Cc148Eff4F Jpeg

Quán quân Thiện Nhân sau một năm mâu thuẫn với gia đình, dọn ra ở riêng với người yêu

Cuối tháng 10, livestream trò chuyện với khán giả. Chia sẻ về cuộc sống sau thời gian vướng ồn ào mâu thuẫn với gia đình của giọng ca bolero được khán giả quan tâm.

“Thời gian qua tôi học những bộ môn mình yêu thích, bổ sung kiến thức hỗ trợ công việc sau này. Con đường tôi đi không ồn ào, sôi nổi nhưng cô chú, anh chị khán giả luôn bên cạnh ủng hộ, đó là điều tôi trân trọng”, Thiện Nhân nói.

QuáN QuâN ThiệN NhâN Sau MộT NăM MâU ThuẫN VớI Gia đìNh, DọN Ra ở RiêNg VớI NgườI YêU - ẢNh 1.

Thiện Nhân trong livestream gần nhất.

Sau một năm kể từ ồn ào với gia đình, Thiện Nhân có nhiều thay đổi về ngoại hình. Quán quân Giọng hát Việt Nhí 2014 cho biết cô tăng cân, hiện nỗ lực tập thể dục, ăn kiêng để lấy lại hình ảnh trước khán giả.

Thiện Nhân cũng lập trang cá nhân mới, dự định ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc phục vụ khán giả. Nữ ca sĩ chia sẻ muốn tri ân tình yêu thương của người yêu giọng hát Thiện Nhân. Cô mong khán giả ủng hộ cho hành trình sắp tới.

Ca sĩ bolero đồng thời nói cô lập fanpage mới, không liên quan đến trang Facebook có tick xanh 700.000 lượt theo dõi. “Tôi không còn trực tiếp quản lý fanpage kia. Mong mọi người chú ý, tránh gặp sự việc không hay”, cô nói trên livestream.

Thiện Nhân mâu thuẫn với gia đình hồi tháng 7/2022. Lúc đó, chia sẻ với truyền thông, nữ ca sĩ nói cô cắt liên lạc với gia đình do có thành viên trong nhà lấy quyền sở hữu fanpage 700.000 lượt theo dõi.

QuáN QuâN ThiệN NhâN Sau MộT NăM MâU ThuẫN VớI Gia đìNh, DọN Ra ở RiêNg VớI NgườI YêU - ẢNh 2.

Thiện Nhân (phải) trên sân khấu chuyên nghiệp.

Thiện Nhân sau đó dọn ra sống chung với người yêu. Gia đình phản đối chuyện tình cảm của nữ ca sĩ và người yêu đồng giới. Hiện, cô dọn ra ở riêng với người yêu, ngoài đi hát, cô còn thử sức kinh doanh.

Nguyễn Thiện Nhân sinh năm 2002, quê Bình Định. Cô chiến thắng cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014 năm 12 tuổi. Nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, là giọng ca ấn tượng, có tiềm năng phát triển như Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường thời game show bolero bùng nổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *