1F65E69C53 Jpeg

4 kiểu váy lỗi mốt nàng không nên diện đi làm mùa lạnh

Thời trang công sở dần trở nên thoải mái và đa dạng hơn, do đó các chị em cũng có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân, đặc biệt là vào mùa lạnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa nàng có thể diện bất cứ kiểu trang phục nào mà không cần cân nhắc kỹ. Bởi có rất nhiều mẫu váy không phù hợp để diện đến nơi công sở. Một số sẽ khiến bạn mất điểm tinh tế, số khác sẽ là bạn trông già và mập mạp hơn.

Váy len bó

Lý do váy len bó xuất hiện trong danh sách này là bởi phom dáng ôm sát của chúng sẽ làm phô diễn cơ thể của chị em một cách quá đà. Trong môi trường công sở, điều này sẽ khiến bạn mất điểm duyên dáng và tinh tế trong mắt mọi người. Thay vào đó, nàng nên chọn những mẫu váy có phom dáng vừa vặn và có thêm phần chiết eo nhẹ để không làm vóc dáng trông thô kệch.

4 KiểU VáY LỗI MốT NàNg KhôNg NêN DiệN đI LàM MùA LạNh - ẢNh 1.

Váy nhung

Nhược điểm lớn nhất của váy chung chính là chất liệu bóng của chúng. Những chiếc váy nhung sẽ khiến nàng công sở bị cộng thêm vài tuổi, do đó diện mạo của bạn sẽ trông già hơn. Lựa chọn tốt hơn cho bạn là những mẫu váy dạ, váy len dày dặn. Chúng vừa giữ ấm tốt cho cơ thể lại không ”dìm” nhan sắc của chủ nhân.

4 KiểU VáY LỗI MốT NàNg KhôNg NêN DiệN đI LàM MùA LạNh - ẢNh 2.

Váy dáng suông dài thượt

Bên cạnh những chiếc váy ôm sát, các chị em cũng nên cân nhắc dáng váy suông dài thượt. Điểm yếu của chúng là thiếu điểm nhấn ở phần eo, khi diện lên sẽ làm thân hình của người mặc trông thô và vuông vức hơn. Chưa kể, vào những ngày trời lạnh phải mặc nhiều lớp áo, giao diện của nàng sẽ càng lôi thôi và thiếu thanh lịch.

4 KiểU VáY LỗI MốT NàNg KhôNg NêN DiệN đI LàM MùA LạNh - ẢNh 3.

Váy phối ren

Váy phối ren chỉ phù hợp cho các chị em từ độ tuổi 40. Bất kể phom váy là gì thì chúng vẫn bị coi là item thời trang ”tối kỵ”, làm người mặc trông già và thiếu gu. Do đó, cho dù chiếc váy bạn định mua có rẻ đến mấy thì cũng không nên mua về tủ đồ.

4 KiểU VáY LỗI MốT NàNg KhôNg NêN DiệN đI LàM MùA LạNh - ẢNh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *