A66D2577Fb Jpeg

Nữ tài xế xe tải đi vào đường cấm, tông cặp vợ chồng đi xe máy thương vong

Nữ TàI Xế Xe TảI đI VàO đườNg CấM, TôNg CặP Vợ ChồNg đI Xe MáY ThươNg Vong - ẢNh 1.

Hoa lái xe tải bỏ trốn khỏi hiện trường và khi làm việc với cơ quan công an.

Ngày 29/10, Công an quận Hà Đông đã khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” và tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Hoa (SN 1984, quê Nam Định) để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc trên.

Trước đó, đêm 28/10, cơ quan công an tiếp nhận tin báo về vụ tai nạn giao thông tại giữa xe tải và xe máy ngã tư Lê Lợi – Hoàng Hoa Thám (Nguyễn Trãi, Hà Đông). Nạn nhân là anh M. và vợ là A. cùng trú tại phường Vạn Phúc.

Cú va chạm mạnh khiến vợ chồng anh M. bị hất văng xuống đường và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi xảy ra tai nạn, xe tải đã rời khỏi hiện trường. Đáng chú ý, tuyến đường trên cấm ô tô lưu thông. Đến sáng 29/10, chị A. tử vong khi đang mang thai khoảng 6 tháng.

Quá trình xác minh, Công an quận Hà Đông đã làm rõ tài xế xe tải là Trần Thị Hoa và vận động người này ra đầu thú.

Căn cứ vào tài liệu điều tra và lời khai của tài xế Hoa, tối 28/10, Hoa được một người đàn ông thuê đến số 153 Quang Trung để chở phế thải xây dựng. Khoảng 21h cùng ngày, Hoa một mình điều khiển xe tải chở phế thải đến bãi tập kết ở thôn Hạ, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội.

Đến khoảng 23h, sau khi đổ xong phế thải trở về ngã tư đường Lê Lợi – Hoàng Hoa Thám, do không chú ý quan sát, không giảm tốc độ (Hoa khai đi với tốc độ khoảng 50 km/h) va chạm với xe máy của vợ chồng anh M.

Sau khi gây tai nạn, Hoa không dừng xe mà lại tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy. Lúc sau, Hoa dừng xe và nhận được điện thoại của anh Lê Xuân R. (là người đứng tên trên giấy đăng ký xe ô tô trên), thông báo cho Hoa biết lực lượng công an đang xác minh và truy tìm chiếc xe ô tô gây tai nạn.

Hoa nói với anh R. về việc bản thân mình vừa gây tai nạn rồi bỏ chạy. Anh R. khuyên bảo Hoa ra cơ quan công an đầu thú. Nhận thức được hành vi của mình, Hoa điều khiển chiếc xe ô tô quay về bãi xe ở phường Kiến Hưng, quận Hà Đông rồi đến Công an quận Hà Đông đầu thú.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *