D45B708985 Jpeg

Sao nữ Vbiz đột ngột dừng hoạt động nghệ thuật: Âm thầm sang Mỹ sinh con, cuộc sống hiện ra sao?

được biết tới với vai trò người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Cô từng ra mắt các ca khúc như Khi xa nhau, Vô vọng, Đêm qua em mơ thấy anh… Vào năm 2006, Maya từng giành danh hiệu Người đẹp tài năng khi tham gia cuộc thi Hoa hậu hữu nghị Việt – Trung. Cô còn gây chú ý khi góp mặt trong các bộ phim như Scandal: Bí mật thảm đỏ, Cô dâu đại chiến 2, Trái đắng, Gọi nắng, Yêu lần nữa, Về nhà đi con ngoại truyện…

Vào năm 2014, khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, người đẹp bất ngờ ngưng hoạt động nghệ thuật. Ở tháng thứ 4 của thai kỳ, người đẹp âm thầm sang Mỹ để dưỡng thai và sinh con. Chia sẻ về lần đầu vượt cạn tại Mỹ, nữ ca sĩ từng chia sẻ trong một chương trình truyền hình: “Trong cuộc sống, nếu như mình cho là tốt đẹp thì nó sẽ tốt đẹp. Khi quyết định qua Mỹ sinh con chỉ có một mình không ai bên cạnh, mọi thứ đều do một mình Maya làm hết từ việc đi siêu thị, nấu ăn, dọn dẹp. Mãi đến tháng cuối cùng của thai kỳ, mẹ Maya mới từ Việt Nam sang chăm sóc cho con gái. Nhưng cũng chính khoảng thời gian khó khăn này đã giúp cho Maya trưởng thành hơn và tự lập hơn”.

Sao Nữ Vbiz độT NgộT DừNg HoạT độNg Nghệ ThuậT: ÂM ThầM Sang Mỹ Sinh Con, CuộC SốNg HiệN Ra Sao? - ẢNh 1.

Sao Nữ Vbiz độT NgộT DừNg HoạT độNg Nghệ ThuậT: ÂM ThầM Sang Mỹ Sinh Con, CuộC SốNg HiệN Ra Sao? - ẢNh 2.

Maya được biết đến với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, người mẫu…

Sao Nữ Vbiz độT NgộT DừNg HoạT độNg Nghệ ThuậT: ÂM ThầM Sang Mỹ Sinh Con, CuộC SốNg HiệN Ra Sao? - ẢNh 3.

Cô từng tham gia các bộ phim như Scandal: Bí mật thảm đỏ, Vợ ba, Cô dâu đại chiến 2, Về nhà đi con…

Sao Nữ Vbiz độT NgộT DừNg HoạT độNg Nghệ ThuậT: ÂM ThầM Sang Mỹ Sinh Con, CuộC SốNg HiệN Ra Sao? - ẢNh 4.

Khi sự nghiệp ca hát của cô đang phát triển, Maya bất ngờ sang Mỹ sinh con vào năm 2014

Vào tháng 3/2017, Maya chia sẻ đã đường ai nấy đi với bạn trai đại gia. Cô cho biết dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ văn minh cùng chăm sóc con. Khi con gái được 7 tháng tuổi, Maya quyết định trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc trong showbiz. Cô vẫn tạo điều kiện để hai bố con có thời gian vui vẻ bên nhau. Cho tới nay, Maya chưa từng công khai danh tính và diện mạo bố của con gái.

Về mối quan hệ với tình cũ, cô từng chia sẻ: “Hiện tại tôi và bố của con gái vẫn giữ mối quan hệ đúng mực của 2 người làm cha làm mẹ và có trách nhiệm với Bồ Câu. Còn câu chuyện cũ đã qua tôi không muốn nhắc lại nó đã là quá khứ vì giờ đây ai cũng có cuộc sống riêng”.

Sao Nữ Vbiz độT NgộT DừNg HoạT độNg Nghệ ThuậT: ÂM ThầM Sang Mỹ Sinh Con, CuộC SốNg HiệN Ra Sao? - ẢNh 5.

Maya đã chia tay bạn trai vào năm 2017. Sau đó, cô đưa con gái trở về Việt Nam sinh sống

Sao Nữ Vbiz độT NgộT DừNg HoạT độNg Nghệ ThuậT: ÂM ThầM Sang Mỹ Sinh Con, CuộC SốNg HiệN Ra Sao? - ẢNh 6.

Người đẹp 8x cho biết vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với đối phương sau khi đường ai nấy đi

Hiện tại, Maya đang làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc và nuôi nấng con gái. Ngoài làm nghệ thuật, cô kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Người đẹp từng tâm sự: “Tôi khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tôi thích vì mình được tự do, không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Thời gian đầu làm mẹ đơn thân, tôi có chút bỡ ngỡ song mọi thứ lại đâu vào đấy. Tôi may mắn được hỗ trợ rất nhiều nên cũng không gặp trở ngại gì”.

Về chuyện tình cảm, Maya hài hước cho biết con gái không ủng hộ việc mẹ yêu đương: “Nói thẳng ra là con gái cấm tôi yêu. Về phần mình, chuyện tình cảm tôi để thuận tự nhiên. Tôi không thuộc kiểu người cần phải có bạn trai hay cưới chồng. Hiện tôi dành hết tình cảm vào con gái cho nên mọi thứ khác đối với tôi chỉ là một phần của cuộc sống. Tôi nghĩ ai cũng vậy, sẽ bị khuyết một mặt nào đấy chứ sao có thể trọn vẹn được. Vì vậy, tôi không xem tình yêu và hôn nhân là tất cả cuộc đời”.

Sau thời gian dài vắng bóng, mới đây, Maya gây chú ý khi xuất hiện trong một đêm nhạc ở Hà Nội. Tại đây, cô chia sẻ dự định trong thời gian tới: “Mấy năm nghỉ hát, tôi trong quá trình thức tỉnh bản thân. Tôi vẫn trau dồi kỹ năng và cập nhật những xu hướng mỗi ngày. Lần này trở lại, tôi có rất nhiều năng lượng, tươi mới. Tôi xem đây là sự khởi nghiệp một lần nữa của mình”.

Sao Nữ Vbiz độT NgộT DừNg HoạT độNg Nghệ ThuậT: ÂM ThầM Sang Mỹ Sinh Con, CuộC SốNg HiệN Ra Sao? - ẢNh 7.

Sao Nữ Vbiz độT NgộT DừNg HoạT độNg Nghệ ThuậT: ÂM ThầM Sang Mỹ Sinh Con, CuộC SốNg HiệN Ra Sao? - ẢNh 8.

Bên cạnh công việc đi hát, hiện tại cô kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập

Sao Nữ Vbiz độT NgộT DừNg HoạT độNg Nghệ ThuậT: ÂM ThầM Sang Mỹ Sinh Con, CuộC SốNg HiệN Ra Sao? - ẢNh 9.

Người đẹp từng chia sẻ đang dành hết tình cảm, sự quan tâm và con gái và không xem chuyện tình cảm là tất cả của cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *