng. Bên cạnh học kiến thức, việc phát triển các kĩ năng mềm cũng vô cùng quan trọng, nếu được định hướng ngay từ nhỏ thì bố mẹ cũng có thể vô cùng bất ngờ về khả năng của con yêu.

  Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip chia sẻ hình ảnh một cô bé đang chơi violin cực kỳ chuyên nghiệp. Trên nền nhạc “Despacito”, cô bé như hòa mình vào giai điệu của bản nhạc, quên hết mọi thứ trên đời, đắm chìm vào từng nốt nhạc. Tiếng violin du dương khiến người nghe chỉ muốn tận hưởng mãi.

  Khả năng chơi violin của bé gái khiến ai cũng ngạc nhiên

  Nhưng “spotlight” của clip lại chính là ông bố phía đằng sau khi anh liên tục phiêu theo điệu nhạc, vừa nhảy vừa nấu ăn khiến ai cũng bật cười vì sự đáng yêu này.“Bố nhảy hăng say luôn, vui vẻ và đầm ấm quá”, “Nhìn qua biết gia đình có điều kiện, có nhiều tiền để làm gì, để nhìn con được phát triển bản thân như vậy, ngưỡng mộ quá”, “Mê quá là mê, nhìn con mà ước ao, các bé biết chơi bộ môn nghệ thuật từ bé lớn lên có khả năng cảm thụ rất tốt”... mọi người để lại bình luận.

  Được biết, 2 bố con trong đoạn video trên là anh Hoàng Đạo (43 tuổi), con gái Đỗ Nguyễn An Nhiên (biệt danh Rêmi, 9 tuổi) và người quay clip là vợ là chị Linh (33 tuổi). Cả gia đình hiện đang sống tại Bà Triệu, Hà Nội.

  Bé GáI ChơI Violin &Quot;đỉNh&Quot; Như Nghệ Sĩ NhưNg ôNg Bố MớI ChiếM &Quot;Spotlight&Quot;: PhíA Sau đứA Con GiỏI Giang Là Gia đìNh ThấU HiểU- ẢNh 2.
  Bé GáI ChơI Violin &Quot;đỉNh&Quot; Như Nghệ Sĩ NhưNg ôNg Bố MớI ChiếM &Quot;Spotlight&Quot;: PhíA Sau đứA Con GiỏI Giang Là Gia đìNh ThấU HiểU- ẢNh 3.
  Bé GáI ChơI Violin &Quot;đỉNh&Quot; Như Nghệ Sĩ NhưNg ôNg Bố MớI ChiếM &Quot;Spotlight&Quot;: PhíA Sau đứA Con GiỏI Giang Là Gia đìNh ThấU HiểU- ẢNh 4.

  Cô bé An Nhiên có vẻ ngoại cực kỳ cá tính.

  Chia sẻ về khả năng của con gái, anh Đạo tâm sự:“Con gái mình bắt đầu học violin từ khi 7 tuổi (1 tuần 2 buổi 45 phút/ buổi). Con có năng khiếu nghệ thuật nói chung chứ không riêng violin. Con chơi guitar và vẽ siêu đẹp… Trong clip, mọi người thấy mình nhảy theo điệu nhạc vì bản thân là người rất yêu âm nhạc. Mình không học chuỷen nghiệp nhưng có tập chơi nhạc cụ và hát những lúc rảnh.

  Mẹ bé thì là giáo viên dạy nhạc, dù đã chuyển hướng sang mảng doanh nhân thời trang nhưng vẫn có tình yêu với thanh nhạc nhiều lắm. Cả 2 vợ chồng mình đều nhận ra năng khiếu của con và muốn tạo điều kiện tốt nhất để con phát triển và bay bổng theo những cảm xúc thăng hoa của âm nhạc.

  Bé gái chơi violin chuyên nghiệp

  Thời gian học ở trường là từ sáng đến chiều. Đi học về nghỉ ngơi chút là cô giáo dạy đàn đến nhà. 1 tuần con có 2 buổi violin và 1 buổi guitar. 2 buổi tiếng anh ở trung tâm. Thời gian khá kín nên con cũng cố gắng giải quyết các bài tập ở trường nhanh nhất với sự hỗ trợ của bố. Cuối tuần thì con hay đi camping dã ngoại cùng bố mẹ.

  Khoảng thời gian nghỉ hè, chúng mình cho con đi du lịch nước ngoài để con tiếp xúc với thế giới và tự tin khi giao tiếp ngoại ngữ. Hai vợ chồng định hướng cho con phát triển nghệ thuật còn sau này con muốn theo hướng nào là lựa chọn của con. Hiện tại, theo quan sát của bố mẹ thì con còn mê vẽ hơn mê nhạc nữa và ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang trong tương lai”.

  Bé GáI ChơI Violin &Quot;đỉNh&Quot; Như Nghệ Sĩ NhưNg ôNg Bố MớI ChiếM &Quot;Spotlight&Quot;: PhíA Sau đứA Con GiỏI Giang Là Gia đìNh ThấU HiểU- ẢNh 5.
  Bé GáI ChơI Violin &Quot;đỉNh&Quot; Như Nghệ Sĩ NhưNg ôNg Bố MớI ChiếM &Quot;Spotlight&Quot;: PhíA Sau đứA Con GiỏI Giang Là Gia đìNh ThấU HiểU- ẢNh 6.

  Anh Đạo và vợ đều có chung quan điểm rằng âm nhạ sẽ kết nối con người và mang lại cảm xúc thăng hoa hạnh phúc nên không ngại ngần cho con được theo học để tìm ra đam mê của mình. Ông bố trẻ cũng luôn cố gắng quan sát, thấu hiểu sở thích và nhu cầu của con để từ đó định hướng, đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *