5Cda546601 Jpeg

Trấn Thành xả kho ảnh du lịch cùng hội bạn, chỉ còn 1 thành viên Cờ Cá Ngựa góp mặt giữa nghi vấn cả nhóm “toang”

Chiều 14/12, tung 7749 bức ảnh trong chuyến du lịch cùng hội bạn để kỷ niệm 7 năm hôn nhân với Hari Won. Có thể thấy, lần này số lượng thành viên tụ họp đã ít hơn so với những chuyến đi trước đó. Tuy nhiên, hội bạn thân vẫn có màn đầu tư trang phục chỉn chu, diện đồ cùng màu để tham gia các hoạt động. Trong những khung ảnh chung, vợ chồng Trấn Thành đều phát “cẩu lương”, Anh Đức và bạn gái tin đồn cũng dính như sam khiến cư dân mạng càng có cơ sở nghi vấn “thánh ế” nay đã có chủ.

Đáng nói, chỉ có duy nhất Ali Hoàng Dương góp mặt trong chuyến du lịch này cùng Trấn Thành, 2 thành viên còn lại của Cờ Cá Ngựa là Quang Trung và Trúc Nhân tiếp tục vắng mặt. Suốt thời gian qua, nhóm bạn thân này của Trấn Thành không xuất hiện đủ 4 thành viên, chẳng còn tụ họp thường xuyên hay tương tác mạng xã hội thân thiết như trước kia.

Chính những hành động liên tiếp này của người trong cuộc khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn hội Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành nay đã tan rã. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng do lịch trình của các nghệ sĩ dày đặc nên khó có thể sắp xếp thời gian có mặt đầy đủ như lúc trước.

TrấN ThàNh Xả Kho ảNh Du LịCh CùNg HộI BạN, Chỉ CòN 1 ThàNh ViêN Cờ Cá NgựA GóP MặT GiữA Nghi VấN Cả NhóM &Amp;Quot;Toang&Amp;Quot; - ẢNh 1.

Vợ chồng Hari Won tình tứ trong chuyến du lịch cùng hội bạn thân

TrấN ThàNh Xả Kho ảNh Du LịCh CùNg HộI BạN, Chỉ CòN 1 ThàNh ViêN Cờ Cá NgựA GóP MặT GiữA Nghi VấN Cả NhóM &Amp;Quot;Toang&Amp;Quot; - ẢNh 2.

Cả nhóm có màn đầu tư trang phục đồng bộ, trước đó Trấn Thành từng tiết lộ ai sai dresscode sẽ bị phạt 10 triệu đồng

TrấN ThàNh Xả Kho ảNh Du LịCh CùNg HộI BạN, Chỉ CòN 1 ThàNh ViêN Cờ Cá NgựA GóP MặT GiữA Nghi VấN Cả NhóM &Amp;Quot;Toang&Amp;Quot; - ẢNh 3.

Mẹ vợ Trấn Thành cũng tham gia tụ họp cùng dàn nghệ sĩ

TrấN ThàNh Xả Kho ảNh Du LịCh CùNg HộI BạN, Chỉ CòN 1 ThàNh ViêN Cờ Cá NgựA GóP MặT GiữA Nghi VấN Cả NhóM &Amp;Quot;Toang&Amp;Quot; - ẢNh 4.

Chỉ có duy nhất Ali Hoàng Dương là thành viên nhóm Cờ Cá Ngựa đi du lịch cùng Trấn Thành

TrấN ThàNh Xả Kho ảNh Du LịCh CùNg HộI BạN, Chỉ CòN 1 ThàNh ViêN Cờ Cá NgựA GóP MặT GiữA Nghi VấN Cả NhóM &Amp;Quot;Toang&Amp;Quot; - ẢNh 5.

Thời gian qua, Ali Hoàng Dương là người thường xuyên xuất hiện cùng Trấn Thành còn Trúc Nhân và Quang Trung thì thường xuyên bị soi vắng mặt

Vào năm 2020, Trấn Thành – Ali Hoàng Dương – Trúc Nhân và Quang Trung có màn biểu diễn gây sốt tại chương trình truyền hình. Thời điểm đó, ông xã Hari Won còn khoe đây là nhóm bạn mới, có tên là Cờ Cá Ngựa. Sau đó, nhóm bạn này đồng hành cùng nhau trong nhiều hoạt động và còn có những bộ ảnh “sống ảo” xịn xò mỗi khi đi du lịch.

TrấN ThàNh Xả Kho ảNh Du LịCh CùNg HộI BạN, Chỉ CòN 1 ThàNh ViêN Cờ Cá NgựA GóP MặT GiữA Nghi VấN Cả NhóM &Amp;Quot;Toang&Amp;Quot; - ẢNh 6.

Trước đây, dù đi du lịch chung rất nhiều nghệ sĩ nhưng Quang Trung – Trúc Nhân – Trấn Thành và Ali Hoàng Phương sẽ tách riêng để chụp ảnh nhóm Cờ Cá Ngựa

TrấN ThàNh Xả Kho ảNh Du LịCh CùNg HộI BạN, Chỉ CòN 1 ThàNh ViêN Cờ Cá NgựA GóP MặT GiữA Nghi VấN Cả NhóM &Amp;Quot;Toang&Amp;Quot; - ẢNh 7.

Thời gian qua, nhóm bạn này không còn xuất hiện cùng khiến netizen nghi mối quan hệ gặp trục trặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *