1132F5486B Jpeg

Song Hye Kyo vui vẻ tụ tập bạn bè sau khi bị réo tên vì phát ngôn “cạch mặt tình cũ đến cuối đời”

Nhân dịp cuối tuần, đã có buổi tụ họp với hội bạn thân thiết. Được biết, nhóm bạn này của Song Hye Kyo bao gồm những người từng hợp tác, có người là chuyên gia trang điểm, làm tóc…

Song Hye Kyo Vui Vẻ Tụ TậP BạN Bè Sau Khi Bị RéO TêN Vì PháT NgôN &Amp;Quot;CạCh MặT TìNh Cũ đếN CuốI đờI&Amp;Quot;- ẢNh 1.

Điều quan trọng, đây đều là những người gắn bó với Song Hye Kyo thời gian dài. Song Hye Kyo từng tiết lộ, cô có những người bạn đồng hành bên cạnh tới 20 năm.

Song Hye Kyo Vui Vẻ Tụ TậP BạN Bè Sau Khi Bị RéO TêN Vì PháT NgôN &Amp;Quot;CạCh MặT TìNh Cũ đếN CuốI đờI&Amp;Quot;- ẢNh 2.

Mối quan hệ thân thiết dài lâu của Song Hye Kyo nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Bởi dù là sao hạng A bận rộn nhưng Song Hye Kyo luôn duy trì mối quan hệ bạn bè dài lâu với những người từng hỗ trợ mình trong công việc.

Song Hye Kyo Vui Vẻ Tụ TậP BạN Bè Sau Khi Bị RéO TêN Vì PháT NgôN &Amp;Quot;CạCh MặT TìNh Cũ đếN CuốI đờI&Amp;Quot;- ẢNh 3.

Trước đó, phát ngôn về việc “cạch mặt” tình cũ của Song Hye Kyo bất ngờ “viral” trên mạng xã hội.

Trên tạp chí W Korea số tháng 3/2017, khi được hỏi về việc nhiều cặp sao xem nhau như người xa lạ sau chia tay, Song Hye Kyo đáp: “Tôi không biết trái tim người ta phải bao dung đến mức nào mới có thể duy trì mối quan hệ tiền bối và hậu bối khi tan vỡ. Chẳng phải hai bên không nên gặp nhau đến lúc chết hay sao? Tôi nghĩ đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng người yêu mới của họ”.

Không hiểu vì lý do gì thời điểm này phát ngôn của Song Hye Kyo lại bất ngờ được “đào” lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *