5047B3Dc6F Png

MC Vân Hugo: Khi quen tôi, chồng vẫn còn sống chung nhà với vợ cũ

Trong podcast Sống một đời rực rỡ của Á hậu Hoàng Oanh, cho biết cô và người chồng hiện tại đều từng đổ vỡ hôn nhân trước khi đến với nhau. Đặc biệt, thời điểm mới quen cô, anh vẫn còn đang sống chung nhà với vợ cũ:

“Anh nhà tôi không chấp nhận rời khỏi căn nhà mà anh ấy đã ly hôn. Khi đến với tôi, anh ấy và vợ cũ vẫn ở chung nhà, chỉ khác phòng, 2 người cùng nhau nuôi con.

Mặc dù họ đã ly hôn nhưng anh ấy không chịu được cảnh phải rời bỏ gia đình đó. Khi gặp tôi, anh mới bắt đầu suy nghĩ rằng nếu mình yêu người phụ nữ này mà mình vẫn ở trong gia đình đó thì không được”.

Mc VâN Hugo: Khi Quen TôI, ChồNg VẫN CòN SốNg Chung Nhà VớI Vợ Cũ - ẢNh 1.

“Mặc dù họ đã ly hôn nhưng anh ấy không chịu được cảnh phải rời bỏ gia đình đó”.

Nữ MC cho hay, cô cảm thấy rất thú vị trước suy nghĩ này của chồng vì cô tin rằng đó là phản ứng của người đàn ông hết lòng vì gia đình:

“Điều đó làm tôi cảm thấy rất thú vị. Tôi cảm thấy đây là người đàn ông xứng đáng để mình gửi gắm. Như vậy có nghĩa là sau này nếu tôi và anh ấy “có vấn đề”, anh ấy cũng sẽ chọn bảo vệ gia đình, điều đó rất tuyệt vời”.

Nhắc lại thời điểm mới quen, Vân Hugo tiết lộ cô chồng doanh nhân đã chinh phục cô và con trai chỉ trong vòng 2 tuần:

“Trong lần tôi vào TP.HCM công tác, tôi đưa con trai theo và chúng tôi đã gặp anh ấy. Bin (con trai Vân Hugo) là người rất nhạy cảm, nếu thấy ai yêu tôi nhưng không yêu con, con sẽ nói với tôi “yêu giả vờ” và tôi lập tức “cắt” người đó.

Nhưng khi gặp anh Cường (chồng hiện tại của Vân Hugo), trong 2 tuần anh chinh phục cả tôi và Bin. Anh ấy theo đuổi tôi rất nhiệt tình: Sáng đón đi ăn sáng, trưa đón đi ăn trưa, chiều chở đi làm, tối đón đi ăn tối. Chúng tôi chưa bao giờ được chăm sóc như vậy”.

Mc VâN Hugo: Khi Quen TôI, ChồNg VẫN CòN SốNg Chung Nhà VớI Vợ Cũ - ẢNh 2.

Vân Hugo và chồng.

Nữ MC cho hay cô không chỉ cảm động bởi sự chăm sóc mà doanh nhân Hùng Cường dành cho cô mà còn bởi việc anh vẫn có thể chu toàn trong việc chăm sóc con riêng của anh:

“Chúng tôi bị chinh phục bởi cách anh ấy chăm sóc chúng tôi và chăm sóc con của anh ấy ở nhà. Cho dù đang ngồi cạnh tôi và Bin, anh ấy vẫn gọi điện hỏi han con của anh ấy, anh vẫn chu toàn cả hai bên”.

Mặc dù bị chinh phục bởi người đàn ông chu đáo, quan tâm tới gia đình nhưng Vân Hugo không quên hỏi ý kiến con trai trước khi tái hôn:

“Một năm sau khi quen nhau, anh ấy ngỏ lời cầu hôn. Khi bắt đầu mối quan hệ, tôi luôn hỏi ý kiến của Bin: Người này có yêu được không? Khi quyết định kết hôn, tôi cũng hỏi con: Người này sau này làm ba của con, con có đồng ý không. Ban ấy rất tôn trọng mẹ và luôn muốn mẹ hạnh phúc”.

Mc VâN Hugo: Khi Quen TôI, ChồNg VẫN CòN SốNg Chung Nhà VớI Vợ Cũ - ẢNh 3.

“Khi quyết định kết hôn, tôi cũng hỏi con: Người này sau này làm ba của con, con có đồng ý không”.

Vân Hugo được chồng doanh nhân cầu hôn đầy lãng mạn trên bãi biển vào năm 2020. Để chuẩn bị cho cuộc hôn nhân với nam doanh nhân Đặng Hùng Cường, Vân Hugo đã đưa con trai vào TP.HCM sống. Hiện tại, gia đình cô đã có thêm thành viên mới là một bé gái đáng yêu.

Nhắc tới chồng doanh nhân, nữ MC luôn khẳng định: “Tôi yêu anh ấy vì anh ấy có một trái tim rất nhân hậu, ấm áp và tốt bụng. Khi đến với một người đàn ông, tôi luôn đánh giá cao điều đó.

Nếu không cảm nhận được sự hiền lành, nhân hậu ở “nửa kia” thì tự nhiên tôi sẽ muốn dừng mối quan hệ đó lại. Người đàn ông hiện tại khiến tôi thấy yên tâm bởi anh là người tốt bụng, biết nghĩ cho những người xung quanh. Tôi thấy anh ấy xứng đáng để mình ở bên cạnh và cùng đồng hành với anh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *