789879Dae6 Jpeg

Viettel Construction tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư toàn quốc

  Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty CP Công trình Viettel (Viettel Construction) thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội – tiếp tục mở rộng và cung cấp giải pháp tổng thể cho ngôi nhà bao gồm: thiết kế, thi công kiến trúc – nội thất và triển khai giải pháp nhà thông minh, định hướng trở thành đơn vị thi công công trình dân dụng uy tín, chất lượng với chi phí tối ưu nhất. Hiện nay, đơn vị có hơn 11.000 nhân sự, trong đó gần 100 kiến trúc sư trải dài trên 63 tỉnh/thành phố. Năm 2023, Viettel Construction hiện nay đã đạt 10.400 tỷ đồng, dự kiến đến hết năm 2023 đạt doanh thu mục tiêu hơn 11.300 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 595 tỷ đồng, tăng trưởng 16% so năm 2022, doanh nghiệp liên tục ghi nhận những con số ấn tượng qua các năm.

  Với mục tiêu xây dựng cộng đồng KTS sáng tạo – chuyên nghiệp, doanh nghiệp liên tục cập nhật xu hướng kiến trúc – nội thất mới từ các chuyên gia đầu ngành. Hội thảo nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các Kiến trúc sư nổi tiếng và các chuyên gia uy tín trong ngành, KTS Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, KTS. Hoàng Tuấn – Viện trưởng viện thiết kế Tổng cục Hậu cần, TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh – Trưởng khoa Kiến trúc và Quy hoạch – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, ông Nguyễn Minh Cương – TGĐ Gỗ Minh Long và các chuyên gia lĩnh vực kiến trúc và xây dựng cùng chia sẻ.

  Chia sẻ tại Hội thảo, KTS Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam chia sẻ “Kiến trúc sư cần chủ động trao dồi kiến thức, cập nhật kiến thức để phù hợp với nhu cầu khách hàng, góp phần xây dựng các công trình của đất nước. Các doanh nghiệp trong ngành xây dựng nói chung và Viettel Construction nói riêng cần liên tục đẩy mạnh công tác đào tạo đội ngũ Kiến trúc sư, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng cả về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng”.

  KTS. Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

  Trong khuôn khổ Hội thảo, TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh và giảng viên ThS.KTS Nguyễn Đức Vinh – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã có những chia sẻ về ngành kiến trúc – nội thất mới nhất, cũng như hành trình phát triển sự kiện nghề kiến trúc sư. Đặc biệt, định hướng phát triển hệ sinh thái toàn diện cho ngôi nhà từ thiết kế đến thi công trọn gói kiến trúc và nội thất, các kiến trúc sư Viettel Construction đã liên tục đưa ra các câu hỏi cho chuyên gia xoay quanh những vấn đề nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Trong bối cảnh ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói nhờ tính ưu việt về thẩm mỹ và đồng bộ về chất lượng, yêu cầu đặt ra đối với các doanh nghiệp ngành xây dựng ngày càng cao. Viettel Construction đã ý thức được điều này từ sớm, do vậy, Hội thảo Kiến trúc sư toàn quốc Viettel Construction 2023 đã cho thấy tinh thần cầu thị, không ngừng sáng tạo và phát triển của người Viettel. Đồng thời, đưa cộng đồng KTS Viettel Construction đến gần hơn với các khách hàng, mang đến những sản phẩm cập nhật xu hướng và chất lượng sản phẩm nhất.

  Viettel Construction: Xây nhà có tâm – Chọn người có tầm

  Website:

  Fanpage: https://www.facebook.com/VCCHomes.vn

  Hotline: 1900 98 98 68

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *