E341B2353C Jpeg

Người chơi gốc Việt thắng hơn 110 tỷ Squid Game 10 tháng chưa nhận được 1 xu

  Vừa qua, Squid Game: The Challenge – show thực tế mượn format từ bản gốc Trò chơi con mực đã chính thức khép lại sau 10 tập phát sóng. Mai – người phụ nữ 55 tuổi gốc Việt là thí sinh xuất sắc giành được 4,56 triệu USD (tương đương hơn 110 tỷ). Có thể nói, khoản tiền thưởng khủng thế này có thể giúp người chơi đổi đời, một bước thành tỷ phú. Tưởng chừng Mai đang tận hưởng sự giàu sang sau chương trình kịch tính, netizen bất ngờ khi bà cho biết mình vẫn chưa nhận được 1 xu tiền thưởng nào sau 10 tháng ghi hình.

  Mai – người chơi số 287 giành chiến thắng Squid Game: The Challenge

  Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sunday Times, Mai có động thái “hỏi thăm” nhà sản xuất về số tiền thưởng của mình: “Tôi thấy mình giờ giống câu thoại của nhân vật Tom Cruise trong Jerry Maguire – ‘Hãy cho tôi thấy tiền'”.

  Chia sẻ với trang Vanity Fair, một người am hiểu khâu sản xuất các chương trình cho biết: “Khi tổ chức các show thực tế, ban tổ chức luôn thông báo cho người chơi về thời điểm thanh toán tiền thưởng. Người chiến thắng sẽ nhận được ‘chiến lợi phẩm’ của mình trong khoảng thời gian sau khi tập cuối show lên sóng”.

  Dù chưa có hơn 110 tỷ đồng trong tài khoản, Mai đã chịu chi số tiền khủng để thay đổi phong cách thời trang của mình mỗi khi có dịp tham gia các sự kiện. Trong lần dự họp báo của Squid Game: The Challenge gần đây, bà cắt tóc ngắn, diện toàn đồ hiệu. “Cũng có chút xót tiền khi vung tay mua sắm nhưng tôi nghĩ khoản chi này hoàn toàn xứng đáng” , bà chia sẻ với The Sunday Times.

  NgườI ChơI GốC ViệT ThắNg HơN 110 Tỷ Squid Game 10 TháNg ChưA NhậN đượC 1 Xu - ẢNh 2.

  NgườI ChơI GốC ViệT ThắNg HơN 110 Tỷ Squid Game 10 TháNg ChưA NhậN đượC 1 Xu - ẢNh 3.

  Mai “lột xác” sau khi được thông báo sẽ nhận hơn 110 tỷ đồng

  Mai tiết lộ về kế hoạch sử dụng số tiền thưởng hàng trăm tỷ đồng: “Tôi sẽ tìm một ngôi nhà để nghỉ hưu. Dù chưa biết là nơi nào nhưng miễn có cả gia đình cùng chung sống ở đó là được”. Ngoài ra, bà còn dự định chi tiền cho các dự án thiện nguyện: tài trợ các quỹ học bổng cho trẻ em, giúp đỡ người già với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cơ bản. Bên cạnh đó, bà cũng chú trọng để những vấn đề bảo vệ động vật hoang dã, khí hậu.

  Mai là người xét duyệt của Bộ An ninh nội địa, chuyên xem xét visa cho những sinh viên không nhập cư muốn đến Mỹ để theo học tại các trường đại học. Hiện tại, bà đã kết hôn và có 2 cô con gái.

  Nguồn: People, Vanity Fair

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *