8F36D84Bf5 Jpeg

Trang Trần chính thức sang Mỹ định cư cùng chồng Việt kiều, buồn rớt nước mắt vì không còn được… nhậu

Sáng nay, một người bạn thân thiết của đã đăng tải hình ảnh tiễn cựu người mẫu và con gái lên đường đi Mỹ ở sân bay Tân Sơn Nhất. Nhiều bạn bè cũng bình luận chúc mừng Trang Trần được đoàn tụ cùng ông xã Louis, chúc cô thượng lộ bình an. Được biết, lần này cựu người mẫu sẽ chính thức định cư tại Mỹ sau nhiều năm sống xa cách chồng.

Trên trang cá nhân, Trang Trần cũng chia sẻ cảm xúc buồn bã khi rời Việt Nam. Cô viết: “Nước mắt chảy ra không ngủ được. Cứng rắn lắm để rồi bật khóc”. Cựu người mẫu còn hài hước nói rằng, điều khiến cô nhớ nhất là những buổi nhậu cùng bạn bè và nhắn nhủ nếu ai ghé ăn bún đậu quán của mình thì nhớ chụp ảnh lại và “tag” cô vào xem.

Trang TrầN ChíNh ThứC Sang Mỹ địNh Cư CùNg ChồNg ViệT KiềU, BuồN RớT NướC MắT Vì KhôNg CòN đượC... NhậU - ẢNh 1.

Bạn bè tiễn Trang Trần và con gái đi Mỹ

Trang Trần và chồng Việt kiều – Louis chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 5/2023 tại Đà Lạt sau gần một thập kỷ gắn bó. Cặp đôi có con gái đầu lòng là bé Kiến Lửa vào năm 2015 nhưng nhiều năm qua Trang Trần vẫn sống ở TP.HCM, còn chồng cô định cư ở Mỹ. Thỉnh thoảng, chồng Việt kiều sẽ bay về nước thăm cô và con gái, và ngược lại Trang Trần cũng sắp xếp cho con sang Mỹ đoàn tụ với gia đình bên nội. Cựu người mẫu từng chia sẻ, ông xã và bản thân cô đều mong muốn gia đình sớm đoàn tụ nhưng vì cô đam mê kinh doanh và có nhiều kế hoạch chưa thực hiện xong nên vẫn ở lại Việt Nam, khi tới thời điểm thích hợp mới sang Mỹ định cư.

Trang TrầN ChíNh ThứC Sang Mỹ địNh Cư CùNg ChồNg ViệT KiềU, BuồN RớT NướC MắT Vì KhôNg CòN đượC... NhậU - ẢNh 2.

Gia đình của cựu người mẫu chính thức đoàn tụ sau nhiều năm sống xa cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *