539C6A86Cb Jpeg

Xuất hiện sao nữ diễn cảnh khóc như “doạ ma” khán giả, còn bị “dìm” nhan sắc thua xa ngoài đời

Trong giai đoạn cuối năm 2023, Vi Hữu Ám Hương Lai được đánh giá là một trong những dự án cổ trang gây chú ý trên màn ảnh Hoa ngữ. Phim hiện đang trụ vững vị trí thứ 2 trong số những phim chiếu mạng hot trong tháng 10, chỉ xếp sau Điền Canh Kỷ. Bên cạnh nhan sắc và diễn xuất tốt của nữ chính , phim vẫn có nhiều “lỗ hổng”, trong đó có một sao nữ đang bị QQ réo tên vì diễn xuất “thảm họa”.

Photo-1

TrongVi Hữu Ám Hương Lai,nhân vật nữ phụ Thích Như Hinh có số phận vừa đáng thương, vừa đáng trách. Cô mang mối tình âm thầm hướng đến Trọng Dạ Lan (Bành Sở Việt), cũng là người đã kết hôn với nữ chính Hoa Thiển (Châu Dã). Thấy người mình yêu có hôn thê, Thích Như Hinh nảy sinh dã tâm, bày hết kế này đến kế khác để phá hoại, hãm hại Hoa Thiển.

XuấT HiệN Sao Nữ DiễN CảNh KhóC Như &Amp;Quot;Doạ Ma&Amp;Quot; KháN Giả, CòN Bị &Amp;Quot;DìM&Amp;Quot; Nhan SắC Thua Xa NgoàI đờI - ẢNh 2.

Tuy được xem là nhân vật tâm cơ, gian ác và có tính cách phức tạp nhưng người thủ vai Thích Như Hinh – Từ Thư Oánh có diễn xuất khá hạn chế. Trong một cảnh khóc đau khổ vì tình, Từ Thư Oánh khiến khán giả ám ảnh bởi diễn xuất “khóc như cười”, thậm chí bị QQ nhận xét là dọa ma người xem. Nữ diễn viên khóc đến gồng cứng người, sau đó có nhiều khoảnh khắc diễn bi như đang thiếu oxi.

Honeycam 2023-10-28 15-09-18

Honeycam 2023-10-28 15-09-51

Honeycam 2023-10-28 14-51-31

Diễn xuất ám ảnh của Từ Thư Oánh

Chưa dừng lại ở đó, tạo hình của Từ Thư Oánh trongVi Hữu Ám Hương Laicũng bị chê bai hết lời, thậm chí kém hơn cả “bản sao Triệu Lệ Dĩnh” Triệu Tình. Nhiều khán giả càng thêm thất vọng với mắt thẩm mỹ của Vu Chính khi nhiều mỹ nhân vào tay vị biên kịch đều bị “dìm hàng” nặng nề.

[Edit] Photo-1

Tạo hình kém sắc của Từ Thư Oánh

Nhiều người xem tỏ ra tiếc nuối khi vốn dĩ ngoài đời, Từ Thư Oánh có nhan sắc rạng rỡ hơn rất nhiều. Sau khi tốt nghiệp Bắc Ảnh, Từ Thư Oánh trở thành một trong những diễn viên quen mặt trong các phim của Vu Chính sản xuất. TrướcVi Hữu Ám Hương Lai, cô nàng từng đóng phụ một số dự án khác nhưTư Mỹ Nhân, Ngọc Lâu Xuân… nhưng không được khán giả nhớ đến.

[Edit] Photo-1

[Edit] Photo-1

Từ Thư Oánh ngoài đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *