Ea8C280914 Jpeg

Người phụ nữ ăn bám mẹ già 94 tuổi vì tự cho mình có số hưởng phúc, 3 lần hôn nhân đổ vỡ vì chỉ biết ở nhà tiêu tiền

  Con út được cưng chiều

  Người phụ nữ tên Hùng Lệ (hiện 55 tuổi) là con út trong nhà, được cả nhà yêu quý và cưng chiều từ nhỏ.

  Ngoài ra, mẹ Lý Phụng Linh sinh ra Hùng Lệ khi bà đã lớn tuổi nên đối xử với cô khác với những người con khác, có phần nuông chiều hơn một chút.

  Đây chính là lý do tại sao Hùng Lệ từ nhỏ đến giờ chưa bao giờ làm việc nặng, chỉ cần chuẩn bị động tay thì anh trai sẽ giúp hoặc chị gái sẽ làm, mẹ thấy thì bảo cô hãy nghỉ ngơi.

  Thỉnh thoảng, bố không chịu nổi, nhận ra mình đã chiều chuộng con quá độ, nhưng mẹ lại suy nghĩ khác, luôn bảo vệ con từng li từng tí.

  Tóm lại, Hùng Lệ, con út trong nhà, đã trốn việc rất nhiều và được hưởng rất nhiều phúc lợi. Trưởng thành, Hùng Lệ cảm thấy mình không nên tự làm tất cả mọi việc, mà nên tận hưởng sự sung sướng mà số phận an bài cho mình.

  Hùng Lệ

  Ngoài ra, Hùng Lệ cho rằng bản thân sở hữu nhan sắc xinh đẹp hơn anh chị trong nhà, nên càng trầm mê hơn trong cái số phú quý “được người khác hầu hạ” của mình. Cũng chính vì ý nghĩ này mà Hùng Lệ đã kết hôn khi mới 19 tuổi.

  Đương nhiên, thực lực tài chính của đối phương không tệ. Sau khi kết hôn, sự “lười biếng” của Hùng Lệ đã lộ ra.

  Hùng Lệ từ nhỏ chưa bao giờ làm việc nặng, vì vậy sau khi kết hôn, Hùng Lệ vẫn tiếp tục sống như trước và không quan tâm đến cảm giác của chồng. Thời gian trôi qua, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng càng nghiêm trọng, vì chồng cảm thấy vợ chỉ biết ngồi nhà hưởng thụ, ngày nào cũng không làm gì nên đã đệ đơn ly hôn.

  Thế nhưng, Hùng Lệ không buồn vì chồng không còn yêu mình, mà chỉ lo lắng về việc mình có thể nhận được bao nhiêu tiền sau khi ly hôn.

  Sau khi nhận được 140.000 NDT (gần 480 triệu đồng), Hùng Lệ đã chia tay người chồng đầu tiên trong thanh thản.

  Thay vì dùng tiền để khởi nghiệp, Hùng Lệ vẫn không làm gì và tiếp tục sống phung phí một cách xa hoa. Số tiền này đã giúp cô ngồi không hưởng phúc 2 năm.

  Trong quá trình này, Hùng Lệ đã gặp được người chồng thứ hai.

  Sự lo lắng của người phụ nữ chỉ biết hưởng phúc

  Hơn 21 tuổi, Hùng Lệ xinh đẹp phơi phới tuổi xuân mặc dù đã trải qua một đời chồng.

  Kết hôn với người chồng doanh nhân, Hùng Lệ vẫn sống xa hoa, không làm gì, tiêu tiền không biết kiểm soát. Lần hôn nhân này, hai vợ chồng đã sinh được một đứa con.

  NgườI Phụ Nữ ăN BáM Mẹ Già 94 TuổI Vì Tự Cho MìNh Có Số HưởNg PhúC, 3 LầN HôN NhâN đổ Vỡ Vì Chỉ BiếT ở Nhà TiêU TiềN - ẢNh 2.

  Hùng Lệ và mẹ già Lý Phụng Linh

  Sau khi sinh con, Hùng Lệ tiếp tục sống vô tư, chăm sóc con hàng ngày, tận hưởng cuộc sống thoải mái của mình.

  Thế nhưng ngày tháng này không kéo dài lâu, người chồng đã nảy sinh bất mãn. Hùng Lệ ly hôn người chồng doanh nhân và con sống với mẹ.

  Tuy nhiên, điều khác biệt lần này so với cuộc hôn nhân đầu là Hùng Lệ đã có con và không còn là một cô gái trẻ nữa, dù vẫn xinh đẹp nhưng nếp nhăn trên khuôn mặt đã lộ rõ tuổi tác. Điều duy nhất không thay đổi ở Hùng Lệ là thói quen tiêu tiền như nước và suy nghĩ “hưởng phúc”.

  Hùng Lệ lại kết hôn với người chồng thứ 3. Tiêu chuẩn dường như đã bị hạ thấp, đối tượng lần này là một công nhân vệ sinh.

  Lương công nhân vệ sinh đương nhiên không thể khá hơn hai người chồng giàu có trước đây nhưng thói tiêu tiền của Hùng Lệ vẫn không thay đổi. Và rồi cuộc hôn nhân không kéo dài được lâu, kết thúc bằng ly hôn.

  Vậy Hùng Lệ có thể đi đâu? Nhà mẹ ruột.

  NgườI Phụ Nữ ăN BáM Mẹ Già 94 TuổI Vì Tự Cho MìNh Có Số HưởNg PhúC, 3 LầN HôN NhâN đổ Vỡ Vì Chỉ BiếT ở Nhà TiêU TiềN - ẢNh 3.

  NgườI Phụ Nữ ăN BáM Mẹ Già 94 TuổI Vì Tự Cho MìNh Có Số HưởNg PhúC, 3 LầN HôN NhâN đổ Vỡ Vì Chỉ BiếT ở Nhà TiêU TiềN - ẢNh 4.

  Hùng Lệ, ly hôn ở tuổi trung niên, cuối cùng đã đến nhà mẹ để tiếp tục hưởng phúc, cứ thế 14 năm trôi qua lúc nào không hay.

  Trong 14 năm qua, Lý Phụng Linh 94 tuổi đã giặt giũ và nấu nướng cho con gái út Hùng Lệ.

  Mẹ già cũng bắt đầu mệt mỏi, mà Hùng Lệ lại rất thích thú với sự “phục vụ” của mẹ. Phải đến một ngày bà ngã bệnh và phải nhập viện, cô mới bắt đầu nhận ra mình sẽ như thế nào nếu mẹ không còn ở bên.

  Mẹ nằm viện nên phải đóng viện phí, nhưng Hùng Lệ lại không có tiền, cuối cùng phải nhờ đến các anh chị, nhưng họ đã từ chối chi tiền vì cho rằng đó là nghĩa vụ của em út khi ở bên cạnh mẹ suốt chừng ấy năm.

  Mẹ sắp phải phẫu thuật nên anh chị quyết định trả tiền phẫu thuật nhưng điều kiện là Hùng Lệ phải làm việc để kiếm tiền nuôi sống bản thân.

  NgườI Phụ Nữ ăN BáM Mẹ Già 94 TuổI Vì Tự Cho MìNh Có Số HưởNg PhúC, 3 LầN HôN NhâN đổ Vỡ Vì Chỉ BiếT ở Nhà TiêU TiềN - ẢNh 5.

  Anh chị và Hùng Lệ có cuộc họp gia đình để bàn tính chuyện của mẹ

  Hóa ra, một điều mà Hùng Lệ chưa biết là không lâu trước, mẹ già Lý Phụng Linh sợ con gái sẽ không có chỗ ở khi bà qua đời nên đã cùng các con lớn thương lượng cho em út đứng tên căn nhà hiện tại.

  Tuy nhiên, có nhà mà không làm ra tiền cũng không thể sống được. Đó là lý do mà các anh chị yêu cầu em út Hùng Lệ phải kiếm việc tự lo cho bản thân. Cuộc sống sau này của cô ra sao đều do bản thân tự quyết định, anh chị dẫu là người thân ruột thịt nhưng cũng có cuộc sống riêng, không thể tiếp tục bao dung hầu hạ em út như mẹ già.

  Nguồn: 163

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *