785Ae7Cdf4 Png

Thêm một loại bánh gia nhập “cuộc đua trào lưu”, có gì đặc sắc mà được gọi là đối thủ của bánh đồng xu phô mai?

  Với cơn sốt bánh đồng xu phô mai kéo dài suốt thời gian vừa qua, có lẽ tín đồ ăn uống nào cũng đã biết đến món bánh này. Cũng ngay sau đó, khi bánh đồng xu vừa bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt thì lại xuất hiện thêm một số loại bánh khác với cách làm tương tự, tuy nhiên phần hình ảnh ăn điểm vẫn tiếp tục thu hút các vị khách. Trong đó, có thể kể đến món bánh chuối vừa ra mắt mới đây.

  73968C19E6

  Món bánh chuối vừa mới xuất hiện gần đây (Nguồn: TikTok @tuhieutruong)

  Sau khi những đoạn clip về món bánh chuối này được chia sẻ, các cư dân mạng tỏ ra rất thích thú. Có một số người còn nói rằng đây là đối thủ của món bánh đồng xu phô mai.

  Món bánh chuối này có cách làm khá tương đồng với bánh đồng xu phô mai. Cụ thể là phần vỏ bột được đổ vào khuôn nướng hình quả chuối, nhân gồm có phô mai và một số vị khác như trứng muối, socola… Điểm hấp dẫn hơn hẳn chính là tạo hình quả chuối được in thêm mắt, miệng. Cùng với đó, mỗi chiếc bánh còn được đặt vào chiếc vỏ đựng hình vỏ chuối màu vàng, càng khiến cho những chiếc bánh chuối trở nên xinh xắn và hấp dẫn hơn. Có lẽ đây chính là điểm cộng khiến chiếc bánh này thu hút dù ra đời sau bánh đồng xu phô mai.

  64Cb3Ba97B
  4Dbe9D7Ec5
  3B8F0E94C6

  Bánh chuối có cách làm khá tương đồng với bánh đồng xu phô mai (Nguồn: TikTok @tuhieutruong)

  Được biết, hiện tại, món bánh chuối này chỉ mới có mặt ở TP.HCM. Không ít bạn trẻ tại Hà Nội cũng đang mong mỏi sự xuất hiện của bánh chuối tại Thủ đô.

  Cũng vừa mới đây, ngay trước món bánh chuối này, đã có một món bánh gây sốt không kém xuất hiện sau bánh đồng xu phô mai, đó chính là bánh trứng lòng đào. Món bánh này cũng nằm trong loạt bánh nướng từ khuôn, có tạo hình là những quả trứng dễ thương, lại được đặt trong vỉ nên càng thu hút. Bánh trứng hiện tại chỉ mới có một vài nơi tại Hà Nội bán, thu hút khá đông các bạn trẻ đến ăn thử.

  Ceeea52566
  B23407Feda

  Món bánh trứng lòng đào mới xuất hiện ở Hà Nội gần đây (Nguồn: @minanmaikhongbeo)

  Bạn đã thử món bánh nào trong số này chưa?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *