F22876Be04 Jpeg

Messi lặng lẽ cùng gia đình trở về quê nhà, hóa ra để chuẩn bị đi ăn cưới một nhân vật đặc biệt

  Theo truyền thông Argentina, Lionel Messi cùng cả gia đình đã rời Mỹ để trở về quê nhà Argentina vào đêm ngày 17/12. Gia đình của siêu sao Argentina sẽ dành trọn những ngày cuối năm tại quốc gia Nam Mỹ. Đầu tháng 1/2024, Messi mới trở về hội quân cùng Inter Miami.

  Messi đã trở về Rosario, Argentina vào tối 17/12

  Tờ Ole tiết lộ còn một việc quan trọng khiến Messi hồi hương lần này. Đó là tham gia đám cưới của nhà vợ Antonela. Carla, em út của Antonela, sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 23/12 tới. Vợ chồng Messi được xác nhận đều sẽ tham dự. Được biết, Antonela sẽ là người dẫn cô dâu bước ra lễ đường. Trong đám cưới của Messi năm 2017, Carla cũng đảm nhiệm vai trò quan trọng này.

  Messi LặNg Lẽ CùNg Gia đìNh Trở Về Quê Nhà, HóA Ra để ChuẩN Bị đI ăN CướI MộT NhâN VậT đặC BiệT - ẢNh 2.

  Antonela cùng em gái Carla. Được biết, Carla năm nay 32 tuổi, là một bác sĩ

  Trong quá khứ, do lịch trình thi đấu bận rộn, Messi hiếm khi đi ăn cưới. Tuy nhiên, đám cưới của Carla diễn ra đúng vào thời điểm siêu sao người Argentina được nghỉ thi đấu. Vì thế, siêu sao 37 tuổi mới có cơ hội góp mặt.

  CLB Inter Miami của Messi dự kiến sẽ thi đấu chính thức trở lại vào cuối tháng 2/2024. Tuy nhiên trước đó, đội bóng này sẽ tham gia hàng loạt trận giao hữu đáng chú ý. Đầu tiên vào ngày 19/1, thầy trò HLV Tata Martino so tài cùng đội tuyển El Salvador. Tới cuối tháng, toàn đội chạm trán Al Hilal và tiếp theo là Al Nassr của Ronaldo.

  Messi LặNg Lẽ CùNg Gia đìNh Trở Về Quê Nhà, HóA Ra để ChuẩN Bị đI ăN CướI MộT NhâN VậT đặC BiệT - ẢNh 3.

  Messi sẽ tái ngộ Ronaldo vào đầu năm sau

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *