2C4D223203 Jpeg

Nhảy vào chuồng thú dữ, du khách bị hổ ăn thịt

Sự việc kinh hoàng xảy ra tại vườn thú Sherbagh tại thành phố Bahawalpur, Pakistan. Một nhân viên vườn thú đã phát hiện nửa thi thể người bên trong chuồng hổ sau khi một du khách nhảy vào đó.

Ban đầu, nhân viên này nhìn thấy chiếc giày trong miệng một trong ba con hổ. Tình trạng của thi thể cho thấy người đàn ông đã bị hổ vồ đến chết vào đêm thứ Ba ngày 5/12.

NhảY VàO ChuồNg Thú Dữ, Du KháCh Bị Hổ ăN ThịT - ẢNh 1.

Nạn nhân được cho là bị hổ vồ chết và ăn thịt khi nhảy vào chuồng thú.

Usman Bukhari, một quan chức cấp cao của Cục Động vật hoang dã Pakistan, nói với AFP: “Báo cáo khám nghiệm tử thi chưa được công bố, tuy nhiên bằng chứng thu thập được từ khu vực xảy ra sự việc cho thấy nạn nhân còn sống khi bị hổ tấn công”.

Vườn thú ở tỉnh miền đông Punjab đã bị đóng cửa sau vụ việc thương tâm. Một cuộc điều tra đang được tiến hành để xác định bằng cách nào người đàn ông có thể nhảy vào chuồng thú dữ.

Ông Bukhari cho biết: “Những con hổ không ra khỏi hang để tấn công người đàn ông mà là anh ấy nhảy vào chuồng của chúng. Nếu phát hiện ra lỗ hổng an ninh, chúng tôi sẽ giải quyết. Nếu cần, chúng tôi sẽ thuê nhân viên bảo vệ tư nhân”.

Hiện chưa xác định được danh tính nạn nhân và cũng không có người thân nào đến nhận thi thể.

NhảY VàO ChuồNg Thú Dữ, Du KháCh Bị Hổ ăN ThịT - ẢNh 2.

Nạn nhân được đưa ra khỏi chuồng hổ sau khi thi thể bị hổ ăn hết một nửa.

Quan chức cấp cao chính quyền địa phương Zaheer Anwar cho biết tất cả nhân viên vườn thú đã được xác định danh tính. Chuồng hổ thời điểm đó được khóa rất an toàn, tuy nhiên ở phía sau có một cầu thang, có thể nạn nhân nhảy từ đó xuống.

Ba con hổ có mặt trong hang khi thi thể được tìm thấy đã được chuyển đến một không gian nhỏ hơn trong khi nhà chức trách thu thập bằng chứng cho vụ án.

Vườn thú này được xây dựng vào năm 1942 bởi gia đình hoàng tộc cầm quyền của bang Bahawalpur trước đây, giá vé vào cửa đối với người lớn là 14 pence (khoảng 4.000 đồng).

Các vườn thú tại Pakistan nhìn chung ở trong tình trạng tồi tàn và thường xuyên bị cáo buộc coi thường phúc lợi động vật.

(Nguồn: The Sun)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *