92F0A68678 Jpeg

Nữ diễn viên sang chảnh nhất “Chúng ta của 8 năm sau”: Diện đồ như đi show, thay quần áo liên tục

phần 2 vừa lên sóng được 3 tập đầu tiên và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Trong dàn diễn viên của phần 2, Thùy Anh có thể nói là nữ diễn viên nổi bật nhất khi luôn khoác lên người những outfit đắt tiền, thần thái sang chảnh, khí chất hơn người.

Cô thủ vai Như Ý, đồng nghiệp của Lâm (Mạnh Trường). Như Ý là chuẩn hình mẫu cô gái vừa có gia thế, vừa có học thức, giỏi giang, xinh đẹp. Ấy thế nhưng thứ duy nhất cô nàng không có được lại là trái tim của nam chính Lâm.

Nữ DiễN ViêN Sang ChảNh NhấT &Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot;: DiệN đồ Như đI Show, Thay QuầN áO LiêN TụC- ẢNh 1.

Nữ DiễN ViêN Sang ChảNh NhấT &Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot;: DiệN đồ Như đI Show, Thay QuầN áO LiêN TụC- ẢNh 2.

Thùy Anh thủ vai Như Ý trong “”

Phim mới lên sóng 3 tập nhưng khán giả đã được phen choáng ngợp với những tạo hình “sang xịn mịn” của Như Ý. Có khi trong 1 tập phim, cô nàng thay vài bộ quần áo.

Chia sẻ về việc lên ý tưởng phục trang cho Như Ý, Thùy Anh cho biết thời gian đầu cô khá đau đầu, bởi Như Ý là con gái nhà tài phiệt, giỏi giang, khí chất, khác với phong cách thể thao, áo phông quần jean ngoài đời của Thùy Anh. Nhưng may mắn là có rất nhiều brand phù hợp nên đồ của Như Ý mặc khá đa dạng, không bị trùng một bộ nào dù chỉ xuất hiện với những phân đoạn ngắn.

Nữ DiễN ViêN Sang ChảNh NhấT &Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot;: DiệN đồ Như đI Show, Thay QuầN áO LiêN TụC- ẢNh 3.

Nữ DiễN ViêN Sang ChảNh NhấT &Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot;: DiệN đồ Như đI Show, Thay QuầN áO LiêN TụC- ẢNh 4.

Gu thời trang của Như Ý vô cùng đỉnh cao

Nữ diễn viên chia sẻ hiện tại cô mang ra Hà Nội 3 vali quần áo, tương đương 30, 40 bộ và con số này vẫn đang tăng lên vì phim vẫn đang trong quá trình ghi hình.

Nói về việc có sợ bị nhận định cố tình “chặt chém” các bạn diễn khác không vì Như Ý có lẽ là nhân vật bắt mắt nhất phim, Thùy Anh khẳng định: “Mỗi nhân vật một phong cách, Như Ý mà không mặc vậy thì không thể ra được thần thái nhân vật của Thùy Anh. Nhưng đúng thật người đẹp vì lụa. Vẫn gương mặt này đầu tóc này mà mặc một bộ nỉ hoodie là trông khác hẳn rồi”.

Nữ DiễN ViêN Sang ChảNh NhấT &Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot;: DiệN đồ Như đI Show, Thay QuầN áO LiêN TụC- ẢNh 5.

Nữ DiễN ViêN Sang ChảNh NhấT &Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot;: DiệN đồ Như đI Show, Thay QuầN áO LiêN TụC- ẢNh 6.

Thùy Anh mặc đồ “xuyệt tông” với Mạnh Trường trong một phân cảnh

Nữ DiễN ViêN Sang ChảNh NhấT &Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot;: DiệN đồ Như đI Show, Thay QuầN áO LiêN TụC- ẢNh 7.

Nữ DiễN ViêN Sang ChảNh NhấT &Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot;: DiệN đồ Như đI Show, Thay QuầN áO LiêN TụC- ẢNh 8.

Nữ DiễN ViêN Sang ChảNh NhấT &Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot;: DiệN đồ Như đI Show, Thay QuầN áO LiêN TụC- ẢNh 9.

Nữ DiễN ViêN Sang ChảNh NhấT &Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot;: DiệN đồ Như đI Show, Thay QuầN áO LiêN TụC- ẢNh 10.

Thùy Anh cực kỳ sang chảnh trong phim

Đón xem Chúng ta của 8 năm sau tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *