A79Ef04B3C Png

Nữ diễn viên nổi tiếng dấn thân thành streamer, có phát ngôn tuyên chiến với CĐM và hành động không thể tha thứ trên livestream

  Diệp Tuyền, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của TVB với nhiều bộ phim đã làm nên tên tuổi: Cuộc đời tươi đẹp, Mạnh Lệ Quân, Không thể khuất phục, Thiết thính phong vân, Thiên hạ đệ nhất kiếm, Quốc sắc thiên hương (2011), Vua thảo dược,… Không bàn đến kỹ năng diễn xuất, người đẹp sinh năm 1980 còn từng giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều quốc tế năm 1999. Cô được khán giả đánh giá cao về nhan sắc.

  Cô nàng từng được mệnh danh là “người đẹp không tuổi”.

  Sau khi rời TVB, sự nghiệp của mỹ nhân trầm lắng hẳn đi. Lại liên tục vướng nhiều drama, bê bối đời tư khiến cô mất điểm trong mắt công chúng. Nữ diễn viên hết thời rũ bỏ hình ảnh cao sang, thanh tao lấn sân làn sóng livestream bán hàng theo phong cách “lố lăng”, nhiều lần nhận chỉ trích.

  Mới đây, trong quá trình phát sóng, Diệp Tuyền đã gây ấn tượng cực xấu khi chỉ trích nhân viên nặng nề ngay trên livestream, trước hàng nghìn người xem trực tiếp. Cô mắng trợ lý bằng những từ khó nghe, còn dọa sẽ trừ lương và thưởng. Nữ streamer ra oai “dạy bảo” người trợ lý: “Công ty là để bạn tạo ra giá trị chứ không phải để bạn mắc sai lầm”.

  Nữ DiễN ViêN NổI TiếNg DấN ThâN ThàNh Streamer, Có PháT NgôN TuyêN ChiếN VớI CĐM Và HàNh độNg KhôNg Thể Tha Thứ TrêN Livestream - ẢNh 2.

  Ngay lập tức, nhiều người xem phàn nàn, phản ứng của Diệp Tuyền là quá gay gắt, không phù hợp, tạo ra cảm xúc tiêu cực của nhân viên với sếp. Đọc được bình luận không đúng ý, nữ streamer cười nhạo fan rằng: “Chắc chắn bạn là người cũng không có tiền thưởng vì không biết cách lấy lòng chủ của mình”. Phát ngôn này chẳng khác nào cô coi thường khán giả, tuyên chiến với cộng đồng mạng, với người hâm mộ đã từng ủng hộ cô. Đó được coi là hành động không thể tha thứ.

  Trước đó, hồi đầu năm, nữ streamer xuất hiện trên sóng với biểu hiện bất thường, bộ dạng xuề xòa, để mặt mộc, buộc tóc hai bên kệch cỡm. Cô cũng làm nhiều hành động kỳ quặc như ngoáy mũi, ăn một hộp sầu riêng và biểu cảm gương mặt ngờ nghệch. Thậm chí, Diệp Tuyền khiến nhiều người xem đỏ mặt khi thản nhiên cho tay vào quần chỉnh lại trang phục trước hàng trăm nghìn khán giả đang theo dõi.

  Nữ DiễN ViêN NổI TiếNg DấN ThâN ThàNh Streamer, Có PháT NgôN TuyêN ChiếN VớI CĐM Và HàNh độNg KhôNg Thể Tha Thứ TrêN Livestream - ẢNh 3.

  Nữ DiễN ViêN NổI TiếNg DấN ThâN ThàNh Streamer, Có PháT NgôN TuyêN ChiếN VớI CĐM Và HàNh độNg KhôNg Thể Tha Thứ TrêN Livestream - ẢNh 4.

  Loạt hành động phản cảm khiến fan thất vọng, đồng thời tỏ ra hoang mang với ngoại hình xồ xề, tăng cân không phanh và vòng eo tăng “size” thấy rõ.

  Ảnh: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *