93E913D75C Jpeg

Bất ngờ với hương vị thật sự của món mì tôm đang viral: Chân thực tới cả hạt thanh long, cá và tôm “nguyên con”

Những ngày gần đây, dân tình khắp nơi đều “đứng ngồi không yên” trước sự viral của món cùng bài nhạc quảng cáo món ăn này. Ngay lập tức, nhiều người tìm cách đặt mua mì tôm thanh long để ăn thử xem món này có gì đặc biệt. Đó cũng là lý do khiến cho các đơn hàng mì tôm thanh long quá tải, phải chờ thêm mới có hàng chuyển cho khách.

Vậy liệu rằng hương vị thật sự của mì tôm thanh long thế nào, bên trong gói mì đang viral này có gì đặc biệt và có đáng để mong chờ?

Bất ngờ với hương vị thật sự của mì tôm thanh long: Chân thực tới cả hạt thanh long, cá và tôm “nguyên con”

Hiện tại, mì tôm thanh long chưa được bán phổ biến như các loại mì tôm khác. Sản phẩm này chủ yếu được bán online trên mạng xã hội hoặc thông qua các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, sau cơn sốt vừa qua, đã có nhiều nơi nhập loại mì này về bán. Đây cũng là một dấu hiệu khả quan cho thấy rằng món mì này được nhiều người quan tâm, yêu thích hơn.

Bao bì: Đơn giản nhưng không kém phần đặc sắc

Bao bì của mì tôm thanh long khá đơn giản với màu nền chủ yếu là trắng, làm nổi bật lên tên thương hiệu Caty. Tuy vậy, phần hình ảnh bao bì vẫn khá đặc sắc với hình ảnh bát mì tôm thanh long và hình ảnh “linh vật” – nhân vật đang xuất hiện khắp mạng xã hội thời gian gần đây. Có thể thấy, với bao bì như vậy, tuy đơn giản nhưng mì tôm thanh long vẫn có thể khiến người dùng dễ dàng nhận ra giữa một rừng mì tôm trên thị trường.

BấT Ngờ VớI HươNg Vị ThậT Sự CủA MóN Mì TôM đAng Viral: ChâN ThựC TớI Cả HạT Thanh Long, Cá Và TôM &Amp;Quot;NguyêN Con&Amp;Quot;- ẢNh 1.

Bao bì của mì thanh long Caty

Sợi mì: Màu sắc nổi bật, nhìn thấy cả hạt thanh long, mềm và không quá dai

Với thành phần gồm có thanh long đỏ nên mì tôm thanh long cũng có màu hồng đậm đặc trưng của loại quả này. Và nếu chú ý kỹ một chút, sẽ thật trên một vài sợi thanh long còn xuất hiện màu của hạt thanh long.

BấT Ngờ VớI HươNg Vị ThậT Sự CủA MóN Mì TôM đAng Viral: ChâN ThựC TớI Cả HạT Thanh Long, Cá Và TôM &Amp;Quot;NguyêN Con&Amp;Quot;- ẢNh 2.

Một vài sợi mì nhìn thấy rõ cả hạt thanh long

Sợi mì thanh long mềm, hơi kém dai so với một số loại mì tôm khác trên thị trường, tuy nhiên vẫn vừa đủ để tạo nên một bát mì hấp dẫn. Thế nên món mì này sẽ “mê hoặc” những người thích ăn mì mềm hơn là những người thích sợi mì dai.

BấT Ngờ VớI HươNg Vị ThậT Sự CủA MóN Mì TôM đAng Viral: ChâN ThựC TớI Cả HạT Thanh Long, Cá Và TôM &Quot;NguyêN Con&Quot;- ẢNh 3.
BấT Ngờ VớI HươNg Vị ThậT Sự CủA MóN Mì TôM đAng Viral: ChâN ThựC TớI Cả HạT Thanh Long, Cá Và TôM &Quot;NguyêN Con&Quot;- ẢNh 4.
BấT Ngờ VớI HươNg Vị ThậT Sự CủA MóN Mì TôM đAng Viral: ChâN ThựC TớI Cả HạT Thanh Long, Cá Và TôM &Quot;NguyêN Con&Quot;- ẢNh 5.
BấT Ngờ VớI HươNg Vị ThậT Sự CủA MóN Mì TôM đAng Viral: ChâN ThựC TớI Cả HạT Thanh Long, Cá Và TôM &Quot;NguyêN Con&Quot;- ẢNh 6.

Sợi mì thanh long với màu sắc đặc biệt, thu hút

Gia vị và topping: Đậm đà, nhiều topping đặc sắc

Bên trong gói mì thanh long vị hải sản chua cay có 2 gói gồm gia vị và topping. Gia vị của mì loại này dạng sốt, vừa đổ ra đã ngửi thấy ngay mùi thơm hấp dẫn. Còn gói topping với hành lá, ngô, viên thịt, tôm và cá cũng khá đầy đặn, tất cả đều được sấy khô.

Một cảm giác khá thú vị khi ăn mì tôm thanh long chính là bắt gặp topping cá và tôm “nguyên con”. Tuy chỉ là loại tôm và cá “siêu nhỏ” nhưng ít nhiều nó cũng tạo thêm hương vị cho bát mì và sự hứng thú khi ăn.

BấT Ngờ VớI HươNg Vị ThậT Sự CủA MóN Mì TôM đAng Viral: ChâN ThựC TớI Cả HạT Thanh Long, Cá Và TôM &Quot;NguyêN Con&Quot;- ẢNh 7.
BấT Ngờ VớI HươNg Vị ThậT Sự CủA MóN Mì TôM đAng Viral: ChâN ThựC TớI Cả HạT Thanh Long, Cá Và TôM &Quot;NguyêN Con&Quot;- ẢNh 8.
BấT Ngờ VớI HươNg Vị ThậT Sự CủA MóN Mì TôM đAng Viral: ChâN ThựC TớI Cả HạT Thanh Long, Cá Và TôM &Quot;NguyêN Con&Quot;- ẢNh 9.

Gia vị và topping của mì tôm thanh long

Có thể thấy, so với nhiều loại mì tôm trên thị trường thì topping của mì tôm thanh long có phần đặc sắc hơn. Còn phần sốt đậm đà nên khi hoàn thành thành phẩm thì nước mì cũng khá thơm ngon.

Ngoài vị hải sản chua cay, mì tôm thanh long còn có những vị khác như vị tôm và thịt gà, vị thịt heo bằm, vị heo gà nấu nấm, vị mì chay rau nấm, vị dưa chua – heo sữa quay… Với mỗi vị, phần gia vị và topping cũng có những khác biệt riêng.

Giá cả: Nhỉnh hơn đôi chút so với mặt bằng chung

Một gói mì tôm thanh long có giá dao động từ khoảng 6,5k – 10k, mì ly có giá 12k. Mức giá này được đánh giá là nhỉnh hơn đôi chút so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, nếu xét trên phương diện sản xuất, với nguyên liệu từ thanh long và xét theo sản phẩm (topping khá nhiều) thì mức giá này có thể chấp nhận được.

BấT Ngờ VớI HươNg Vị ThậT Sự CủA MóN Mì TôM đAng Viral: ChâN ThựC TớI Cả HạT Thanh Long, Cá Và TôM &Quot;NguyêN Con&Quot;- ẢNh 10.
BấT Ngờ VớI HươNg Vị ThậT Sự CủA MóN Mì TôM đAng Viral: ChâN ThựC TớI Cả HạT Thanh Long, Cá Và TôM &Quot;NguyêN Con&Quot;- ẢNh 11.

Mì tôm thanh long có phần topping khá nhiều

Tổng thể, mì tôm thanh long cũng rất đáng để thử. Và nó hoàn toàn có thể trở thành hương vị mì tôm yêu thích cho những ai hợp khẩu vị với gia vị của món mì này.

BấT Ngờ VớI HươNg Vị ThậT Sự CủA MóN Mì TôM đAng Viral: ChâN ThựC TớI Cả HạT Thanh Long, Cá Và TôM &Amp;Quot;NguyêN Con&Amp;Quot;- ẢNh 12.

Mì tôm thanh long chính là một sản phẩm góp phần quảng bá nông sản Việt Nam

Không chỉ viral nhờ bài hát, mì tôm thanh long còn được ủng hộ bởi đây là sản phẩm từ thanh long – một nông sản Việt. Trong tương lai, nhiều người còn hi vọng rằng mì tôm thanh long có thể tiến xa hơn nữa ra thế giới, để có thể lan toả sản phẩm của Việt Nam đi khắp nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *