Ccee6Fa2Fa Jpeg

Quan hệ trong lần đầu hẹn hò, bạn trai lén làm một việc, cảnh báo kiểu đàn ông này phụ nữ cần tránh xa

Sau khi một người bạn kể cho Jana Hocking về cuộc hẹn hò gần đây, cô ấy kinh hoàng trước hành động của người đàn ông đó đến mức muốn gọi cảnh sát.

Jana Hocking, ở Australia, là nhà sản xuất chương trình hẹn hò cho The Bachelor và cũng là người phụ trách chuyên mục hẹn hò của News.com.au. Mới đây, cô đã chia sẻ câu chuyện hẹn hò của một người bạn cùng với lời cảnh báo các cô gái về một kiểu đàn ông không nên ân ái cùng.

Jana Hocking cho biết vài tháng trước, một người bạn của cô đã kể lại buổi hẹn hò và có phát sinh quan hệ trong khách sạn. Điều đáng nói là khi nghe bạn kể được nửa chừng, Jana bất ngờ hỏi: “Bạn không thấy hành vi của anh ta là bất hợp pháp sao?” và thậm chí còn đề nghị người bạn nếu cần có thể đến gặp cảnh sát.

Hóa ra, người bạn đã tiết lộ rằng trong lúc “yêu”, người bạn trai mới quen đã tháo bao cao su ra mà cô không hề hay biết. Phải đến khi cả hai kết thúc quan hệ, cô mới phát hiện ra và hỏi anh ta “bao cao su đâu?”. Tuy nhiên anh ta chỉ cười đáp lại rằng: “Anh đã tháo ra lâu rồi, tại nó chật quá” khiến người bạn của Jana cảm thấy rất sốc.

Ccee6Fa2Fa

Biên tập viên Jana Hocking đề nghị cô gái báo cảnh sát sau khi nghe kể về lần quan hệ với bạn trai mới quen.

Jana Hocking cảnh báo điều này không chỉ khiến bạn cô có nguy cơ mắc bệnh tình dục mà còn có thể mang thai vì cô ấy không sử dụng bất kỳ hình thức ngừa thai nào khác. Nhiều nam giới dường như không quá quan trọng việc sử dụng bao cao su khi quan hệ và thậm chí có những người còn bài xích hành động bảo vệ an toàn này vì cho rằng nó làm giảm cảm giác chân thực.

Jana cũng tiết lộ có không ít cô gái từng nhắn tin hoặc bình luận dưới các bài đăng của cô rằng họ từng rơi vào hoàn cảnh “nửa kia” tức giận hoặc khó chịu khi được đề nghị sử dụng bao cao su và còn đưa ra những lý lẽ như “dị ứng” hay “cảm giác không chân thực” hoặc “quá khó chịu” khiến những cô gái đó không biết phải xử trí làm sao ngoài cách chấp nhận.

Jana cũng cho biết những hành vi tự ý tháo bao cao su trong lúc đang quan hệ mà không hề thông báo trước hoặc có sự đồng thuận từ đối phương bị coi là bất hợp pháp ở nhiều bang tại Australia như Tasmania, New South Wales, Victoria, Nam Úc,… Ở hầu hết các bang và vùng lãnh thổ trên khắp Australia, hành vi lén lút hiện được coi là hiếp dâm.

4302Bc3Fec

Ad8C69Abe1

Hành vi tự ý tháo bao cao su trong lúc quan hệ mà không có sự đồng thuận hay thông báo trước bị coi là phạm pháp ở Australia.

Tác dụng của việc dùng bao cao su khi quan hệ

Bao cao su là một phương pháp tránh thai “rào cản”. Chúng được làm bằng mủ cao su (cao su) rất mỏng, polyurethane hoặc polyisoprene và được thiết kế để tránh thai bằng cách ngăn chặn tinh trùng gặp trứng.

Khi được sử dụng đúng cách và nhất quán, bao cao su là phương pháp đáng tin cậy để ngừa thai và bảo vệ bạn và bạn tình khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm chlamydia, lậu và HIV.

Trong hầu hết các trường hợp, không có tác dụng phụ về mặt y tế khi sử dụng bao cao su. Hơn nữa, chúng rất dễ dùng và có nhiều hình dạng, kích cỡ phù hợp với mọi đối tượng.

Những rủi ro khi quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn

Quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su có thể mang lại một số rủi ro nhất định tùy thuộc vào số lượng bạn tình của bạn và kiểu quan hệ tình dục.

Bệnh lây truyền qua đường tình dục

Bao cao su là cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khi quan hệ bằng miệng, hậu môn hoặc âm đạo. Mặc dù chúng không ngăn ngừa được tất cả các bệnh lây truyền qua đường tình dục nhưng chúng có thể ngăn chặn phần lớn, bao gồm cả chlamydia, bệnh lậu, HIV và giang mai. Nếu quan hệ không sử dụng bao cao su, bạn có nguy cơ mắc các bệnh tình dục cao hơn nhiều, đặc biệt nếu có nhiều đối tác khác nhau.

Nguy cơ lây truyền HIV cao hơn

HIV có thể lây truyền qua màng nhầy của dương vật, âm đạo và hậu môn. Nó cũng có thể lây truyền qua vết cắt hoặc vết loét trên miệng hoặc các vùng khác trên cơ thể. Bao cao su có thể giúp ngăn ngừa lây truyền HIV.

Mang thai ngoài ý muốn

Đối với một số người, mang thai là một rủi ro khi quan hệ tình dục không dùng bao cao su. Khi bạn chưa có ý định có em bé, việc quan hệ không dùng bao cao su sẽ làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Theo Planned Parenthood, bao cao su có hiệu quả ngừa thai lên đến 98% khi được sử dụng đúng cách.

Các cặp vợ chồng quan hệ không dùng bao cao su và muốn tránh thai có thể xem xét một hình thức tránh thai thay thế, chẳng hạn như vòng tránh thai hoặc thuốc tránh thai.

E220Ece2A5
Nữ diễn viên gợi cảm gặp sự cố khi đóng cảnh nóng, bạn diễn nam làm ngay một việc để cứu mạng cô
Nàng "miêu nữ" của Hollywood từng chia sẻ câu chuyện hậu trường về một cảnh thân mật khiến cô suýt chết nghẹn vì một miếng trái cây.
Bấm xem >>

Các vấn đề sức khỏe khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *