04C3717C09 Jpeg

Xemesis khiến dân tình cười ra nước mắt với màn giới thiệu tình trạng hôn nhân có “1-0-2”, hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại Sao nhập ngũ

Sau Độ Mixi, là thành viên thứ hai của Tứ hoàng streamer có cơ hội tham gia, làm khách mời của chương trình thực tế Sao nhập ngũ. Hé lộ về quyết định có mặt tại chương trình, Xoài Non – vợ streamer giàu nhất Việt Nam chia sẻ: “Chồng em không ngại khó, ngại khổ nhưng thời tiết nóng là điều kiện khắc nghiệt gây khó khăn. Nhưng chồng em thích trải nghiệm mới và ý nghĩa này nên em ủng hộ”.

Xemesis KhiếN DâN TìNh CườI Ra NướC MắT VớI MàN GiớI ThiệU TìNh TrạNg HôN NhâN Có &Amp;Quot;1-0-2&Amp;Quot;, Hé Lộ NhữNg HìNh ảNh đầU TiêN TạI Sao NhậP Ngũ - ẢNh 1.

Đúng như vậy, sau khi tập một của Sao nhập ngũ phát sóng, người xem được chứng kiến những khó khăn ban đầu mà nam streamer này phải đối mặt. Đặc biệt là thời tiết nắng nóng khiến anh cho biết khó thở và xuống sức. Dẫu vậy, Xemesis vẫn cố gắng vượt qua thử thách, hô vang quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Cũng tại đây, trong phần giới thiệu về bản thân trước những người đồng đội cùng tham gia huấn luyện, Xemesis có màn chia sẻ đầy thú vị khiến ai nghe đều không nhịn được cười. Nói về tình trạng hôn nhân hiện tại, anh bộc bạch: “Tôi, Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989, hiện tại đang có một vợ”. Dẫu thông tin không sai nhưng cách trình bày có phần “ngây ngô” của anh có thể làm người nghe hiểu theo nhiều nghĩa.

Xemesis KhiếN DâN TìNh CườI Ra NướC MắT VớI MàN GiớI ThiệU TìNh TrạNg HôN NhâN Có &Amp;Quot;1-0-2&Amp;Quot;, Hé Lộ NhữNg HìNh ảNh đầU TiêN TạI Sao NhậP Ngũ - ẢNh 2.

Xemesis KhiếN DâN TìNh CườI Ra NướC MắT VớI MàN GiớI ThiệU TìNh TrạNg HôN NhâN Có &Amp;Quot;1-0-2&Amp;Quot;, Hé Lộ NhữNg HìNh ảNh đầU TiêN TạI Sao NhậP Ngũ - ẢNh 3.

Xemesis thật thà thừa nhận rằng, tiếng Việt của bản thân có phần hơi kém nên diễn tả câu cú chưa được trau chuốt. Song với khán giả, chính những điều này là chi tiết thú vị ở nam streamer. Anh được nhận xét ấn tượng trong dàn sao của chương trình kỳ này:

“Đồng chí Hiếu hài quá”;

“Tôi thấy được sự cố gắng rất nhiều của Xemesis”;

“Anh Hiếu cố lên nhé”…

Xemesis KhiếN DâN TìNh CườI Ra NướC MắT VớI MàN GiớI ThiệU TìNh TrạNg HôN NhâN Có &Amp;Quot;1-0-2&Amp;Quot;, Hé Lộ NhữNg HìNh ảNh đầU TiêN TạI Sao NhậP Ngũ - ẢNh 4.

Dưới đây là loạt khoảnh khắc đáng chú ý của Xemesis trong tập đầu mới phát sóng của Sao Nhập Ngũ. Cùng theo dõi những trải nghiệm mới của nam streamer nhé!

Xemesis KhiếN DâN TìNh CườI Ra NướC MắT VớI MàN GiớI ThiệU TìNh TrạNg HôN NhâN Có &Amp;Quot;1-0-2&Amp;Quot;, Hé Lộ NhữNg HìNh ảNh đầU TiêN TạI Sao NhậP Ngũ - ẢNh 5.

Xemesis KhiếN DâN TìNh CườI Ra NướC MắT VớI MàN GiớI ThiệU TìNh TrạNg HôN NhâN Có &Amp;Quot;1-0-2&Amp;Quot;, Hé Lộ NhữNg HìNh ảNh đầU TiêN TạI Sao NhậP Ngũ - ẢNh 6.

Xemesis KhiếN DâN TìNh CườI Ra NướC MắT VớI MàN GiớI ThiệU TìNh TrạNg HôN NhâN Có &Amp;Quot;1-0-2&Amp;Quot;, Hé Lộ NhữNg HìNh ảNh đầU TiêN TạI Sao NhậP Ngũ - ẢNh 7.

Xemesis KhiếN DâN TìNh CườI Ra NướC MắT VớI MàN GiớI ThiệU TìNh TrạNg HôN NhâN Có &Amp;Quot;1-0-2&Amp;Quot;, Hé Lộ NhữNg HìNh ảNh đầU TiêN TạI Sao NhậP Ngũ - ẢNh 8.

Xemesis KhiếN DâN TìNh CườI Ra NướC MắT VớI MàN GiớI ThiệU TìNh TrạNg HôN NhâN Có &Amp;Quot;1-0-2&Amp;Quot;, Hé Lộ NhữNg HìNh ảNh đầU TiêN TạI Sao NhậP Ngũ - ẢNh 9.

Xemesis KhiếN DâN TìNh CườI Ra NướC MắT VớI MàN GiớI ThiệU TìNh TrạNg HôN NhâN Có &Amp;Quot;1-0-2&Amp;Quot;, Hé Lộ NhữNg HìNh ảNh đầU TiêN TạI Sao NhậP Ngũ - ẢNh 10.

Xemesis KhiếN DâN TìNh CườI Ra NướC MắT VớI MàN GiớI ThiệU TìNh TrạNg HôN NhâN Có &Amp;Quot;1-0-2&Amp;Quot;, Hé Lộ NhữNg HìNh ảNh đầU TiêN TạI Sao NhậP Ngũ - ẢNh 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *