F8954Bf980 Jpeg

Trung Quân song ca với Hà Trần tại concert mà tưởng như đang xem chung kết “Ca sĩ mặt nạ”

Tối 28/10, live concert 1589 của đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TPHCM. Đêm nhạc được sold-out với hơn 4.000 khán giả lấp kín tất cả khán đài. Trung Quân dự kiến sẽ hát hơn 30 bài hát trong hơn 3 tiếng đồng hồ.

Trung Quân và Hà Trần song ca tại live concert “1589”

Một trong những tiết mục được trông đợi nhất là sân khấu kết hợp giữa Trung Quân với khách mời diva Hà Trần. Cả hai không khó khăn để mang đến màn song ca bùng nổ với 2 ca khúc Sắc MàuGóc Tối. Ca khúc Sắc Màu là bản hit của Hà Trần trong khi Góc Tối là ca khúc được Phượng Hoàng Lửa thể hiện thành công tại mùa 1 The Masked Singer.

2 vocalist hàng đầu của Vpop hoà giọng đầy thăng hoa, các nốt cao chót vót không thể làm khó cả 2. Trung Quân cho biết đây là giấc mơ từ lúc bé của anh vì nam ca sĩ vốn rất hâm mộ diva Hà Trần, nay đã có thể hát cùng thần tượng. Diva Hà Trần cho biết kể từ sau The Masked Singer mùa 1, cả hai thân thiết khi liên tục đi lưu diễn cùng nhau ở trong nước và nước ngoài. Cô cũng hé lộ ca khúc kết hợp với Trung Quân sẽ sớm được ra mắt.

Khán giả có mặt tại Nhà thi đấu đùa rằng như được trở lại Chung kết The Masked Singer khi Hà Trần và Trung Quân vui vẻ tự xưng là “Phượng Hoàng Lửa” và “Bướm Mặt Trăng”. Trước đó, Trung Quân còn có tiết mục song ca cùng Tí Nâu – Thuỳ Chi, càng khẳng định không khí rất-The-Masked-Singer!

Trung QuâN Song Ca Diva Hà TrầN TạI Concert Mà TưởNg Chung KếT Ca Sĩ MặT Nạ! - ẢNh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *