Ac43Bd0Dde Gif

Trần Đô Linh hốt hoảng, “sợ xanh mặt” tại sự kiện Thịnh điển GQ, chuyện gì đã xảy ra?

Tối 7/12, thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại Thịnh điển GQ. Ở sự kiện giải trí này, người đẹp Trường nguyệt tẫn minh được khen ngợi vì nhan sắc nổi bật và tươi tắn.

Đáng chú ý, Trần Đô Linh đã gặp phải sự cố khi đi catwalk trong chương trình. Đường đá gồ ghề, váy dài và giày cao lênh khênh khiến nữ diễn viên không tự tin sải bước. Cô thường xuyên nhìn xuống đất trong lúc catwalk. Dù vậy, Trần Đô Linh vẫn cố gắng hoàn thành nốt phần trình diễn của mình.

Tuy nhiên, ở điểm cuối tạo dáng, Trần Đô Linh trụ không vững, đứng loạng choạng. Khi kết thúc màn trình diễn và di chuyển ra ngoài, người đẹp này đã bị vấp, suýt vồ ếch. Tình huống đột ngột khiến Trần Đô Linh hốt hoảng, “sợ xanh mặt”. Cô may mắn vẫn giữ được thăng bằng nên không bị té ngã. Trên mạng xã hội, khán giả động viên Trần Đô Linh: “Gặp sự cố xíu nhưng xử lý kịp là ổn rồi”.

TrầN Đô Linh HốT HoảNg, &Amp;Quot;Sợ Xanh MặT&Amp;Quot; TạI Sự KiệN ThịNh đIểN Gq, ChuyệN Gì đã XảY Ra? - ẢNh 1.

Trần Đô Linh gặp phải sự cố suýt té ngã khi đang sải bước trình diễn

Video catwalk của Trần Đô Linh tại Thịnh điển GQ

TrầN Đô Linh HốT HoảNg, Sợ Xanh MặT TạI Sự KiệN ThịNh đIểN Gq, ChuyệN Gì đã XảY Ra? - ẢNh 3.

Trần Đô Linh hiện là “nữ phụ vàng” của showbiz Trung Quốc. Trong sự kiện lần này, cô mặc trang phục tông xanh lấp lánh. Theo QQ, nữ diễn viên được đánh giá có trạng thái tốt, thần sắc tươi tắn, tỷ lệ cơ thể đẹp

TrầN Đô Linh HốT HoảNg, Sợ Xanh MặT TạI Sự KiệN ThịNh đIểN Gq, ChuyệN Gì đã XảY Ra? - ẢNh 4.

Sự chăm chút kỹ lưỡng cho lần xuất hiện trước công chúng này của Trần Đô Linh được khen ngợi. Trước đây, nữ diễn viên thường dự sự kiện với phong cách thời trang khó hiểu, dìm nhan sắc bản thân. Trong khi Trần Đô Linh vốn được đánh giá là mỹ nhân có vẻ đẹp cổ điển, vóc quyến rũ với chiều cao 1,68 m

Nguồn: Weibo, Sina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *