35B89D2343 Jpeg

Siêu mẫu Thanh Hằng “trốn chồng”, ra Yên Tử diễn thời trang

Chiều 24/11, NTK Adrian Anh Tuấn giới thiệu bộ sưu tập ‘Duyên’ tại Yên Tử, Quảng Ninh – vùng linh sơn với vẻ đẹp thiên nhiên và kiến trúc lấy cảm hứng từ thế kỷ 13. NTK cho biết bộ sưu tập lấy ý tưởng từ cảm hứng thời trang phương Đông pha lẫn các nét đẹp Việt Nam có màu sắc hiện đại. Với kiểu dáng đa dạng, chất liệu hợp thời, các thiết kế qua phần trình diễn của dàn người mẫu hàng đầu Việt Nam đã mang đến cho người xem những cảm xúc thăng hoa. Trong đó, không thể không nhắc đến màn biểu diễn của hoa hậu – siêu mẫu – diễn viên – super mentor .

Đây là lần thứ hai Thanh Hằng trở lại sàn catwalk, kể từ khi làm đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh hôm 22/10. Siêu mẫu cho hay, cô nhận lời ra Yên Tử diễn vì rất quý NTK Adrian Anh Tuấn, và ngược lại NTK cũng dành cho cô sự trân quý lớn. “Chủ đề show là ‘Duyên’, và mối quan hệ của tôi với anh Adrian Anh Tuấn cũng rất có duyên. Chưa kể, tôi lại mê Yên Tử. Chính những điều này đã khiến tôi nghĩ mình không nên vắng mặt ở show này”, Thanh Hằng nói.

SiêU MẫU Thanh HằNg &Amp;Quot;TrốN ChồNg&Amp;Quot;, Ra YêN Tử DiễN ThờI Trang - ẢNh 2.

Trong phần trình diễn chiều 24/11, Thanh Hằng gây ấn tượng khi diện bộ đầm ống ngang ngực màu tím, đi kèm là áo choàng kép tiệp màu dài quét đất. NTK Adrian Anh Tuấn tiết lộ, anh đã lấy cảm hứng từ nét duyên ngầm của người phụ nữ Việt Nam, nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn mạnh mẽ và quyến rũ, để thiết kế nên bộ trang phục này.

Màu tím lấp lánh trên trang phục như ánh hoàng hôn Yên Tử được thu trọn vào tà áo. Trình diễn bộ trang phục lộng lẫy trong tiết trời se lạnh và dưới ánh hoàng hôn lãng mạn, Thanh Hằng nói cảm xúc của cô đong đầy, tăng lên rất nhiều lần.

SiêU MẫU Thanh HằNg &Amp;Quot;TrốN ChồNg&Amp;Quot;, Ra YêN Tử DiễN ThờI Trang - ẢNh 4.

Bộ sưu tập ‘Duyên’ của NTK Adrian Anh Tuấn gồm 80 kiểu dáng, từ ‘ready to wear’ đến ‘evening wear’ theo phong cách hiện đại, thanh lịch, nhưng vẫn phảng phất nét châu Á. Gam màu chủ đạo là tone ấm nóng, mang hơi hướng đương đại từ chính vùng đất Yên Tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *