570341Fc86 Jpeg

Một liệu pháp chữa lành bằng năng lượng tự nhiên: Thư giãn tuyệt đối, cân bằng thân, tâm

  Mỗi địa điểm đặt chân đến đều mang lại cho chúng ta một nguồn năng lượng khác nhau, tiếp sức cho ta trên những chặng đường dài. Nếu như Ấn Độ cho ta một năng lượng lành và bình an, thì Bắc Âu lại khai mở một năng lượng về sự tự tin, cởi mở với những trải nghiệm mới. Còn phương Đông lại là một năng lượng chữa lành, hòa hợp với thiên nhiên, cân bằng mọi cảm xúc bên trong. Chính hành trình trước lại là thứ giúp ta có được những hành trình tiếp theo với nguồn năng lượng không bao giờ cạn.

  Người Hy Lạp, La Mã và thậm chí cả hệ thống y học Ayurveda cổ xưa của Ấn Độ sử dụng liệu pháp đá muối như một phần trong việc chăm sóc sức khỏe của họ. Xa xưa, người ta phải đi tới hang động xa xôi để hít muối Himalaya chữa bệnh. Trải qua hàng ngàn năm, đá muối hồng Himalaya bằng những nghiên cứu khoa học đã minh chứng như một liệu pháp chữa lành. Tại Anam QT Spa, vách tường đá muối được đưa vào phòng sauna kết hợp với liệu trình massage bằng những viên đá hồng khỏe mạnh sẽ giúp cho trạng thái tinh thần của bạn thư giãn thoải mái, và còn khiến cả thể chất của bạn sảng khoái; bởi nó đả thông ách tắc, giúp toàn thân được thở và đào thải độc tố, dung nạp ôxi và năng lượng tươi mới khiến bạn có thể tận hưởng cảm giác chinh phục năng lượng Himalaya.

  Nhưng ở không gian của Anam QT Spa, không gian thư giãn giúp bạn nạp thêm nhiều tích cực trong hành trình mang lại sự cân bằng thân tâm giữa hương thơm của 18 vị thảo mộc truyền thống của củ thảo dược được chườm ấm toàn thân trong liệu trình matxa, sưởi ấm và thanh lọc cơ thể.

  “Hòn đá mà biết nói năng…” – hòn đá tuy không biết nói nhưng lại có hành trình dãi dầm nắng mưa từ đỉnh núi cao xuống tới ven bờ nước, du ngoạn sơn thủy để những hòn đá cuội láng trơn như được mài dũa, nằm hít khí trời đất mỗi ngày. Ở đây,mỗi hòn đá cuội có một câu chuyện. Khi hơi nóng lan tỏa và kích thích tuần hoàn và bạch huyết cơ thể bạn là lúc chúng đang phấn khích bởi những câu chuyện năng lượng của đá. Đó có thể là câu chuyện về sức mạnh thiên nhiên, là cảm hứng mỗi chặng đường, là sự trân trọng hay lòng tin, và cả sự chân thành dành cho những nơi đá chạm tới… như cơ thể bạn. Thì thầm với bạn những tâm tình của massage đá nóng, bí mật của đá chỉ bạn mới hiểu, từ giây phút tâm thức với cơ thể hòa thành một thể an yên.

  MộT LiệU PháP ChữA LàNh BằNg NăNg LượNg Tự NhiêN: Thư GiãN TuyệT đốI, CâN BằNg ThâN, TâM - ẢNh 2.

  Du ngoạn khắp năm châu bốn bể, hẳn bạn sẽ nhớ hương lá hương cỏ của nồi nước xông thuần Việt. Thả mình trong hơi nước nồng ấm, để bắt kịp nhịp sống chảy nhẹ nhàng, tựa trên thảm xanh thiên nhiên là một hành trình dài tìm điểm neo tựa vào. Điểm neo ấy là nơi bạn được chậm lại, ngồi yên tự tại, và nhìn về những gì đã trải qua. Một điểm neo vững chắc để mình được nạp đủ đầy bình năng lượng, dẫu dang-dở công việc và cảm xúc chưa kịp được sắp xếp. Hành trình mang lại sự cân bằng thân tâm giữa hương thơm của 18 vị thảo mộc truyền thống của củ thảo dược được chườm ấm toàn thân trong liệu trình matxa, sưởi ấm và thanh lọc cơ thể trong làn hơi hương nhu, lá bưởi… sẽ giúp bạn nạp thêm thật nhiều tích cực trongLặng thinh trong không trung, cân bằng và điềm tĩnh hít thở giữa những ngày tiết trời đất Việt chuyển giao.

  Mọi nơi mình đến luôn cho ta hiểu thêm về bản thân rất nhiều. Và những người chúng ta gặp, những điều trải qua trên hành trình luôn tiếp thêm những bài học cuộc sống làm đầy con tim, thắp sáng ý thức và vơi đi những mệt nhọc.

  Anam QT Spa là mô hình spa mang dáng hình của cân bằng sức khỏe và tâm thức, hình thành đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1996. Cảm giác ấm cúng và thư thái nơi đây sẽ khiến bạn thư giãn, cảm nhận hồn Á Đông trong từng dáng dấp, hơi thở của kiến trúc và nội thất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *