96791C48Bc Jpeg

Son Ye Jin khoe “sương sương” vài món đồ của con trai, còn nhắn nhủ điều này

Trên trang cá nhân mới đây, có đăng tải hình ảnh nhân dịp Hàn Quốc bắt đầu bước vào mùa Thu.

Đi kèm với hình ảnh, bà xã Hyun Bin cũng chia sẻ dòng trạng thái dài: “Kỳ nghỉ dài hạn đã kết thúc. Thời tiết bỗng nhiên vào Thu rồi. Mùa Thu luôn đến mà không hề chuẩn bị trước… Tôi hy vọng tất cả các bạn quay trở lại công việc thường ngày của mình và cẩn thận để không bị cảm lạnh vào buổi sáng và buổi tối”.

Son Ye Jin Khoe &Amp;Quot;SươNg SươNg&Amp;Quot; VàI MóN đồ CủA Con Trai, CòN NhắN Nhủ đIềU NàY - ẢNh 1.

Son Ye Jin chia sẻ món quà người hâm mộ gửi tặng con trai

Trong hình ảnh được đăng tải, Son Ye Jin khoe khéo những món đồ chơi bằng bông của con trai đầu lòng. Được biết, những món đồ chơi này đều là quà từ người hâm mộ gửi tặng con trai Son Ye Jin.

Dù khoe “sương sương” vài món đồ chơi của con trai, nhưng Son Ye Jin vẫn nhận được “bão” lời khen từ cộng đồng mạng nhờ sự tinh tế. Công chúng cho rằng, dù bận rộn với việc chăm con nhưng Son Ye Jin vẫn không quên tình cảm người hâm mộ dành cho mình cùng gia đình. Hiện tại, Son Ye Jin vẫn đang tập trung cho việc chăm sóc con trai cùng gia đình nhỏ. Tuy nhiên, bà xã Hyun Bin cũng hứa với người hâm mộ sẽ sớm quay trở lại màn ảnh trong thời gian sớm nhất.

Son Ye Jin Khoe &Amp;Quot;SươNg SươNg&Amp;Quot; VàI MóN đồ CủA Con Trai, CòN NhắN Nhủ đIềU NàY - ẢNh 2.

Con trai Son Ye Jin và Hyun Bin chào đời vào tháng 12/2022

Trước đó, khi xuất hiện trong 1 chương trình sau thời gian dài vắng bóng, Son Ye Jin hí hửng khi hé lộ về diện mạo của con trai: “Về nhóc tì nhà tôi, chúng tôi luôn nói rằng, thằng bé thừa hưởng nhiều nét giống cả bố và mẹ. Thằng bé có đôi mắt cười giống tôi và má lúm đồng tiền giống bố. Tất nhiên, trẻ sẽ có thay đổi khi lớn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi thấy vui vì thằng bé giống tôi nhiều hơn”.

Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức “về chung 1 nhà” bằng hôn lễ thế kỷ diễn ra vào tháng 3/2022. Tới tháng 12/2022, cặp đôi chính thức lên chức cha mẹ khi Son Ye Jin hạ sinh con trai đầu lòng.

Son Ye Jin Khoe &Amp;Quot;SươNg SươNg&Amp;Quot; VàI MóN đồ CủA Con Trai, CòN NhắN Nhủ đIềU NàY - ẢNh 3.

Tháng 3/2022, Son Ye Jin – Hyun Bin đã có đám cưới thế kỷ, thu hút sự quan tâm, chú ý từ công chúng trên toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *