17610F7Acd Gif

Thùy Tiên gây sốt với diện mạo mới toanh hậu thắng kiện, netizen xôn xao vì một chi tiết “giả mà như thật”

Tối 25/11, xuất hiện trong một sự kiện quy tụ nhiều sao Vbiz đình đám. Nàng hậu chọn trang phục đen được cắt xẻ tinh tế, qua đó khéo léo khoe sắc vóc gợi cảm. Trong lần lộ diện này, Thùy Tiên còn gây bất ngờ cho người hâm mộ với mái tóc ngắn chưa chạm vai. Cách vén gọn mái tóc sáng một bên khiến nàng hậu trở nên cá tính hơn hình ảnh thường thấy.

Hình ảnh mới toanh của Thùy Tiên khiến netizen không khỏi bàn tán, đặc biệt là mái tóc của người đẹp. Theo đó, netizen liên tục dành lời khen có cánh cho phong cách mới mẻ này của Thùy Tiên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng trầm trồ độ chịu chơi của nàng hậu khi cắt phăng mái tóc dài trước đó. Tuy nhiên, thực chất Thùy Tiên đã búi tóc gọn và kết hợp chút tóc giả để có tạo hình ấn tượng trong sự kiện. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1998 cập nhật hình ảnh mới và mái tóc dài trước đó vẫn còn nguyên.

Thùy Tiên lộ diện với mái tóc ngắn, khoe visual ấn tượng tại sự kiện

ThùY TiêN GâY SốT VớI DiệN MạO MớI Toanh HậU ThắNg KiệN, Netizen XôN Xao Vì MộT Chi TiếT &Amp;Quot;Giả Mà Như ThậT&Amp;Quot;- ẢNh 1.

Nhiều netizen xôn xao vì cho rằng Thùy Tiên cắt phăng mái tóc dài trước đó

ThùY TiêN GâY SốT VớI DiệN MạO MớI Toanh HậU ThắNg KiệN, Netizen XôN Xao Vì MộT Chi TiếT &Amp;Quot;Giả Mà Như ThậT&Amp;Quot;- ẢNh 2.

Tuy nhiên mái tóc mới được Thùy Tiên tạo hình khéo léo khi búi gọn tóc thật và kết hợp tóc giả ở bên ngoài

ThùY TiêN GâY SốT VớI DiệN MạO MớI Toanh HậU ThắNg KiệN, Netizen XôN Xao Vì MộT Chi TiếT &Amp;Quot;Giả Mà Như ThậT&Amp;Quot;- ẢNh 3.

Hình ảnh mới vừa được Thùy Tiên cập nhật trên trang cá nhân sáng 26/11

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 và trở thành nàng hậu sở hữu lượng fan đông đảo. Không những là gương mặt đình đám ở show thời trang mà Thùy Tiên còn tất bật với công việc quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Bên cạnh đó, nàng hậu còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Vừa qua, vụ kiện tụng giữa bà Đặng Thùy Trang và Thùy Tiên cũng đã có kết quả. Theo phán quyết của TAND TP.HCM vào chiều 14/11, hội đồng xét xử phiên phúc thẩm bác kháng cáo của bà Đặng Thùy Trang trong vụ kiện tụng với Hoa hậu Thùy Tiên, tuyên y án sơ thẩm. Hoa hậu Thùy Tiên không phải trả 1,5 tỷ đồng cho bà Đặng Thùy Trang cùng các yêu cầu khác.

ThùY TiêN GâY SốT VớI DiệN MạO MớI Toanh HậU ThắNg KiệN, Netizen XôN Xao Vì MộT Chi TiếT &Amp;Quot;Giả Mà Như ThậT&Amp;Quot;- ẢNh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *