6Aaf2Df97C Jpeg

Nam Em lộ diện sau khi chồng tương lai đăng đàn báo cô “mất tích”

Trên trang cá nhân mới đây, đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên lên story sau khi chồng tương lai chia sẻ bài viết “báo” việc cô mất tích.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Nam Em chia sẻ những hình ảnh cô cùng chị gái Nam Anh đang trải nghiệm các hoạt động trong rừng.

Nam Em Lộ DiệN Sau Khi ChồNg TươNg Lai đăNg đăNg đàN BáO Cô &Amp;Quot;MấT TíCh&Amp;Quot; - ẢNh 1.

Nam Em tiết lộ đang đi rừng cùng chị gái

Cô nàng cũng chia sẻ dòng trạng thái cập nhật tình hình bản thân: “Tui với bà chị tui đi lên rừng hít miếng không khí.

Trước khi đi tui thấy tui công khai thì mọi người dập quá dập. Thì tui gỡ xuống. Coi như bài học. Sau này không có như vậy nữa… Còn ông bạn tui đang bị cuốn theo câu chuyện drama này quá nên chắc ổng không giữ được bình tĩnh. Có gì làm mọi người phiền lòng mong mọi người bỏ qua. Xin cảm ơn”.

Nam Em Lộ DiệN Sau Khi ChồNg TươNg Lai đăNg đăNg đàN BáO Cô &Amp;Quot;MấT TíCh&Amp;Quot; - ẢNh 3.

Nam Em khoe hình đi du lịch trong rừng

Vào sáng nay (28/11), chồng tương lai của Nam Em đã đăng bài trên trang cá nhân báo việc cô “mất tích” với nội dung: “Ai biết Nam Em ở đâu báo giúp tôi. Trong cuộc sống mọi người không trong cuộc đừng áp đặt sự việc quá mức. Nguyễn Lệ Nam Em em ở đâu liên hệ anh với nha em”.

Tuy nhiên, tới chiều, chồng tương lai của Nam Em lại xóa hoặc ẩn bài viết này thay bằng dòng trạng thái khác gây xôn xao không kém: “Chúng tôi đang theo chiều gió của xã hội mạng, chúng tôi đang chơi cuộc chơi riêng. Thanks”. Tới cuối giờ chiều thì dòng trạng thái này cũng biến mất khỏi trang cá nhân của chồng tương lai Nam Em.

Về phần Nam Em, cô nàng không đăng tải gì, nhưng cư dân mạng lại tinh ý phát hiện ra việc người đẹp đã chuyển phần thông tin trên trang cá nhân sang tình trạng độc thân. Điều này khiến công chúng đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa cả hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *