C844Dbda34 Gif

Mẹ Doãn Hải My “xả vai” lên sân khấu quẩy tưng bừng cùng con gái và con rể trong tiệc cưới sang trọng

đã khép lại nhưng chắc chắn dư âm vẫn còn kéo dài thêm một thời gian nữa. Những khoảnh khắc đặc biệt trong đám cưới vẫn được cư dân mạng chia sẻ và bàn tán xôn xao.

Mới nhất, dân tình không khỏi thích thú trước màn quẩy cực sung của cô dâu chú rể cùng với gia đình và bạn bè trong đám cưới. Đặc biệt, một nhân vật cũng lên sân khấu tham gia tiết mục này là cô Đoàn Phương Mai – mẹ Doãn Hải My. Trong khoảnh khắc này, cô Mai xả vai triệt để, vui vẻ nhảy cùng con gái, con rể và mọi người.

Cô dâu chú rể và mọi người quẩy tưng bừng trong đám cưới

Mẹ DoãN HảI My &Amp;Quot;Xả Vai&Amp;Quot; LêN SâN KhấU QuẩY TưNg BừNg CùNg Con GáI Và Con Rể Trong TiệC CướI Sang TrọNg- ẢNh 1.

Mẹ cô dâu (áo dài đỏ) vui vẻ nhảy cùng các con

Trước đó, trong suốt đám cưới của con gái, bố mẹ Doãn Hải My luôn lo lắng tất bật nhưng liên tục lọt top tìm kiếm vì visual đỉnh cao, vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch. Vì vậy với clip quẩy tưng bừng này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ netizen, ai nấy đều bày tỏ sự thích thú và liên tục nhắc đến mẹ Doãn Hải My.

“Mẹ cô dâu cháy hơn các con nữa”, “Mê mẹ cô dâu quẩy quá”, “Mẹ cô dâu xịn”, “Công nhận gia đình cô dâu tinh tế ghê. Bữa đám bên chú rể biết ở quê nên rất nhẹ nhàng, không phô trương. Nay đám nhà gái nhìn hiện đại mà sang trọng ghê”, “Bố mẹ cô dâu đúng đỉnh”,… là một số bình luận từ dân tình.

Mẹ DoãN HảI My &Amp;Quot;Xả Vai&Amp;Quot; LêN SâN KhấU QuẩY TưNg BừNg CùNg Con GáI Và Con Rể Trong TiệC CướI Sang TrọNg- ẢNh 2.

Mẹ DoãN HảI My &Amp;Quot;Xả Vai&Amp;Quot; LêN SâN KhấU QuẩY TưNg BừNg CùNg Con GáI Và Con Rể Trong TiệC CướI Sang TrọNg- ẢNh 3.

Trước đám cưới, cô Phương Mai có mặt ở khách sạn từ buổi sáng, lo lắng chu toàn mọi thứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *