Fadc72Bc88 Jpeg

Từng bị lan truyền loạt clip rộ nghi vấn sinh con cho đại gia, Mai Phương Thuý nói gì?

  Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thuý có những chia sẻ trên trang cá nhân chính thức liên quan đến vấn đề bị đăng tải hàng loạt clip với nội dung sinh con, hẹn hò đại gia. Có một giai đoạn, trên các nền tảng mạng xã hội liên tục xuất hiện những hình ảnh Mai Phương Thuý chăm sóc em bé làm rộ nghi vấn cô đã bí mật lên chức mẹ bỉm.

  Không chỉ thế, các tài khoản mang tên “Mai Phương Thuý” còn liên tục có bình luận đáp trả cư dân mạng mỗi khi bị hỏi chuyện con cái. Dù đã 5 lần 7 lượt lên tiếng đính chính nhưng những tin đồn kia vẫn chưa dừng lại.

  TừNg Bị Lan TruyềN LoạT Clip Rộ Nghi VấN Sinh Con Cho đạI Gia, Mai PhươNg Thuý NóI Gì?- ẢNh 2.

  Có giai đoạn trên mạng xã hội xuất hiện clip, hình ảnh do tài khoản “Mai Phương Thuý” đăng tải để nói về tin đồn sinh con. Tuy nhiên thực tế đây là thông tin bịa đặt, mạo danh nàng hậu

  Trong bài đăng mới nhất, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết đã đề nghị được xin chứng nhận tài khoản chính chủ nhưng hiện vẫn chưa được. Nàng hậu lên tiếng: “Cả nhà ơi mình có nhiều tài khoản giả mạo đăng thông tin xuyên tạc đời tư quá nên mình muốn xin tích xanh mà ít người theo dõi quá”. Trang chính chủ của Mai Phương Thuý hiện chỉ có tầm 48 nghìn người theo dõi, clip đăng tải gần nhất là vào tháng 7/2023.

  TừNg Bị Lan TruyềN LoạT Clip Rộ Nghi VấN Sinh Con Cho đạI Gia, Mai PhươNg Thuý NóI Gì?- ẢNh 3.

  Mai Phương Thuý bức xúc vì những tin tức xuyên tạc đời tư bị lan truyền

  Trước đó, Mai Phương Thuý đã lên tiếng về tin đồn đã bí mật mang thai rồi sinh nhóc tỳ: “Đừng có nghĩ tôi có con nữa. Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm!”.

  Trong một dịp khác, diễn viên Midu cũng khẳng định Mai Phương Thuý chưa lên thiêng chức mới, những em bé trong ảnh của nàng hậu thường là con của người thân, đồng nghiệp.

  TừNg Bị Lan TruyềN LoạT Clip Rộ Nghi VấN Sinh Con Cho đạI Gia, Mai PhươNg Thuý NóI Gì?- ẢNh 4.

  Mai Phương Thuý nhiều lần phủ nhận tin đồn sinh con đầu lòng

  Mai Phương Thuý từng trải lòng với chúng tôi về dự định sinh con: “Tôi thích nhiều con. Tôi muốn phải có tầm 5 đứa con. Lớn lên nó sẽ giống trong phim Bố Già, tranh giành tài sản. Lúc ấy tôi kiểu như sẽ ngồi đấy làm chủ trì phân phát, với cả ngồi xem các con cạnh tranh với nhau. Nhưng mà giờ tôi 34 tuổi rồi mà còn chưa đẻ đứa đầu tiên, thì không hiểu 5 đứa đấy từ đâu ra”.

  Nàng hậu tiết lộ bạn trai là một doanh nhân giàu có. Cặp đôi đã gắn bó cả thập kỷ nhưng chưa từng công khai bất kì hình ảnh nào trước công chúng. Bạn trai Mai Phương Thuý có điều kiện kinh tế, sẵn sàng hỗ trợ tài chính khi cô gặp khó khăn. Đồng thời, người này luôn nhường nhịn, chiều chuộng cô hết mực trong nhiều năm qua.

  TừNg Bị Lan TruyềN LoạT Clip Rộ Nghi VấN Sinh Con Cho đạI Gia, Mai PhươNg Thuý NóI Gì?- ẢNh 5.

  Sau 17 năm đăng quang, Mai Phương Thuý vẫn có sức ảnh hưởng nhất định trong lòng công chúng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *