8E84B38Bbe Jpeg

Lưu ý khi đặt vé máy bay online

  LưU ý Khi đặT Vé MáY Bay Online - ẢNh 1.

  Đặt vé máy bay online, còn được gọi là vé điện tử là một hình thức mua vé khá phổ biến hiện nay được rất nhiều các hãng hàng không áp dụng như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways,…. Phương thức mua vé này được hiểu đơn giản là khách hàng mua vé trực tuyến trên các trang web hoặc ứng dụng. Sau đó khách hàng sẽ được nhận lại một mã code vé bao gồm chữ và số (tùy theo từng hãng hình thức vé sẽ khác nhau).

  Hình thức vé điện tử so với vé giấy bình thường không có gì khác nhau, khách hàng vẫn nhận được các giá trị chức năng như vé thông thường. Bên cạnh đó, vé điện tử giúp tránh được các trường hợp rủi ro như hư hỏng, làm mất vé hay quên vé.

  Theo dõi khung giờ giá rẻ

  Để có thể lựa chọn được các chuyến bay rẻ nhất hành trình thì khách hàng cần theo dõi khung giờ giá rẻ nhưng khung giờ bay sẽ gây ra khó khăn, bất tiện cho chuyến đi và lưu ý rằng mức giá cũng hãng cũng sẽ thay đổi theo thời điểm cũng như là chính sách bay của hãng.

  Kiểm tra kỹ thông tin

  Khách hàng cần kiểm tra thông tin trước khi tiến hành bấm đặt vé máy bay, đặc biệt là các loại vé khuyến mãi giá rẻ một số hãng hàng không rất hạn chế việc thay đổi tên hành khách cũng như việc đổi trả vé. Nếu như được đổi vé bay thì khách hàng phải chi trả thêm chi phí đổi ngày bay. Đây là một điều quan trọng nên khách hàng cần điền đúng mọi thông tin và kiểm tra lại sau đó thật cẩn thận.

  Cân nhắc kỹ khung giờ bay

  Các dạng vé thuộc vé máy bay giá rẻ thì khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng về khung giờ khởi hành và giờ đáp cánh. Một phần, các chuyến bay này thường diễn ra vào giữa đêm muộn hoặc sáng sớm, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc đưa đón sau chuyến và đón xe di chuyển của khách hàng.

  Kiểm tra lại phòng trường hợp có thay đổi

  Thông tin chuyến bay khi đặt vé máy bay online cần phải được kiểm tra trước khi chuyến bay diễn ra từ 3 đến 5 ngày, để đảm bảo rằng chuyến bay của bạn có bất cứ thay đổi chuyến bay sẽ khởi hành sớm hoặc trễ hơn từ hãng hay không.

  Photo-1702289461988

  Hiện nay khách hàng có thể đặt vé máy bay trên ứng dụng Viettel Money cực kì nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần mở app và thực hiện vài thao tác nhỏ là có thể sở hữu tấm vé máy bay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *