8164F14830 Jpeg

Nghi vấn về cái chết của Châu Hải My

Ngày 18/12, Sohu đưa tin sự ra đi bất ngờ của “Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh” gây chấn động giới giải trí Hoa ngữ. Theo bệnh án bị lộ ra vào thời điểm nữ diễn viên được đưa tới bệnh viện, toàn thân ngôi sao quá cố lạnh cứng, đồng tử giãn, không có phản xạ với ánh sáng, không còn hơi thở, cơ thể có vết bầm tím. Vì thế, cái chết của Châu Hải My tạo nên nhiều nghi vấn.

Trong một bài viết gần đây, Sohu đăng tải hình ảnh Châu Hải My tham dự sự kiện. Nữ diễn viên xuất hiện với tinh thần vui vẻ, tươi tắn, song khi di chuyển cô cần người nâng đỡ, khi phát biểu tiếng nói yếu lao lực, thể hiện sức khỏe có vấn đề.

Trước đó, truyền thông cho biết Châu Hải My bị ốm một tuần. Nữ diễn viên phải thở bằng oxy và có trợ lý túc trực ở bên. Nhưng khi phát hiện ra nữ diễn viên tái phát bệnh cấp tính, tình trạng của Châu Hải My đã ở mức nguy kịch, không thể cứu chữa. Vì vậy, câu hỏi được đặt ra là người trợ lý lúc đó đã ở đâu khi nữ diễn viên bị khó thở nặng rồi bất tỉnh.

Những ngày cuối đời, Châu Hải My đã lộ sức khỏe kém, khuôn mặt sưng phù, đi cần người dìu.

Ngoài ra, theo Sohu, Châu Hải My vốn có tiền sử bệnh cao huyết áp và bệnh lupus ban đỏ, vì vậy cô cần có người chăm sóc và ở bên cạnh mọi lúc. Song, Châu Hải My sống một mình trong biệt thự ở khu ngoại ô Bắc Kinh, không có người thân bên cạnh. Nữ diễn viên bị bệnh nặng đã một tuần nhưng cô không được đưa tới bệnh viện để nhận sự chăm sóc chuyên nghiệp, vì vậy dẫn tới sự việc đáng tiếc.

Sau khi biết tin Châu Hải My qua đời, ca sĩ Lý Quý Phủ mất kiểm soát cảm xúc khi đăng tải video khóc lóc trên Douyin kèm lời trách móc trợ lý và những người xung quanh không chăm sóc nữ diễn viên tốt.

“Anh không chăm sóc tốt cho cô ấy. Tôi buồn và đau lòng khi cô ấy rời bỏ thế giới này. Anh thật vô liêm sỉ, không biết xấu hổ sao”, ca sĩ Lý Quý Phủ cũng trách móc trợ lý khi không kịp thời ở bên Châu Hải My lúc cô nguy kịch.

Lý Quý Phủ là người đã giúp đỡ Châu Hải My đàm phán nhiều hợp đồng quảng cáo ở Trung Quốc khi nữ diễn viên mới sang Đại lục làm việc. Cả hai từng vướng tin hẹn hò, song Châu Hải My phủ nhận.

Nghi VấN Về CáI ChếT CủA ChâU HảI My - ẢNh 2.

Người trợ lý nam nhiều năm gắn bó bên Châu Hải My phát hiện nữ diễn viên bất tỉnh rồi gọi cấp cứu, song mọi chuyện đã quá muộn.

Châu Hải My sinh năm 1966 tại Hong Kong, Trung Quốc. Thập niên 1990, Châu Hải My là tên tuổi ăn khách trên màn ảnh TVB với những bộ phim như Kim Bái Phong Vân, Định mệnh, Triệu phú lưu manh, Võ lâm truyền kỳ, Kim sinh vô hối, Mạt đại hoàng tôn, Trở về thời chưa cưới, Cười ngạo trước ngày mai, Kẻ lừa đảo trung thực, Đại náo Quảng Xương Long, Nghĩa bất dung tình, Võ Mỵ Nương truyền kỳ Thiên địa hào hùng, Tứ hải tung hoành… Trong đó, có nhiều vai diễn kinh điển đến nay vẫn còn được khán giả nhớ tới.

Châu Hải My được mệnh danh là ” Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh”, “Chu Chỉ Nhược hoàn hảo nhất” sau khi tham gia bản Ỷ Thiên Đồ Long ký 1994. Tạo hình thanh cao, quyến rũ với chấm chu sa trên trán của nữ diễn viên trở thành biểu tượng sống mãi trên màn ảnh, được các nhà sản xuất của những phiên bản sau áp dụng cho vai diễn Chu Chỉ Nhược. Tuy nhiên, không ai có thể đánh bại diễn xuất của Châu Hải My.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *