54Bc3A3D5D Jpeg

Nutricare được vinh danh tại Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội 2023

  Đây là một trong những chương trình quan trọng của TP Hà Nội nhằm vinh danh, quảng bá các sản phẩm công nghiệp tiêu biểu đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thủ đô.

  Tự hào được vinh danh tại “Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội 2023”

  Để được công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố, các sản phẩm đăng ký xét duyệt phải đáp ứng những điều kiện như: đảm bảo chất lượng sản phẩm, quá trình sản xuất không gây ô nhiễm môi trường, có tỷ trọng đóng góp doanh thu lớn trong tổng giá trị sản xuất công nghiệp của TP Hà Nội.

  Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Lan Phương – Quyền Giám đốc Sở Công thương cho biết, năm 2023, thành phố đã chọn ra 33 sản phẩm của 24 doanh nghiệp là sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố. Đây đều là những sản phẩm có đóng góp tỷ trọng lớn vào tổng giá trị sản xuất công nghiệp, có sức cạnh tranh cao và tạo ra nhiều việc làm cho người lao động.

  Vượt qua những tiêu chí thẩm định khắt khe, nhãn hàng ColosCare của công ty Nutricare vinh dự được xướng tên tại lễ trao giải “Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội năm 2023”, chính thức đưa Nutricare lần thứ 4 được vinh danh tại hạng mục này.

  Đại diện công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare chia sẻ: “Phát huy thế mạnh của doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Dinh dưỡng Y học, Nutricare đã chủ động đầu tư hệ thống phòng Lab hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tự động hóa được thiết kế riêng bởi tập đoàn Tetra Pak để tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường, đồng thời đóng góp chung vào sự phát triển của Thủ đô.”

  Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm Dinh dưỡng Y học thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược cùng Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ

  Năm 2023 là được coi là bước ngoặt trên hành trình phát triển của Nutricare. Với mục tiêu góp phần chăm sóc và nâng tầm sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt, tháng 7/2023, Nutricare đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA).

  Mới đây nhất, trong tháng 10/2023, Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ đã công bố thành tựu đầu tiên của các nhà khoa dinh dưỡng bằng việc ra mắt 5 sản phẩm mới dành riêng các đối tượng như: trẻ có đề kháng kém; trẻ biếng ăn, thấp còi; người đái tháo đường; người lớn tuổi cần bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức khỏe; người gặp các vấn đề về xương khớp.

  Tiến sĩ David Clark – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) phát biểu tại lễ ra mắt 5 sản phẩm mới của Nutricare và NMNI-USA

  Trong đó, sản phẩm thuộc nhãn hàng ColosCare được ứng dụng các nghiên cứu dinh dưỡng mới nhất, chuyên biệt dành cho trẻ có đề kháng yếu, hay ốm vặt và chậm tăng cân đã để lại nhiều ấn tượng đối với khách hàng ngay trong ngày đầu ra mắt.

  Nutricare đượC Vinh Danh TạI SảN PhẩM CôNg NghiệP Chủ LựC Tp Hà NộI 2023 - ẢNh 2.

  ColosCare 24h thuộc nhãn hàng ColosCare với công thức dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển thành công bởi NMNI-USA và Nutricare

  Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ và Nutricare đã lựa chọn sữa non 24h với hàm lượng kháng thể IgG 1200 mg cao vượt trội, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ để bổ sung vào trong ColosCare 24h. Kháng thể IgG 1200 mg được biết đến là loại kháng thể có số lượng nhiều nhất và khả năng hoạt động miễn dịch mạnh trong cơ thể trẻ, giúp phát hiện vi khuẩn và vi rút có hại để tế bào miễn dịch nhận diện và tiêu diệt. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, sữa non 24h giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiêu hóa, hô hấp và số lần ốm bệnh ở trẻ nhỏ.

  ColosCare 24h mới còn chứa HMO hỗ trợ giảm tình trạng nhiễm khuẩn ở trẻ bằng cách hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn và virus gây bệnh; đồng thời bổ sung 10 tỷ lợi khuẩn cùng chất xơ (FOS/Inullin) hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa chứng táo bón cho trẻ. Bên cạnh đó, Protein dễ hấp thu cùng 56 dưỡng chất thiết yếu, trong đó có Canxi, Vitamin D3 cũng được bổ sung trong bảng thành phần dinh dưỡng của ColosCare 24h mới, hỗ trợ trẻ tăng cân, phát triển chiều cao hiệu quả.

  Nutricare đượC Vinh Danh TạI SảN PhẩM CôNg NghiệP Chủ LựC Tp Hà NộI 2023 - ẢNh 3.

  ColosCare 24h mới bổ sung sữa non 24h nhập khẩu Mỹ với hàm lượng kháng thể IgG cao vượt trội dành riêng cho trẻ đề kháng yếu, tiêu hóa kém và chậm tăng cân

  Với công thức dinh dưỡng đặc chế cho trẻ em có đề kháng yếu, tiêu hóa kém và chậm tăng cân, ColosCare 24h mới được các nhà khoa học dinh dưỡng Nutricare và NMNI-USA kỳ vọng trở thành người bạn đồng hành cùng các gia đình trong hành trình nuôi con.

  Bằng chất lượng sản phẩm vượt trội, “Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội 2023” là thành quả xứng đáng cho những đóng góp của Nutricare vào sự phát triển chung của Thủ đô, cũng như những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc nâng tầm sức khỏe cho người Việt.

  Khách hàng tham khảo thêm thông tin về công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare tại:

  Website:

  Fanpage: https://www.facebook.com/nutricare.thuonghieuquocgia

  Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

  Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare

  Văn phòng đại diện: Số 8, khu A – TT2, Him Lam, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *