F8F05252F4 Jpeg

Rừng thông Noel bằng tre “đậm màu đất Việt” giữa lòng Hà Nội trở thành điểm check-in mới cho giới trẻ thủ đô

  Trước thềm Giáng sinh, các địa điểm vui chơi ở Hà Nội đồng loạt trang trí những cây thông Noel, người tuyết, … khiến không gian trở phố phường nên vô cùng lung linh và rực rỡ. Điều này đã thu hút đông đảo người dân thủ đô và du khách muôn phương ra đường để tận hưởng không khí của ngày lễ đặc biệt này.

  Bên cạnh những điểm check-in giáng sinh đẹp như trời Âu thì ở tuyến phố Phan Bội Châu, vẫn có một không gian đón Noel “đậm màu đất Việt” mang tên Quán Ăn Ngon. Tại biệt thự cổ giữa lòng Hà Nội này, những cây thông Noel sáng rực rỡ được làm bằng tre, lớp chồng lớp ghép đậm chất Việt đã tạo nên một không gian đón Giáng sinh độc đáo, giúp những ngày cuối năm giá lạnh tại Hà Nội trở nên ấm áp hơn rất nhiều.

  Theo đó, một rừng thông được làm hoàn toàn bằng tre, thuần sắc Việt, đã được tập thể thành viên gia đình Quán Ăn Ngon cùng bàn bạc ý tưởng và tự tay thực hiện. Những cây thông đặc biệt này đều được gắn đèn xung quanh để tạo điểm nhấn và phát sáng trong đêm, hoà vào không khí giáng sinh rực mọi cung đường, góc phố.

  Dẫu vậy, nó vẫn mang một nét riêng, một dấu ấn riêng, bản sắc riêng, trong nét chung khó trộn lẫn. Từ đó, không gian của Ngon sẽ khiến mọi người được thưởng thức Noel theo phong cách Việt Nam, rất gần gũi và ấm áp.

  RừNg ThôNg Noel BằNg Tre &Amp;Quot;đậM MàU đấT ViệT&Amp;Quot; GiữA LòNg Hà NộI Trở ThàNh đIểM Check-In MớI Cho GiớI Trẻ Thủ đô - ẢNh 2.

  Với hành trình hơn 18 năm nỗ lực giữ gìn những hình bóng thân thương trong những mùa xưa cũ. Quán Ăn Ngon luôn trường tồn, bất biến và phát triển bền vững với sứ mệnh đón hàng nghìn lượt khách, đến, đi rồi trở lại mỗi ngày. Mọi tâm trí và sức lực của mấy trăm nhân viên nhà hàng đều hướng về trọng tâm: Gìn giữ giá trị ẩm thực Việt. Vẫn mái ngói thâm nâu, bàn gỗ mộc, ô cửa quen. Vẫn hiên nhà, cổng chào, thanh bình, an yên qua mưa nắng. Góc sân nhà thoảng hương hoa cau dịu dàng, ngọt mát. Bụi tre nơi lối rẽ xào xạc gió đưa về…

  RừNg ThôNg Noel BằNg Tre &Amp;Quot;đậM MàU đấT ViệT&Amp;Quot; GiữA LòNg Hà NộI Trở ThàNh đIểM Check-In MớI Cho GiớI Trẻ Thủ đô - ẢNh 3.

  Mùa Giáng sinh năm nay, góc sân và khoảng trời ấy rực sáng ánh đèn, lung linh ấm áp giữa mùa đông. Ai đó bảo nhìn thoáng qua tưởng ngôi làng ở trời Âu. Ngắm kỹ lại, thấy nét quen, là dấu ấn, tâm hồn của quê hương, xứ sở. Nơi đây hứa hẹn là địa điểm check-in mới dành cho những người thích Noel nhưng vẫn yêu những không gian “rất Việt Nam”.

  RừNg ThôNg Noel BằNg Tre &Amp;Quot;đậM MàU đấT ViệT&Amp;Quot; GiữA LòNg Hà NộI Trở ThàNh đIểM Check-In MớI Cho GiớI Trẻ Thủ đô - ẢNh 4.

  Với chủ đề Ngon khắp Việt Nam, Quán Ăn Ngon là điểm đến quen thuộc dành cho người yêu ẩm thực đường phố Việt. Hơn 18 năm nay, nơi đây vẫn 1 niềm nỗ lực giữ gìn những hình bóng thân thương từ những mùa xưa cũ để lưu giữ một giá trị vững bền, một Việt Nam đậm màu bản sắc riêng biệt qua từng món ăn, từng góc nhỏ, trong từng mùa, từng tháng, năm qua…

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *